Đẹp Sao Sống

Tôn vinh nét thô mộc tự nhiên

Rate this post

như một thông lệ đáng chờ đợi, Hermès đã trở lại Milan vào tháng 09/2021 này với event thường niên Milan Design Week

Trở lại vào năm 2021, bộ sưu tập đồ nội thất Hermès gây bất ngờ lúc tậu tôn vinh sự thô mộc tự nhiên được tạo hình nhờ chuyên môn cao cấp. Brand Name đẩy cao tính sáng tạo với những sự tậu lựa mới mẻ đầy mê hoặc lúc đưa tới nhiều làm từ chất liệu mới để lột tả thế giới quan mong manh, tinh xảo đậm chất riêng. Sự đổi mới mẻ này được kỳ vọng sẽ thể hiện rõ nét tư duy đổi mới của Brand Name. Khuyến khích những nghệ sĩ – nghệ nhân tìm tòi những vật liệu mới; hoặc khám phá thêm những nét mới mẻ từ làm từ chất liệu cũ thông qua phối kết hợp những kỹ nghệ chế tác độc nhất vô nhị.

những tạo tác mới của Brand Name được ra mắt tại Milan Design Week gồm: một mẫu ghế bành xinh long lanh hợp tác sản xuất cùng Studio Mumbai; bộ khay trang trí Sialk; làm từ loại vải cashmere chỉ vàng trọn vẹn mới. Sau 18 tháng tạm hoãn, event được tổ chức 4 phiên tại La pelota jai Alai – nhà thi đấu tại Milan. Địa điểm này đã được tái cấu trúc như một khu phức hợp nghệ thuật bao gồm những căn phòng nguyên khối kết nối lẫn nhau như từng mảnh nhỏ trong một vũ trụ xinh xinh và đậm chất thơ mộng của Hermès.

Ghế bành Sillaged’ Hermès

chiếc ghế bành Sillaged’ Hermès là một loại mặt hàng hợp tác giữa Hermès và Studio Mumbai. chiếc ghế được họa tiết thiết kế bên trên nền làm từ chất liệu gỗ, với lớp bọc là một hợp chất độc nhất vô nhị. Hợp chất này được họa tiết thiết kế từ 70% vật liệu tái chế sản xuất ở Puglia, Italy. Đây là địa danh của làm từ chất liệu giấy bồi từ thế kỷ 16.

Ghế Sillaged’ Hermès kèm theo đệm ngồi và đệm sườn lưng dệt từ vải cashmere – làm từ chất liệu cao cấp hàng đầu cả trong năng động và ứng dụng nội thất. Đồng thời được hoàn thiện với vecni đánh bởi tay tỉ mỉ cho những khía cạnh gỗ.

Khay trang trí Sialk

Với những chiếc khay trang trí Sialk, Hermès đã ra mắt thêm một vật liệu mới vào BST đồ nội thất của Brand Name. 6 mẫu khay được họa tiết thiết kế bởi đồng với hình tiết tráng men nhờ kỹ thuật sử dụng khuôn tô.

Men được sử dụng trong kỹ thuật này là hỗn hợp của bột thủy tinh và những oxit kim loại nhằm mục tiêu tạo color. Để làm việc này, người thợ thủ công tỉ mỉ phủ hợp chất lên đồng trước lúc nung trong lò ở nhiệt độ 850 độ C. Thao tác này giúp tạo bề mặt “thủy tinh” xinh mắt cho men.

Bộ chén uống trà Hippomobile

Bộ chén uống trà Hippomobile được nghệ sĩ Gianpaolo Pagni tạo ra với cảm hứng từ những tấm thảm lụa trải bên trên sườn lưng ngựa đua với đường nét minh họa trong những bộ phim truyền hình hoạt hình. “Một chú ngựa với phần sườn lưng dài cho nhiều người cưỡi như trong phim hoạt hình của Tex Avery vậy.” – Gianpaolo Pagni giải thích.

Bàn đá xanh Lignage d’Hermès

chiếc bàn đá xanh Lignage d’Hermès tới từ Hainaut, Bỉ. Nó được họa tiết thiết kế bởi Studio Mumbai, kể câu chuyện về cuộc gặp gỡ trong số những nguyên liệu thô mộc và kỹ nghệ chế tác tinh xảo. Vật liệu tạo thành chiếc bàn ban đầu mang black color tuyền. Sau đó dần chuyển mình sang sắc trắng trong quy trình tỉ mỉ khắc từng vạch thẳng để tạo thành bề mặt rực sáng bên trên nền đá đen.

Giỏ gia và mây tre Chromatic

Đối lập và hòa hợp tới bất ngờ, gia và mây tre được phối kết hợp bởi kỹ thuật chế tác gia và đan để tạo thành tương tác về color sắc cũng như làm từ chất liệu bên trên chiếc giỏ Chromatic này.

Thảm đan tay H Dye

Những tấm thảm đan tay H Dye này là tấm nền lý tưởng và tuyệt vời nhất để thể hiện quan điểm thẩm mỹ của Hermès về color sắc và hoa văn. Chúng tôn vinh những biến thể phi thường mà một nghệ nhân rất mang thể nghĩ tới lúc phối kết hợp hình học và color sắc để tạo thành chữ H hình tượng của nhà Hermès.

event Milan Design Week được tổ chức vào tuần lễ thứ hai của tháng 9, năm 2021.

Địa chỉ sắm hàng đồ nội thất Hermès

HÀ NỘI
hotel Sofitel Legend Metropole
15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm
Tel: +84 24 3936 9205
Email: [email protected]

TP. HỒ CHÍ MINH
Tầng một, Union Square,
171 Đồng Khởi, Quận một
Tel: +84 28 3936 9170
Email: [email protected]

>>Xem thêm: BẤT CHẤP ĐẠI DỊCH, DOANH THU HERMÈS NỬA đầu xuân năm mới 2021 ĐẠT HƠN 4,2 TRIỆU EURO

Tạp chí Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.