Đẹp Sao Sống

Top 10 shop bán áo sơ-mi phái nữ xinh, uy tín nhất TPHCM

Rate this post

Áo sơ-mi là một y phục ko thể ko với trong bộ sưu tầm của phái xinh bởi vì nó với tính thích dụng cao, tương thích lúc đi dạo lẫn đi làm việc việc, lại ko bao giờ lỗi thời. Xuất hiện từ thế kỷ 19, tới nay áo sơ-mi đã phát triển rất nhiều chủng loại về mẫu mã lẫn gia công bởi chất liệu, đóng góp góp phần làm phổ biến và phong phú thêm tậu lựa năng động của chị em con gái. Muốn diện một loại áo sơ-mi thực xinh, điều trước hết là phải nắm rõ những đặc điểm của áo sơ-mi, từ đó đưa ra tậu lựa và phối hợp chúng với những loại y phục khác thực khôn khéo. sẽ giúp những người chơi giản dị hơn, Sakurafashion xin trình làng tới người chơi những phương pháp mặc áo sơ-mi xinh tuyệt vời nhất cũng như trình làng một trong những địa chỉ để những người chơi rất với thể tìm thấy cho bạn những loại áo thực vừa lòng tại TP.HCM.

Chặng đường lịch sử của áo sơ-mi

Áo sơ-mi, hay gọi là sơ-mi, là loại y phục phủ quanh lấy thân mình và nhì cánh tay của thân thể. rất với thể người chơi sẽ bất thần lúc biết được, loại áo sơ-mi trước tiên đã xuất hiện từ thời Ai Cập cổ truyền, được may bởi vải lanh. Từ lúc xuất hiện cho tới thể kỷ 15, áo sơ-mi chỉ được xem là áo lót của nam giới giới, thân trơn và được mặc sát người. Sau đó, áo sơ-mi trở thành y phục của phái mạnh, được thêm vào những phần như phần cổ áo, hàng nút, những hình tiết trang trí, đăng ten, xếp nếp cũng đã khởi đầu xuất hiện. Thậm chí, vào thế kỷ 18, nhìn vào phần cổ áo sơ-mi người ta còn tồn tại thể biết được địa vị xã hội của người mặc!

sơ-mi thời kỳ đầu phát triển

Thế nhưng ko rõ vì sao, lúc áo sơ-mi nhuộm màu sắc xuất hiện từ thế kỷ 19, áo sơ-mi lại trở thành y phục của từng lớp công nhân với địa vị xã hội thấp. Mãi tới những năm 20 của thế kỷ XX, áo sơ-mi thế hệ trở lại thống lĩnh ngành năng động, trở thành y phục tiêu chuẩn chỉnh và xuất hiện ở nhiều event.

Những mẫu mã áo sơ-mi ngày xưa

tới ngày nay, bên trên cơ sở là áo sơ-mi nam giới, sơ-mi đã được phát triển với rất nhiều mẫu mã ko giống nhau, biến đổi tương thích cho từng yếu tố hoàn cảnh, trở thành y phục với tính ứng dụng cao. sơ-mi luôn luôn là tậu lựa hàng đầu cho mọi người nói chung cũng như phái nữ giới nói riêng.

sơ-mi ngày nay đã biến thành một trong những phần ko thể ko với trong năng động

Áo sơ-mi ngày nay đã phát triển như thế nào?

một loại áo sơ-mi cơ người chơi dạng sẽ với được ba phần cổ, tay và phần thân của áo. Nhờ bàn tay tài hoa của những nhà xây giới hạn, mỗi phòng ban sẽ với được ko ít cách biến đổi ko giống nhau làm thành hàng nghìn mẫu áo sơ mị xinh tuyệt vời. Riêng phần phần cổ áo đã rất với thể biến đổi tới 5, 6 mẫu ko giống nhau. rất với thể là mẫu cổ xưa cao 6 -7 centimet với phần góc cao 9-10 centimet, mẫu cài nút ở bên dưới, cũng đều rất với thể là kiều cổ Ý cut away để mặc với cà vạt thắt nút to mẫu Windsor, phá cách hon là mẫu cổ Mao Trạch Đông với phần cổ áo thẳng xung quanh cổ người mặc. ống tay áo rất với thể biến đổi là tay bó ngắn hoặc dài tay. phần thân của áo của áo sơ-mi nhất định phải với đường mở phía đằng trước, ngoài loại nút cài phổ thông rất với thể là mẫu khóa cài. Cổ ống tay áo cũng đều sở hữu ko ít mẫu như khâu nút, khuy măng sét hoặc mẫu Napoli. Ngoài ra áo sơ-mi rất với thể điểm thêm túi của áo, vừa để trang trí vừa rất với thể sử dụng đựng những vật nhỏ, túi rất với thể để hở hoặc đóng nắp.

Áo sơ biến đổi những phòng ban của áo tạo ra sự nhiều chủng loại về mẫu mã

ko chỉ là phát triển về mẫu mã, những nhà xây giới hạn cũng tìm tòi nghiên cứu về gia công bởi chất liệu cho áo sơ-mi. Từ vải lanh từ thời trung thế kỉ, áo sơ-mi ngày nay rất với thể làm từ khá nhiều gia công bởi chất liệu, phục vụ cho cho yêu cầu , thị hiếu ko giống nhau của mọi người. gia công bởi chất liệu phổ thông nhất của áo sơ-mi là cốt tông, bởi vì nó thích ưng ý với rất nhiều dáng vẻ vẻ người, hút khá tốt lại bền theo thời gian. Nếu muốn chất vải quyến rũ, dễ chịu hơn, người mặc sẽ tậu loại áo làm từ lụa. Còn nếu muốn mặc thực thóang mát, những chị em sẽ tậu vải thô hút khá tốt, lại với độ dày vừa phải hoặc vải lanh giá cao hơn nhưng mặc nhẹ và dễ chịu hơn. Còn nếu muốn đưa tới cho loại áo sự dịu dàng, quyến rũ và quý phái, vải chiffon, vải voan hay habutai là tậu lựa hàng đầu. Vải kaki và kate thì lại là tậu lựa cho những loại áo sơ-mi văn phòng, dễ mặc, dễ ủi. Còn về mùa thu đông, những loại áo sơ-mi từ phi bóng được ưa thích bởi vì gia công bởi chất liệu xinh, dễ tạ dáng vẻ vẻ và ít phải là, ủi.

sơ-mi với gia công bởi chất liệu denim đậm chất ngầu
sơ-mi voan dịu dàng
cốt tông vẫn là gia công bởi chất liệu phổ thông nhất

Với một trái đất áo sơ-mi nhiều chủng loại như vậy, câu hỏi “sắm gì? Ở đâu?” lại càng trở thành quan yếu. Hãy để Sakurafashion méc nước cho những người chơi một vài địa chỉ “thiên đường” để người chơi rất với thể rước về những em áo sơ mị thực vừa lòng nhé.

Gợi ý những shop áo sơ-mi xinh tuyệt vời nhất ở TP.HCM

một

Sakura Fashion

Sakura Fashion là một shop năng động theo phong thái Nhật người chơi dạng, quốc gia được ca ngợi là kinh đô năng động ở Châu Á. Dạo quanh shop, người chơi sẽ được xóa bỏ những thành kiến về áo sơ-mi. sơ-mi ở Sakura Fashion với hàng trăm mẫu mã trọn vẹn ko giống nhau và theo đuổi nhiều phong thái. Ngoài những mẫu mã cơ người chơi dạng, áo sơ-mi ở đây với đủ loại khung áo ko giống nhau. Nếu người chơi thích phái nữ tính dịu dàng, sẽ với được những trang trí diềm, xếp nếp, dún bèo. Nếu người chơi thích giản dị nhưng vẫn đậm chất ngầu, người chơi rất với thể tậu những mẫu áo trơn với những mảng màu sắc được xây giới hạn lạ mắt. người chơi cũng đều rất với thể tậu những mẫu áo hình tiết, áo in hình ngộ nghĩnh,… Hàng trăm mẫu áo khác nữa đang chờ người chơi ở shop. Với trái đất áo sơ-mi muôn vẻ ở đây, rất với thể người chơi sẽ tìm thấy cho bạn một phong thái thế hệ mẻ và ko giống nhau dù là tới trường, đi dạo hay đi làm việc. Vải áo cũng khá được gia công từ khá nhiều gia công bởi chất liệu, tương thích cho cả mùa đông hay mùa hè. ngân sách ở Sakra Fashion tương đối tốt, ko quá đắt và đi liền với quality. Ngoài ra shop còn tồn tại nhiều chương trình ưu đãi và ưu đãi. viên chức ở shop tư vấn tận tình, dịch vụ sắm hàng trực tuyến cũng uy tín và nhanh chóng gọn.

Sakura Fashion
Những mẫu áo giản dị, đậm chất ngầu và ngộ nghĩnh
Sakura Fashion
Một mẫu áo dài tay phái nữ tính, dịu dàng
 • Website: https://sakurafashion.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/sakurafashion.vn/
 • Địa chỉ: 36/4 Đô Đốc Chân, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

2

Oversize Shop

Điểm giới hạn chân tiếp sau trong “tour” sắm sắm tậu lựa áo sơ-mi ở TP.HCM chính là Oversize Shop, một shop khá nổi tiếng ở TP.HCM với những sản phẩm phần to là hàng xây giới hạn. Điểm mạnh của Oversize Shop là sản phẩm tại shop do chính hàng ngũ viên chức trẻ xinh, biến hóa năng động xây giới hạn nên shop rất nhanh chóng chóng cập nhật xu thế. Áo sơ-mi theo mẫu mã oversize như loại tên gọi của shop. Những xây giới hạn ở đây thường giản dị, nổi trội bởi vì những nét cắt may tinh xảo và những điểm vượt trội trang trí sáng tạo, vừa lịch lãm vừa đậm chất ngầu, trẻ xinh. Nếu người chơi với yêu cầu đặt may áo sơ-mi cũng đều rất với thể contact ở đây. ngân sách ở Oversize Shop khá hợp lý, nằm trong khoảng 200.000 – 300.000 đồng. Shop với cung ứng dịch vụ sắm hàng trực tuyến uy tín, với bảo hành và cho phép đổi trả. Ngoài ra shop với những ưu đãi cho quý khách hàng sắm với hóa đơn giá trị to.

Oversize Shop
Một mẫu áo trẻ giản dị nhưng mà rất đậm chất ngầu
Oversize Shop
Một mẫu áo thêu hình tiết quý phái, lịch lãm
 • Website: https://oversizedshop.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/oversizedshop/
 • Địa chỉ:
  • 433 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • 161A Nguyễn Văn Thủ, Q.một, TP.HCM
  • 465 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM

3

Happy Zoo Store

Happy Zoo là một siêu thị ăn mặc quần áo chuyên dành riêng cho phái xinh, được đông đảo người trẻ tuổi Sài Gòn biết tới với phong thái lịch lãm, trẻ xinh và lạ mắt. Áo sơ-mi là một trong những mặt hàng được ưa thích ở Happy Zoo. Áo sơ-mi ở Happy Zoo dành riêng cho những cô gái thích thú sự giản dị, tinh xảo nhưng vẫn thích thế sự hệ mẻ và muốn thể hiện đậm chất ngầu. Những khung áo đã rất lạ mắt, nên chỉ rất với thể cần điểm thêm một vài cụ thể hoa trang trí nhẹ nhõm hay kẻ sọc kẻ trơn cũng vô cùng hút mắt những cô gái. gia công bởi loại vải áo cũng khá tốt: êm, mượt và thoáng mát. Với quality tốt, giá áo ở đây cũng đều sở hữu phần nhỉnh hơn đối với mặt bởi chung, từ 300.000 đồng trở lên. song từ quality áo tới dịch vụ chăm sóc quý khách hàng sẽ ko hề khiến cho cho người chơi thất vọng.

Happy Zoo Store
Một mẫu áo giản dị nhưng rất hút mắt
Happy Zoo Store
Một mẫu áo sơ-mi giản dị với gia công bởi loại vải lụa được ko ít người ưa thích
 • Facebook: https://www.facebook.com/HappyZoo.Store/
 • Địa chỉ:
  • 463A cách mệnh Tháng Tám, P.13, Q.10, TP.HCM
  • 77 Trần quang đãng Diệu, P.14, Q.3, TP.HCM
  • 353 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM

4

Su Vitality

Nếu người chơi muốn nổi trội nơi đông đúc, những loại áo sơ-mi với hình tiết tỏa nắng rực rỡ sẽ hỗ trợ người chơi. Nhưng làm thế nào để tậu những loại áo hình tiết ko khiến cho cho người chơi trở lên lòe loẹt hay “bánh bèo” quá mức, hãy tới với Su Vitality để tìm câu replay. Su Vitality sẽ hỗ trợ người chơi đập tan nỗi lo ngại rằng mình sẽ trở thành quá “màu sắc mẽ” lúc diện sơ-mi hình tiết. Áo sơ-mi ở Su Vitality được may bởi những loại vải hình tiết trái cây vô cùng lạ mắt và nổi trội, phối hợp cùng theo với những xây giới hạn khôn khéo của shop tạo ra những mẫu áo vô cùng “chất” khiến cho cho kẻ đối diện ko thể nào rời mắt. Với tiêu chuẩn chỉnh khiến cho cho quý khách hàng những sản phẩm quality nhất, vải may áo được nhập khẩu từ Thái Lan với sự tậu lựa kỹ lưỡng, đem tới sự dễ chịu, dễ chịu cho những người mặc. Áo sơ-mi hình tiết ở Su Vitality được sự tín nhiệm của rất nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Tuy thế ngân sách ở shop vẫn rất ổn định và hợp lý, tầm 250.000 – 400.000 đồng.

 Su Vitality
Những mẫu sơ hình tiết được thích thú tại Su Vitality
 Su Vitality
Những mẫu áo tại Su Vitality được những cặp đôi ưa thích
 • Facebook: https://www.facebook.com/Su.Vitality.Design/
 • Địa chỉ: 42 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.một

5

Pumi Shop

Pumi Shop là một địa chỉ thân thuộc với rất nhiều cô gái ở TP.HCM. Trong những mặt hàng, áo sơ-mi là tâm điểm gây bão trong tâm quý khách hàng tới đây bởi vì những xây giới hạn sự trẻ xinh, lắng đọng và tinh xảo. Những mẫu áo sơ-mi ở Pumi chủ yếu mang gam màu sắc pastel nhẹ nhõm, áo trơn hoặc kẻ sọc kẻ, ít hình tiết. Thế nhưng những loại áo ấy vẫn lôi cuốn Fan Hâm mộ năng động bởi vì xây giới hạn khung dáng vẻ vẻ thế hệ mẻ, biến tấu những cụ thể như cổ, ống tay áo, sự phối hợp những mảng màu sắc lạ mắt và cả những nét cắt vô cùng đậm chất ngầu. Pumi cũng khá thường xuyên cập nhật mẫu mã thế hệ cho những cô gái thoải mái tậu lựa. sơ-mi ở Pumi với ngân sách hợp lý, từ 150.000 – 200.000 đồng, lại thường xuyên với ưu đãi. quý khách hàng được tư vấn nhiệt tình và chu đáo.

Pumi Shop
Một mẫu áo hiện đang với xây giới hạn lạ mắt
Pumi Shop
Những mẫu áo giản dị nhưng chưa bao giờ mất sự thu hút
 • Facebook: https://www.facebook.com/shoppumi/
 • Địa chỉ:
  • 79 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.một, TP.HCM
  • 305/6 Lê Văn Sỹ, P.một, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • 91 Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

6

Shop For Girl

Từ tên gọi của shop, ta cũng giản dị biết được đối tượng người sử dụng nhưng mà shop hướng tới là những cô gái trẻ. Shop bán cả áo xống, váy và linh phụ kiện, nhưng nổi trội nhất vẫn là áo sơ-mi. Shop For Girl bán cả áo sơ-mi hình tiết và những loại áo sơ-mi trơn giản dị. Áo sơ-mi hình tiết trái cây ở đây tuy ko nhiều chủng loại bởi Su Vitality nhưng cũng khá lạ mắt và nổi trội, lôi cuốn những ai thích thú sự lạ mắt. Còn lại là những mẫu áo sơ-mi trơn hoặc sơ-mi ca rô giản dị với màu sắc sắc nhẹ nhõm nhưng vẫn ko hề kém phần lạ mắt, hơn nữa vải may áo cũng khá dày và mềm, quyến rũ, hút khá tốt, được ko ít chị em ưa thích. Áo sơ-mi ở Shop For Girl tương thích cho cả đi làm việc, tới trường và đi dạo. Gía cả ở đây cũng khá vừa ngân sách, dao động khoảng 150.000 – 250.000 đồng.

Shop For Girl
Áo sơ-mi hình tiết cũng khá được thích thú tại Shop For Girl
Shop For Girl
Những mẫu áo giản dị nhưng lạ mắt cũng khá được thích thú
 • Facebook: https://www.facebook.com/shop4girl.2011/
 • Địa chỉ:
  • 220 Bà Hạt, P.9, Q.10, TP.HCM
  • 153/3 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.một, TP.HCM

7

Yishop

Nói tới những shop bán sơ-mi văn phòng, ko thể ko nói tới Yishop. Đây là địa chỉ cung ứng áo sơ-mi, váy, phần chân váy,… được những chị em trong giới văn phòng thích thú. Áo sơ-mi tại Yishop theo phong thái Hàn Quốc: trẻ xinh, lịch lãm và quyến rũ. Shop tạo ra đột phá về gia công bởi chất liệu, mẫu mã và những cụ thể được trang trí một cách khôn khéo. Những mẫu áo cơ người chơi dạng lịch lãm được điểm xuyết thêm ren, nơ, diềm hay những hình ảnh trang trí tuy nhỏ nhưng rất duyên dáng vẻ vẻ. phong thái ở shop tương thích cho những cô bé trưởng thành và cứng cáp, yểu điệu và quyến rũ. gia công bởi chất liệu của những loại áo cũng khá tốt, khó bị nhàu và ko bay màu sắc. Dù ngân sách ở shop với khá cao, từ 300.000 – 350.000 đồng nhưng đảm bảo người chơi sẽ với được những sản phẩm xứng đáng.

Yishop
Mẫu áo sơ-mi quý phái và thích ưng ý với rất nhiều dáng vẻ vẻ người
Yishop
Một mẫu sơ-mi dài tay phối ren thích ưng ý với những người chơi gái trẻ
 • Website: https://yishop.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/YiSHOP.vn/
 • Địa chỉ: 90 An Dương Vương, P.9, Q.5, TP.HCM

8

Kit&Dream Shop

Kit&Dream là một shop năng động chuyên về ăn mặc quần áo và linh phụ kiện theo phong thái vintage. ăn mặc quần áo ở Kit&Dream vô cùng dễ thương và đáng yêu và phái nữ tính, trong đó áo sơ-mi cũng ko ngoại lệ. Áo sơ-mi ở Kit&Dream do shop tự xây giới hạn và sinh sản nên rất lạ mắt, mang đậm chất riêng và ko sợ đụng hàng. Shop theo phong thái vintage nên mẫu mã áo sơ-mi hồ hết đều cổ xưa, lịch lãm và duyên dáng vẻ vẻ. Điểm mạnh của shop là những hình tiết tự thêu bên trên áo sơ-mi, tạo ra đậm chất ngầu riêng cho từng sản phẩm nói riêng và áo sơ-mi ở shop nói chung. Vì lẽ đó nên hàng ở shop bán rất chạy, với lúc chỉ vừa đăng đã nhanh chóng chóng hết hàng. Một điều khiến cho cho quý khách hàng vừa lòng ở Kit&Dream đó là thái độ tận tình phục vụ của hàng ngũ viên chức trẻ và dễ thương và đáng yêu. Vui lòng khách tới, thỏa mãn yêu cầu khách đi, đó chính là phương châm của shop.

Kit&Dream Shop
Áo trắng thêu với phong thái cổ xưa
Kit&Dream Shop
Áo trắng thêu là một điểm mạnh của Kit&Dream
 • Facebook: https://www.facebook.com/kitanddreamshop/
 • Địa chỉ: 49 Trần quang đãng Khải, P.Tân Định, Q.một, TP.HCM

9

Si Lem

Nếu muốn sắm ăn mặc quần áo secondhand ở Sài Gòn, Si Lem là địa chỉ nhiều người nghĩ tới trước tiên. Với sự tậu lựa chu đáo của shop, những mẫu hàng lấy về thường rất xinh và được đông đảo quý khách hàng thích thú. Áo sơ-mi là một trong những mặt hàng bán chạy nhất ở shop, luôn luôn nhanh chóng chóng “bốc khá” chỉ với sau vài giờ.

sơ-mi ở Si Lem được tuyển tậu chu đáo, phần to đều “long lanh” như hàng thế hệ. dù rằng những người chơi theo phong thái nào thì cũng giản dị tìm kiếm được những loại áo vừa lòng tại đây. Nếu người chơi là kẻ mạnh mẽ và uy lực đậm chất ngầu, shop với sẵn những loại áo mẫu mã lạ mắt, tuy giản dị nhưng được cắt may rất tinh xảo. Còn nếu là một cô gái dịu dàng thích thú sự lắng đọng quyến rũ, những loại áo với cụ thể trang trí như nơ, diềm, xếp nếp… đang chờ người chơi. Dù là phong thái nào thì những xây giới hạn cũng hút mắt người xem, thôi thúc người chơi phải rút ví. Dù là hàng second hand nhưng gia công bởi loại vải ở đây vẫn rất xinh, mặt thoáng mát và dễ chịu. ngân sách ở Si Lem rất mềm, chỉ với 100.000 – 200.000 đồng và thường xuyên với ưu đãi.

 Si Lem
Ở Si Lem với ko ít mẫu áo nhiều chủng loại
 Si Lem
Những mẫu áo được tậu lựa chu đáo
 • Facebook: https://www.facebook.com/silemsaigon/
 • Địa chỉ: 242/46 Huỳnh Văn Bánh, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

10

Ố Ồ Fashion

Hiện shop đã tạm ngưng hoạt động

Ố Ồ Fashion là một shop năng động thân thuộc với rất nhiều người chơi trẻ TP.HCM. Shop bán áo phông thun phông, váy, quần jeans,… và cả áo sơ-mi. năng động tại Ố Ồ nói chung theo phong thái Hàn Quốc: trẻ xinh, biến hóa năng động, kẹo ngọt. Áo sơ-mi ở đây cũng ko ngoại lệ. Những loại áo hầu hết rất ít trang trí nhưng nổi trội với màu sắc sắc trẻ xinh và mẫu mã lạ mắt, tương thích cho những người chơi trẻ. Áo sơ-mi ở đây tương thích cho cả tới trường và đi dạo. Điểm mạnh khác của Ố Ồ là ngân sách rẻ đối với những shop khác. Chỉ khoảng 190.000 – 200.000 đồng là kẻ chơi đã sở hữu một loại áo lạ mắt với gia công bởi chất liệu xinh. Shop cũng thường xuyên cập nhật xu thế thế hệ, quý khách hàng tới sắm thường được viên chức tư vấn rất chu đáo và nhiệt tình.

Ố Ồ Fashion
Mẫu áo sơ-mi phong thái Hàn Quốc với màu sắc sắc tươi tỉnh
Ố Ồ Fashion
Những mẫu áo sơ-mi in chữ lạ mắt
 • Facebook: https://www.facebook.com/oo.teen.fashion/
 • Địa chỉ: 81 Phạm Ngũ Lão, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Bonus: Những cách phối đồ phối ưng ý với áo sơ-mi

Đã với trong tay những loại áo sơ-mi xinh xắn rồi, nhưng làm thế nào để phối đồ phối hợp cho thực xinh là một vấn đề nan giải của rất nhiều người chơi gái. Hãy để Sakura Safashion dẹp bớt nỗi lo giúp người chơi với một trong những gợi ý về cách phối đồ phối ưng ý với sơ-mi nhé.

sơ-mi với chiếc quần jeans hoặc quần skinny

Đây là cách phối đồ phối hợp giản dị và phổ thông nhất với áo sơ-mi. Đây là một makeup đồ giản dị, ko cầu kỳ, thích ưng ý với rất nhiều đối tượng người sử dụng và tạo ra một vẻ kiểu dáng trẻ xinh, đậm chất ngầu. Cách phối đồ phối hợp này tương thích cả lúc người chơi đi dạo hoặc đi tới những nơi cần sự nghiêm túc. Một vài linh phụ kiện như túi cầm tay tay, trang sức quý,… rất với thể giúp người chơi cam đoan rõ hơn style của người chơi như phái nữ tính hay nổi loạn.

Top shop bán áo sơ mi nữ đẹp, uy tín nhất tpHCM
sơ-mi cùng quần jeans lịch lãm
Top shop bán áo sơ mi nữ đẹp, uy tín nhất tpHCM
sơ-mi cùng skinny lạ mắt

sơ-mi với phần chân váy

sơ-mi với phần chân váy cũng chính là một tậu lựa phổ thông của khá nhiều người chơi phái nữ. Vẻ lịch lãm của áo sơ-mi lúc đi cùng váy kiểu ngắn sẽ trở thành biến hóa năng động, đậm chất ngầu, xinh xắn. Nếu đi cùng phần chân váy loại dài lại đem tới sự phái nữ tính, dịu dàng, quyến rũ. sơ-mi với phần chân váy bút chì cũng chính là một tậu lựa cho những chị em văn phòng.

Top shop bán áo sơ mi nữ đẹp, uy tín nhất tpHCM
sơ-mi cùng váy kiểu ngắn trẻ xinh, xinh xắn
Top shop bán áo sơ mi nữ đẹp, uy tín nhất tpHCM
sơ-mi cùng váy loại dài phái nữ tính

sơ-mi với chiếc quần short

sơ-mi đi cùng quần short là y phục lượn phố rất hay gặp trong những mùa hè nóng ran. sơ-mi đi cùng quần short như một sự phá cách nhẹ nhõm, thể hiện nét trẻ xinh, biến hóa năng động của những người chơi gái. nếu người chơi với một vài chân dài, đây càng là một sự phối hợp người chơi nên thử.

Top shop bán áo sơ mi nữ đẹp, uy tín nhất tpHCM
sơ-mi cùng quần short tinh nghịch
Top shop bán áo sơ mi nữ đẹp, uy tín nhất tpHCM
sơ-mi với chiếc quần short rộng cũng khá dễ thương và đáng yêu

sơ-mi với chiếc quần âu tây

sơ-mi đi cùng quần âu tây ống đứng sẽ đem tới một sự lịch lãm, pha chút cổ xưa. makeup đồ này ko chỉ là tương thích cho đi làm việc, nếu phối hợp kheo léo vẫn tương thích cho những người chơi đi dạo, tới trường.

Top shop bán áo sơ mi nữ đẹp, uy tín nhất tpHCM
sơ-mi đi cùng quần âu tây vẫn rất đậm chất ngầu
Top shop bán áo sơ mi nữ đẹp, uy tín nhất tpHCM
Một makeup đồ ko bao giờ lỗi mẫu mẫu

sơ-mi với chiếc quần/ váy yếm

sơ-mi với chiếc quần hoặc váy yếm là một cách phối đồ phối hợp rất tương thích lúc đi lượn phố. Nó đem tới cho những người chơi gái một sự cổ xưa, lắng đọng, pha chút trẻ con và đậm chất ngầu.

Top shop bán áo sơ mi nữ đẹp, uy tín nhất tpHCM
sơ-mi cùng váy yếm
Top shop bán áo sơ mi nữ đẹp, uy tín nhất tpHCM
sơ-mi cùng quần yếm cũng chính là một sự phối hợp lý tưởng cho những cô bé nhỏ nhắn

Áo sơ-mi với nhẽ là một y phục ko bao giờ lỗi mẫu mẫu. Với rất nhiều mẫu áo được sáng tạo ra mỗi ngày cùng theo với những cách phối hợp lạ mắt, ko người nào rất với thể nói rằng hết sự phổ biến và phong phú, nhiều chủng loại của áo sơ-mi. Mỗi cô gái đều nên với những loại áo sơ-mi xinh xắn trong bộ sưu tầm của tôi. Với những gợi ý bên trên, hy vọng những người chơi đã kịp ghi lại lại cho bạn những tậu lựa tương thích để người chơi dạng thân rất với thể nên xinh xinh và tự tín hơn dù là lúc tới trường, đi làm việc hay đi lượn phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published.