Đẹp Sao Sống

Tommy Hilfiger ra mắt BST Tommy X Mercedes-Benz Capsule Thu 2020

Rate this post

Tommy Hilfiger vừa ra mắt bộ sưu tập Tommy x Mercedes-Benz Capsule Thu 2020 cho những quý ông lịch lãm, với technology và gia công bởi chất liệu cải tiến hơn

Tommy X Mercedes-Benz Capsule Thu 2020

Bộ sưu tập Tommy X Mercedes-Benz mùa Thu Đông 2020 đánh dấu lần hợp tác thứ tư giữa hai bên, Tommy Hilfiger và đội đua Thể thức một (F1) Mercedes-AMG Petronas.

phong cách thiết kế năng động Sport cao cấp

Tommy Hilfiger theo đuổi sứ mệnh tạo thành năng động bền vững “Wastes Nothing and Welcomes All” (tạm dịch: ko phí phạm bất cứ điều gì, chào đón tất cả mỗi thứ). những phong cách thiết kế lần này cũng theo đúng sứ mệnh này, phối kết hợp gia công bởi chất liệu bền vững và những sản phẩm tiện nghi.

Bộ sưu tập Tommy x Mercedes-Benz Capsule Thu Đông 2020 pha trộn giữa di sản năng động phong thái sportswear Mỹ phối kết yêu thích với những sáng chế chuyên nghiệp của nhà vô địch 6 lần giải đua Thể thức một thế giới.

Tommy X Mercedes-Benz Capsule Thu 2020

thứ một, phải nói tới một loạt những phong cách thiết kế sử dụng gia công bởi chất liệu cốt tông bền vững và cải tiến hơn. những phong cách thiết kế bao gồm áo khoác bên phía ngoài parkas, áo khoác bên phía ngoài bombers với gia công bởi chất liệu Sorona®, áo vest chần bông Ecodown®. Đây là gia công bởi chất liệu mới nhất trong hệ thống nguồn nguyên liệu càng ngày càng đa chủng loại của Tommy Hilfiger.

Sau đó, những mẫu sở hữu phong thái vượt thời gian và tiện nghi là những mẫu áo khoác bên phía ngoài utility và áo khoác bên phía ngoài bomber. áo khoác bên phía ngoài gia được nâng cấp yếu tố kỹ thuật và độ tinh xảo. Lớp áo hoàn thiện giúp thoáng khí nhờ những lỗ thoát khí; dây buộc được bọc cao su đặc; dây kéo gia công bởi chất liệu Velcro® đơn thuần sử dụng.

Tommy X Mercedes-Benz Capsule Thu 2020

Những gam màu sắc phái nam tính

Gam red color, trắng và xanh navy mang hình tượng lá cờ Tommy Hilfiger được phối kết yêu thích với gam màu sắc cam cháy, xám nhạt và ô liu từ Mercedes-AMG Petronas Formula OneTM, logo Tristar thể hiện một cách tinh xảo. Dải sọc kẻ đặc trưng của Tommy Hilfiger được phong cách thiết kế chạy viền xuyên suốt phần tà áo và cổ tay cùng logo Tristar tạo thành diện mạo mới cho áo khoác bên phía ngoài cổ xưa. Đây là bộ sưu tập lịch lãm và tinh xảo dành riêng cho quý ông Tommy tiên tiến.

Tommy X Mercedes-Benz Capsule Thu 2020

năng động phái nam Sport mà tinh xảo cho những quý ông

từ thời điểm năm 2018, Tommy Hilfiger đã biến thành đối tác chính thức với Đội đua Công thức một (F1) Mercedes-AMG Petronas, được xây dựng dựa bên trên di sản năng động sportwear mà Tommy Hilfiger đã định hướng kể từ những ngày đầu thành lập Brand Name.

Sự hợp tác với nhà vô địch giải đua hàng đầu thế giới và nhà sáng tạo ô tô hàng đầu nhấn mạnh tầm nhìn của Tommy Hilfiger nhằm mục tiêu nâng cao và mở rộng Brand Name tại những thị trường chính cho thế hệ người tiêu sử dụng Tommy Hilfiger mới.

Tommy X Mercedes-Benz Capsule Thu 2020  Tommy X Mercedes-Benz Capsule Thu 2020  Tommy X Mercedes-Benz Capsule Thu 2020     

Hệ thống shop Tommy Hilfiger tại việt phái nam phái nam:

Hà Nội
Vincom Center Bà Triệu
Tràng Tiền Plaza*
Lotte Department Store*
Vincom Mega Mall Royal City
Vincom Center Trần Duy Hưng
Aeon Mall Hà Đông

TP. HCM
Vincom Center Đồng Khởi
Vincom Center Landmark 81
Takashimaya*
Diamond Plaza*
Crescent Mall
Aeon Mall Tân Phú
(*) những shop trưng bày và bán BST Tommy X Mercedes-Benz Fall 2020

Website: www.acfc.com.vn/tommyhilfiger.html

>>Xem thêm: KHÁM PHÁ TỔ ẤM CỦA NHÀ phong cách thiết kế TOMMY HILFIGER

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.