Đẹp Sống

Tôn vinh tinh thần phiêu lưu và bay bổng trong thế giới sáng tạo của Gucci x The North Face Chương 2

Rate this post

Sau thành công của mùa ra mắt trước, nhà mẫu mẫu Ý Gucci tiếp tục chiêu đãi những FAN hàng hiệu Chương 2 của BST collab với Brand Name The North Face. những mặt hàng thời trang và năng động trong BST mới được chăm chút kỹ lưỡng nhằm mục đích khơi dậy tinh thần phiêu lưu khám phá của mọi cá nhân.

bst gucci x the north face chuong 2 - 1

Bất kể tinh thần khám phá ở đây được hiểu theo nghĩa đen là chu du tới những vùng đất mới và tìm hiểu nét xinh văn hóa đa chủng loại, hay hình ảnh ẩn dụ về khám phá đậm chất ngầu bản thân thì BST Gucci x The North Face một lần nữa đã phác họa rõ nét những giá trị cốt lõi ko thể tách rời của cả hai nhà mẫu mẫu: ko ngừng khám phá và thể hiện đậm chất ngầu bản thân.

Để với được gia công bởi chất liệu truyền tải thông điệp rõ nét nhất trong Chương 2 của BST Gucci x The North Face, Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele đã bắt tay cùng cặp đôi nhiếp ảnh gia Jalan và Jibril Durimel thực hiện bộ hình ảnh xinh long lanh lấy bối cảnh tại Iceland. Thông qua bộ hình ảnh và Clip của chiến dịch, BST đưa giới mộ điệu bước vào một thế giới cổ tích sống động, color sắc tươi trẻ trung. thực vậy, Iceland là đất nước với mật độ dân cư thưa thớt nhất âu lục, sở hữu cảnh quan thơ mộng với khá nhiều khung cảnh đầy mị hoặc, từ cát đen núi lửa cho tới những ngọn đồi xanh mơn mởn và sông băng đầy ma mị.

bst gucci x the north face chuong 2 - 2

bst gucci x the north face chuong 2 - 3

bst gucci x the north face chuong 2 - 4

bst gucci x the north face chuong 2 - 5

Dọc theo chuyến hành trình của Gucci, giới mộ điệu như hóa thân thành những mạo hiểm kém chất lượng thực thụ, đi bộ đường dài xuyên hòn đảo Bắc Âu để khám phá vẻ xinh mênh mông và hùng vỹ của Iceland. Qua ống kính của cặp đôi nhiếp ảnh gia người Pháp nổi tiếng, từng khoảnh khắc đất trời giao hòa làm tôn vinh sắc color lung linh của những phong cách thiết kế từ BST Gucci x The North Face.

BST này mang lại những phong cách thiết kế quan trọng cho cả phái mạnh và phái xinh. Trong đó rất với thể kể tới đồ Ready-to-wear, phụ kiện thời trang, tư trang và giầy dép, gồm giầy bốt đi bộ đường dài, ba lô được trang bị nhiều túi, áo khóa ngoài cách nhiệt, giữ ấm cho khung người – vốn là thế mạnh của Brand Name The North Face trong suốt những năm qua.

bst gucci x the north face chuong 2 - 6

bst gucci x the north face chuong 2 - 8

bst gucci x the north face chuong 2 - 7

Về âu phục Ready-to-wear, BST trình làng nhiều mẫu dáng vẻ vẻ và phong cách thiết kế ko giống nhau, chẳng hạn như áo bomber và ghi lê hình tiết monogram GG cổ xưa, cũng như những phong cách thiết kế biến tấu lại từ âu phục mang tính chất hình tượng của The North Face vào thập niên 90, điểm xuyết thêm hình tiết hoa lá. quan trọng, một vài mặt hàng được lấy cảm hứng từ những phong cách thiết kế lưu trữ của nhà mẫu mẫu Gucci. Ngoài ra, BST còn mang lại nhiều mẫu áo khóa ngoài ngoài được phong cách thiết kế độc quyền bởi phương pháp làm mới những phom dáng vẻ vẻ hình tượng từ thập niên 70 với technology mới nhất của The North Face.

bst gucci x the north face chuong 2 - 9

bst gucci x the north face chuong 2 - 10

bst gucci x the north face chuong 2 - 11

bst gucci x the north face chuong 2 - 12

Hơn hết, Chương 2 của BST Gucci x The North Face còn thể hiện cam kết ủng hộ những hoạt động bền vững, thân thiện với môi trường xung quanh của cả hai nhà mẫu mẫu thông qua việc sử dụng ECONYL® – một loại vải nylon được dệt từ gia công bởi chất liệu tái chế (lưới đánh cá, tấm thảm hoặc những nguồn gia công bởi chất liệu khác) để hạn chế tác động tới môi trường xung quanh sống. Ngoài ra, toàn bộ 100% sản phẩm cách nhiệt của BST đều đạt chứng nhận Responsible Down Standard từ tổ chức Control Union.

Leave a Reply

Your email address will not be published.