Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Tommy Hilfiger tôn vinh phong thái hình tượng qua chiến dịch “Make Your Move”

Rate this post

Tommy Hilfiger công bố chiến dịch mùa Xuân 2022 với chủ đề “Make Your Move” cùng theo với sự góp mặt của nghệ sĩ Anthony Ramos – người được đề cử đoạt giải Grammy, Quả cầu vàng và phần thưởng truyền hình Emmy.

Chiến dịch là sự phối hợp sôi động giữa phong thái preppy tiến bộ từ bộ sưu tập TOMMY HILFIGER mùa Xuân 2022 cùng trái đất âm nhạc của Anthony và văn hóa pop, đưa tới một làn gió thế hệ cho những xây ngừng mang ý nghĩa hình tượng.

Tommy Hilfiger chiến dịch mùa Xuân 2022

Chiến dịch toàn thế giới sẽ xuất hiện trực tuyến bên trên tất cả những kênh xã hội của Tommy Hilfiger từ thời điểm tháng 4 năm 2022, tại một số trong những khu chợ flagship TOMMY HILFIGER sẽ với được tương đối nhiều đổi khác để tạo tiếng vang to cho chiến dịch. phần bên trước khu chợ flagship sẽ với được hoạt động quét mã QR để kích hoạt người mẫu chân dài bên trên Instagram trình diễn những bước nhảy, mời độc giả tự sướng cùng bọn họ và san sớt bên trên những kênh xã hội. Ngoài ra, việc kích hoạt #MoveWithTommy bên trên TikTok sẽ ra mắt vào tháng 4 này, độc giả và người chơi hữu rất với thể diễn giải thêm về Modern Prep cho nhạc phim “Stand Up” của rapper Ludacris, người được đề cử giải Grammy. Bài hát “Stand Up” sẽ được reviews bên trên tất cả nội dung video clip với âm thanh xuyên suốt chiến dịch mùa Xuân cũng như bên trên những hoạt động xã hội và nền tảng quảng cáo digital của Brand Name bao gồm Facebook, Instagram, TikTok, YouTube và Snapchat.

Tommy Hilfiger hợp tác cùng Anthony Ramos

Tommy Hilfiger cho biết thêm: “BST là sự tái tạo di sản mang ý nghĩa hình tượng của Brand Name cho tương lai, biến đổi phong thái preppy theo một cách thế hệ mẻ, sống động hơn trong từng cụ thể. Đối với tôi, thời trang và năng động là cách tôn vinh đậm chất ngầu và thể hiện người chơi dạng sắc cá thể. đó chính là kim chỉ phái mạnh trong mỗi thứ Anthony làm, song song trở thành trọng tâm của chiến dịch lần này. Shop chúng tôi đang ứng dụng technology tiến bộ nhất để mang thông điệp này tới độc giả bên trên toàn trái đất và hân hạnh mời bọn họ cùng ‘Make Your Move’.”

Trong suốt chiến dịch, Anthony Ramos reviews phong thái preppy tiến bộ trong những phom dáng vẻ vẻ thế hệ, bao gồm quần chino xếp ly đôi cũng như những hình tiết thế hệ như áo len ấm sọc kẻ. Chiến dịch “Make Your Move” còn tồn tại sự tham dự của tương đối nhiều tài năng, bao gồm người mẫu chân dài Luka Sabbat, Georgia Palmer, Meghan Roche, Soo Joo Park, Alton Mason và Liam Kelly, và sự góp mặt của những vũ công được tuyển tậu.

Tommy Hilfiger chiến dịch mùa Xuân 2022 với chủ đề “Make Your Move"

Anthony Ramos cho rằng: “lúc người chơi Make Your Move, người chơi đang cho trái đất thấy người chơi được tạo ra như thế nào – người chơi với những gì. Đó là sự tin tưởng vào người chơi dạng năng của người chơi dạng thân và ko bao giờ quên nguồn gốc của chính mình. Tôi rất thích thú lúc người chơi mang phong thái preppy tiến bộ phối ưa thích với ý thức ‘Make Your Move’, như thể người chơi đang nhìn thấy một bức tranh trống rỗng dần trở thành sống động. Chiến dịch này mở đường cho việc thể hiện người chơi dạng thân của mỗi cá nhân và sự ko giống nhau của mỗi chúng ta sẽ khởi tạo ra điều đáng sửng sốt”

Chiến dịch mùa Xuân 2022 với chủ đề “Make Your Move"

Nghệ sĩ đa tài Anthony Ramos cũng chính là một người ủng hộ nhiệt tình cách mỗi cá nhân tôn vinh câu chuyện của bọn họ. Anh được biết tới nhiều nhất với vai diễn kép John Laurens và Philip Hamilton trong vở nhạc kịch và phim truyền hình đoạt giải TONY, Hamilton. Anthony cũng vào vai chính trong phim truyền hình Giấc mơ New York của Jon M. Chu. Anthony đã sinh sản album Love and Lies thứ nhì của tớ vào tháng 6 năm ngoái và sẽ sớm vào vai chính trong phần tiếp sau của tập phim thú vật trỗi dậy của hãng Paramount cũng như loạt series phim rất được mong đợi của Marvel với tên gọi Iron Heart.

phong cách preppy hiện đại trong Make Your Move

BST TOMMY HILFIGER mùa Xuân 2022 tiếp tục tôn vinh cách thể hiện người chơi dạng thân với những xây ngừng chính bao gồm áo khóa ngoài phái mạnh, quần ngắn sọc kẻ Ithaca và áo sơ-mi với phần cổ áo cài khuy. y phục nữ giới mang khá hướng giản dị và đơn thuần, đậm ý thức preppy, được phong cách thiết kế sống động thông qua phom dáng vẻ vẻ thoải mái và dễ chịu, tỷ trọng hoạt bát và phong thái giản dị và đơn thuần như được thấy trong dòng áo khóa ngoài dáng vẻ vẻ cao với phần cổ áo phóng đại, quần chinos ống rộng thắt sống lưng và váy dệt kim với hình tiết. Với châm ngôn “Wastes Nothing and Welcomes All” (ko lãng phí bất kỳ thứ gì và chào đón tất cả), bộ sưu tập TOMMY HILFIGER mùa xuân 2022 được sinh sản bởi phương pháp sử dụng những phương pháp và cấu tạo từ chất vững bền hơn. BST mở đầu được bày bán tại những khu chợ TOMMY HILFIGER tại việt phái mạnh phái mạnh và website trực tuyến của ACFC từ thời điểm ngày 14/4/2022.

Soo Joo Park tham gia chiến dịch “Make Your Move”

Tommy Hilfiger công bố chiến dịch mùa Xuân 2022 với chủ đề “Make Your Move"

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tommy Hilfiger
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.