KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tôn Fujiton ứng dụng technology tăng cường độ bám dính

Rate this post

doanh nghiệp Cổ phần Tôn mạ màu sắc Fujiton vừa cho ra mắt dòng sản phẩm tôn Fujiton ứng dụng technology tăng cường kết dính polyurethane (PU).

Tại event ra mắt, hàng ngũ Fujiton JSC đã tiến công giá những sản phẩm tấm lợp và tấm lợp 3 lớp dù với lõi cách nhiệt là PU hoặc EPS / XPS, Rockwool, Glasswool sử dụng keo PU vẫn thường xuyên xảy ra sự cố bong tróc giữa những lớp tôn. và lớp cách nhiệt do cường độ kết dính hạn chế của lớp tôn thị trường đang sử dụng và lớp lõi cách nhiệt. bên trên nền tảng technology sinh sản tôn mạ màu sắc tiền tiến, những chuyên gia Nhật người chơi dạng tại Fujiton đã nghiên cứu và trở nên công technology FujiStick tác động lên bề mặt tôn và lớp sơn giúp tăng cường độ bám dính giữa những lớp. chịu nhiệt (PU, Rockwool, Glasswool, EPS, XPS) và lớp tôn của Fujiton cao gấp hơn 2 lần đối với những loại tôn thông thường.

Theo đó, Fujistick4PU giúp tăng cực tốt sử dụng của những nhà sinh sản tấm lợp và panel sử dụng tôn Fujiton, hạn chế thiệt hại do lỗi bong tróc sản phẩm trong quy trình vận chuyển và thi công, hạn chế tiêu pha bảo hành sản phẩm. tăng tuổi thọ của tòa tháp.

Ông Kurita Takafumi - Đại diện cổ đông Nhật Bản phát biểu tại sự kiện.

Ông Kurita Takafumi – Đại diện cổ đông Nhật người chơi dạng phát biểu tại event.

Ông Kurita Takafumi – Tổng Giám đốc doanh nghiệp TNHH Marubeni Itochu việt phái nam phái nam – Đại diện cổ đông Nhật người chơi dạng tại Fujiton JSC cho biết thêm thông tin: “FujiStick là kết quả của quy trình cải tiến ko ngừng của hàng ngũ kỹ thuật Fujiton. Thành tựu technology này tới từ việc thấu hiểu quý khách, những Với ý thức gắn kết giữa Fujiton và quý khách, lấy quý khách làm trung tâm của sự phát triển, với technology và tiêu chuẩn chỉnh quality Nhật người chơi dạng, Shop chúng tôi cam kết đưa tới những giải pháp tối ưu hơn nữa trong tương lai “.

Kết cấu ván sóng Fujiton áp dụng công nghệ tăng cường độ bám dính FujiStick.

Kết cấu ván sóng Fujiton ứng dụng technology tăng cường độ bám dính FujiStick.

Phương châm kinh doanh của Fujiton là tối đa hóa thuận tiện của quý khách, tăng cường hợp tác, gắn kết và học hỏi giữa những bên. Vì vậy, Hội nghị kỷ niệm xây dựng với chủ đề “Fujiton 10 năm sát cánh và phát triển” cũng chính là dịp để Fujiton JSC tri ân những đại lý, nhà phân phối, đối tác gặp gỡ, giao lưu, san sớt kinh nghiệm. kinh nghiệm trong kinh doanh.

ko tính việc ra mắt sản phẩm thế hệ, Fujiton JSC còn tổ chức nhiều event từ thời điểm ngày 10/6 tới 13/6 như họp mặt tại Hà Nội, Phú Quốc, triển lãm tranh, chương trình tri ân.

Hội nghị kỷ niệm ngày thành lập với chủ đề Fujiton 10 năm đồng hành và phát triển.

Hội nghị kỷ niệm ngày xây dựng với chủ đề “Fujiton 10 năm sát cánh và phát triển”.

Đại diện lãnh đạo Fujiton nhấn mạnh, doanh nghiệp sẽ tiếp tục theo đuổi những giá trị vốn với và ko ngừng nâng cao quality hoạt động từ điều hành, sinh sản kinh doanh theo tiêu chuẩn chỉnh cao nhất, để tạo ra những giải pháp thế hệ. sản phẩm ra thị trường với quality tốt, phục vụ yêu cầu khe khắt trong thời kỳ hội nhập càng ngày càng sâu rộng. Dự kiến ​​trong thời đoạn tiếp theo sau, doanh nghiệp sẽ liên kết ngặt nghèo hơn nữa với tập đoàn mẹ Tonmat và những đơn vị member để rất với thể phát huy những lợi thế sẵn với trong hệ sinh thái TonmatGroup, ứng dụng vào sản phẩm và mở rộng mạng lưới kinh doanh ra trung tâm và những khu vực phía phái nam.

doanh nghiệp Cổ phần Tôn mạ màu sắc Fujiton là liên doanh giữa Tập đoàn Tonmat (việt phái nam phái nam) với Tập đoàn Nippon-Sumikin và Tập đoàn Marubeni-Itochu phía Nhật người chơi dạng. Sản phẩm chính của doanh nghiệp là tôn mạ màu sắc nhãn hiệu “Fujiton – Tôn Nhật người chơi dạng tại việt phái nam phái nam” với máy móc, vũ trang và technology của Nhật người chơi dạng.

Ra mắt tại thị trường việt phái nam phái nam vào năm 2012, tới nay doanh nghiệp Fujiton đã xuất hiện rộng khắp những tỉnh thành việt phái nam phái nam, khác lạ là từ khu vực miền trung trở ra Bắc với hệ thống sắp 100 nhà phân phối và đại lý. những dòng sản phẩm cuộn mạ màu sắc Fujiton cung ứng nhiều chủng loại về chủng loại, phục vụ những yêu cầu ko giống nhau của thị trường từ dân dụng tới công nghiệp như: Fujiton Takara, Fujiton Sakura, Fujiton Antibacteria, Fujiton Gold, Fujiton PVDF. .. từ những dòng sản phẩm dân gian tới những dòng sản phẩm sử dụng hệ sơn cao cấp, kháng khuẩn, khác lạ đều mang lại giá trị thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường xung quanh, vững bền với thời kì.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Fujiton JSC đã từng bước trở thành doanh nghiệp thông tỏ thị trường, thấu hiểu quý khách, tích cực ứng dụng những giải pháp khoa học technology tối ưu nhất vào sinh sản kinh doanh, đóng góp phần càng ngày càng nâng cao quality sản phẩm và phục vụ yêu cầu của quý khách.

(Nguồn và ảnh: Fujiton JSC)

doanh nghiệp cổ phần tôn mạ màu sắc Fujiton
Địa chỉ: Đường TS19 / TS21, Khu công nghiệp Tiên Sơn, Phường Đồng Nguyên, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
máy tính xách tay: 0222 3710 666 – Hotline: 1800 6811
Trang web: fujiton.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *