Đẹp Sao Sống

Tommy Hilfiger tung chiến dịch Moving Forward Together Xuân 2021

Rate this post

Chiến dịch Tommy Hilfiger mùa Xuân 2021 ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của những người với ảnh hưởng với phong thái thích thú ở những nơi bọn họ cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu và thân thuộc như chính nhà của tôi

Tommy Hilfiger gắn kết cộng đồng toàn cầu qua chiến dịch xã hội Moving Forward Together

Tháng 3 năm 2021, Tommy Hilfiger công bố chiến dịch mùa Xuân 2021 với chủ đề Moving Forward Together để xây dựng một tương lai tốt xinh hơn. Chiến dịch được dẫn dắt bởi đông đảo những nhà hoạt động xã hội và những người ủng hộ. Tất cả đều nỗ lực vì một xã hội bền vững Wastes Nothing and Welcomes All.

Thông qua chiến dịch, những người với sức ảnh hưởng chia sẻ câu chuyện của tôi và hành trình lan tỏa cảm hứng cho xã hội, nhằm mục tiêu tạo ra một tương lai tươi tắn hơn.

Ý nghĩa của chiến dịch Moving Forward Together mùa Xuân 2021 của Tommy Hilfiger

Nhà phong cách thiết kế Tommy Hilfiger phát biểu:

“lúc chúng ta đứng ở một trong những thời khắc quan trọng của lịch sử, chúng ta phải cùng nhau tiến lên để xây dựng tương lai tốt hơn cho những thế hệ sau. Tôi tự hào rằng BST Xuân 2021 của Tommy Hilfiger được đại diện bởi những con người tài năng và đầy triển vọng. Trong suốt chiến dịch và xa ko chỉ thế nữa, tôi tin rằng bọn họ sẽ truyền cảm hứng cho fan hâm mộ để thúc đẩy sự đổi khác với ý nghĩa và lâu dài”.

Chiến dịch Tommy Hilfiger Moving Forward Together mùa Xuân 2021 ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của những người với ảnh hưởng; với phong thái thích thú ở những nơi bọn họ cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu và thân thuộc như chính nhà mình. Từ phòng khiêu vũ, bãi biển, tới phòng thu âm. Sự đa chủng loại này của những sân chơi thể hiện cách tạo ra sự biệt lập trong mỗi môi trường thiên nhiên và xã hội.

Những gương mặt mang tầm ảnh hưởng toàn thế giới

Chiến dịch được ghi hình tại những địa điểm toàn thế giới bao gồm Los Angeles, New Jersey, London, Paris, Berlin và Đảo Hải phái mạnh. những nhiếp ảnh gia tham dự là Clara Balzary, Joshua Woods, Jana Gerberding, Ken Ngang và Tom Johnson. Những người mẫu chân dài tham dự chiến dịch gồm:

Tommy Hilfiger gắn kết cộng đồng toàn cầu qua chiến dịch xã hội Moving Forward Together

Indya Moore (Mỹ): Diễn viên, người mẫu chân dài và nhà hoạt động xã hội. Cô đã nỗ lực cam kết bản thân trước lúc thành danh bên trên sàn khiêu vũ huyền thoại của New York.

Tommy Hilfiger gắn kết cộng đồng toàn cầu qua chiến dịch xã hội Moving Forward Together

Compton Cowboys (Mỹ): Một xã hội hoạt động xã hội thông qua văn hóa cưỡi ngựa được thành lập bởi những nhà hoạt động Randy Savvy, Stoner Mane và Kee.  bọn họ chống lại những định kiến tiêu cực và mang lại ảnh hưởng thích cực cho trẻ em tại L.A.

Kiddy Smile (Pháp): DJ, ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ biểu diễn; và nhà hoạt động giúp thế hệ tiếp theo sau hiểu và nắm bắt bản thân thông qua khiêu vũ.

Mogli (Đức): Ca sĩ-nhạc sĩ, nhà làm phim, nhà phong cách thiết kế; và nhà hoạt động ủng hộ cách sống tử tế đối với tất cả mỗi cá nhân và hành tinh.

Tom Grennan (Anh): Ca sĩ-nhạc sĩ cống hiến cho xã hội của tôi thông qua những hoạt động nhỏ về sức khỏe tâm thần.

Monica Guo (Trung Quốc): member sáng lập đội lướt sóng quốc gia Trung Quốc. Người đang vượt qua định kiến; và tạo ra cơ hội cho đàn em theo với trường dạy lướt sóng dành riêng cho nữ giới sinh của tôi.

Tommy Hilfiger hướng tới năng động bền vững

Bộ sưu tập Tommy Hilfiger Xuân 2021 sử dụng những làm từ chất liệu và kỹ thuật sản xuất bền vững hơn. những vật liệu bao gồm vải viscose EcoVero; polyester tái chế; Vải lyocell; bông hữu cơ. Khâu hoàn thiện với technology BioCool với nguồn gốc từ thực vật tiếp tục xây dựng sứ mệnh bền vững đầy tham vọng của tên thương hiệu.

Tommy Hilfiger là tên thương hiệu năng động hàng đầu thế giới. tên thương hiệu năng động tôn vinh phong thái cổ xưa mẫu Mỹ, đặc trưng với những phong cách thiết kế preppy phá cách.

***

vài điều VỀ TOMMY HILFIGER

Được thành lập vào năm 1985, Tommy Hilfiger mang lại những phong cách thiết kế cao cấp cao cấp cho tất cả những người tiêu sử dụng bên trên toàn thế giới qua những tên thương hiệu TOMMY HILFIGER và TOMMY JEANS; với khá nhiều bộ sưu tập gồm năng động phong thái Sport phái mạnh, nữ giới, denim, linh phụ kiện, và giầy dép.

Tommy Hilfiger được PVH Corp. tậu lại vào năm 2010. PVH Corp. là một siêu thị năng động và bán lẻ toàn thế giới với hơn 16.000 member bên trên toàn thế giới. Người sáng lập tên thương hiệu – ông Tommy Hilfiger vẫn là nhà phong cách thiết kế chính. Ông dẫn dắt và chỉ đạo cho toàn bộ quy trình phong cách thiết kế của tên thương hiệu.

Với sự ủng hộ mạnh mẽ và tự tin của người tiêu sử dụng bên trên toàn thế giới, Tommy Hilfiger đã xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp bên trên 100 quốc gia và hơn 2.000 shop bán lẻ bên trên khắp Bắc Mỹ, âu lục, Châu Mỹ Latinh; và Châu Á Thái Bình Dương.

ĐỊA CHỈ tậu sắm sắm lựa

Tại việt phái mạnh phái mạnh, Tommy Hilfiger được phân phối bởi siêu thị TNHH năng động và mỹ phẩm làm trẻ trung Âu Châu (ACFC). chúng ta rất với thể đặt tậu qua hệ thống shop hoặc kênh bán hàng trực tuyến tại https://bit.ly/2OireVg

HÀ NỘI

Vincom Center Bà Triệu • Tràng Tiền Plaza • Lotte Department Store • Vincom Royal City • Vincom Star City Trần Duy Hưng • Aeon Mall Hà Đông

TP.HCM

Vincom Center Đồng Khởi • Vincom Center Landmark 81 • Takashimaya • Diamond Plaza • Crescent Mall • Aeon Mall Tân Phú

NHA TRANG

Gold Coast Nha Trang

>>> Xem Thêm: TOMMY JEANS LOONEY TUNES® CAPSULE: SỰ phối hợp VUI NHỘN GIỮA năng động VÀ GIẢI TRÍ mẫu MỸ

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.