KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tổng cục Đường bộ yêu cầu nghiêm nhặt hơn việc tập huấn, cấp, đổi giấy phép tài xế

Rate this post

đoạn phim: Tổng cục Đường bộ yêu cầu siết chặt công việc tập huấn, cấp, đổi giấy phép tài xế

Sau lúc báo Pháp Luật TP.HCM đăng loạt bài khảo sát “Gian lận trong sát hạch tài xế”, Tổng cục Đường bộ việt phái mạnh phái mạnh vừa với văn phiên bản gửi Sở GTVT những tỉnh, thành về sự quản lý nghiêm nhặt. nghiêm nhặt công việc tập huấn và cấp, đổi giấy phép tài xế.

Theo Tổng cục Đường bộ việt phái mạnh phái mạnh, thời kì qua, Sở GTVT đã triển khai nhiều giải pháp nhằm mục đích quản lý nghiêm nhặt, nâng cao quality tập huấn, sát hạch, cấp giấy phép tài xế. song, theo phản ánh của báo chí và quảng cáo bên trên mạng xã hội, vẫn với tình huống sử dụng trang bị technology cao để gian lận trong quy trình sát hạch lý thuyết và trong sân sát hạch.

Để quản lý nghiêm nhặt, kịp thời bắt gặp, xử lý những đối tượng người sử dụng sử dụng trang bị technology cao để gian lận, Tổng cục Đường bộ việt phái mạnh phái mạnh yêu cầu những Sở liên lạc vận tải lãnh đạo những phòng chuyên môn, Thanh tra liên lạc thường xuyên theo dõi. quảng cáo bên trên mạng xã hội và phản ánh của những nhà báo. Từ đó, kịp thời bắt gặp, kiểm tra, xác minh những tổ chức, cá thể nhận “bao đậu” hoặc cung ứng trang bị technology cao để thực hiện những hành động gian lận trong kỳ thi.

Tổng cục Đường bộ việt phái mạnh phái mạnh cũng lãnh đạo hội đồng sát hạch, tổ sát hạch thực hiện những giải pháp ko cho những người dự thi mang theo máy tính xách tay di động, trang bị thu phát sóng. ko giống nhau kiểm tra kỹ những ứng dụng technology đưa vào phòng sát hạch lý thuyết và bên trên xe sát hạch.

Tăng cường sát hạch viên túc trực tại phòng sát hạch lý thuyết để theo dõi, giám sát quy trình sát hạch. Người dự sát hạch ko mang đồ sử dụng cá thể tới sắp khu vực sát hạch, nếu cần thì cất vào tủ đựng nhiều thứ đồ sử dụng cá thể do trung tâm sát hạch tài xế sẵn sàng. Tủ đựng nhiều thứ đồ sử dụng cá thể phải cách phòng thi lý thuyết ít nhất 25 mét.

Tổng cục Đường bộ việt phái mạnh phái mạnh cũng nhấn mạnh, những cơ sở tập huấn phải tổ chức quán triệt, phổ quát những quy định, chế tài, xử lý những hành động gian lận trong quy trình học tập, sát hạch để học viên biết, thực hiện ngay.

Liên quan tới loạt bài khảo sát của báo Pháp Luật TP.HCM, ngày 16/6, một nguồn tin cho biết thêm Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc khảo sát, xác minh. “Hiện cơ quan công an đang tiến hành khảo sát nên chưa thể thông tin cụ thể”, một lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cho biết thêm thêm.

Hồ Chí Minh, Trung tâm tập huấn tài xế Trường Cao đẳng liên lạc vận tải Trung ương III đã tiếp nhận đơn xin nghỉ việc của ông N.V.D, người tự nhận là giáo viên dạy thực hiện tài xế đã nhận được được “giấy thông hành” lý thuyết trong bài sát hạch. Đại lý ô tô nhưng mà báo Pháp Luật TP.HCM đã phản ánh.

Theo quyết định về sự hoàn thành hợp đồng lao động của Trung tâm tập huấn tài xế Trường Cao đẳng liên lạc vận tải Trung ương III, ngày 16/5, trung tâm này đã chấp thuận đơn thôi việc của ông N.V.D, giáo viên dạy thực hiện tài xế. xe trung tâm.

song song, trung tâm tập huấn tài xế này cũng ra quyết định hoàn thành hợp đồng lao động đối với ông N.V.D kể từ thời điểm ngày một/6/2022.

Anh Đ là kẻ nhận “đóng gói” lý thuyết bởi tài xế B2 sát hạch tài xế ô tô với giá 7,5 triệu đồng nhưng mà Shop chúng tôi đã phản ánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *