Đẹp Sao Sống

Top 10 shop giầy phái nữ xinh tuyệt vời nhất quận Bình Thạnh, TPHCM

Rate this post

một

Vascara

Nhắc tới vị trí tậu hàng giầy, kính mắt, ví bóp phái nữ chúng ta ko thể quên Vascara_ tên thương hiệu năng động linh phụ kiện phái nữ hàng đầu việt phái nam phái nam. phong thái nhưng Vascara hướng tới trong mỗi sản phẩm là sự tiên tiến, trẻ xinh, tạo ra phong thái tinh xảo cho phái xinh nhưng vẫn hòa nhịp với năng động quốc tế. Để làm nên tên tuổi tên thương hiệu Vascara, yếu tố quan yếu hơn hết chính là quality và xây giới hạn. Vì vậy chị em rất sở hữu thể tậu Vascara làm vị trí tậu hàng thân thuộc. 

Với dòng sản phẩm giầy, Vascara sở hữu những loại giầy sau : giầy gót cao, giầy bít, giầy sandals, búp bê, giầy sneaker, boots và giầy lười. vô cùng theo với rất nhiều chủng loại và nhiều và phong phú, Vascara rất sở hữu thể phục vụ được mỗi yêu cầu cũng như phong thái năng động của chị em. Hơn nữa, với mỗi sản phẩm giầy của Vascara còn tồn tại một ưu thế nữa , đó là sự linh động trong vô số nhiều thực trạng ko giống nhau. Với giầy gót cao, người chơi rất sở hữu thể mang lúc đi làm việc, đi dạo, dự tiệc,… đều tương thích hay với giầy sneaker, tới lớp, đi làm việc, đi dạo, du ngoạn thì ko thể tiện lợi hơn. Hãy tới Vascara để trả nghiệm, mình tin Vascars sẽ ko làm người chơi thất vọng.

Top n shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
xây giới hạn sandal lịch sự phối thích hợp với màu sắc neon ko giống nhau
Top n shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
giầy đế xuồng với hình tiết hoa thêu tinh xảo của Vascara.
Top n shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Vascara cũng đều sở hữu những mẫu giầy sneaker dành riêng cho những chị em thích thú phong thái linh động
 • Địa chỉ : 
  • 58 Lê Văn Duyệt, phường một, q. Bình Thạnh, TPHCM
  • 235 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Vincom Lanmark 81, tầng L3, gian hàng L3-08,  208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook : https://www.facebook.com/vascara/
 • Website : https://www.vascara.com/
 • tương tác : 1800 6909

2

Juno

Juno cũng chính là một tên thương hiệu giầy dép, túi đeo tay và linh phụ kiện năng động nổi tiếng của việt phái nam phái nam. Qua nhiều năm phát triển, Juno đã và đang là vị trí tậu hàng tin cậy của biết bao chị em con gái bên trên cả nước. Với dòng sản phẩm giầy dép, Juno sở hữu giầy gót cao, giầy xăng đan, boots, sneaker và giầy búp bê. sở hữu nhẽ loại giầy được thích thú nhất là giầy gót cao. Những mẫu giầy của Juno ko chỉ sở hữu đem tới cho những người đi những bước đi êm ái, dễ chịu và thoải mái nhưng còn mang tới sự linh động thích thích hợp với rất nhiều thực trạng ko giống nhau. ko giống nhau, với sự tinh xảo, thế hệ lạ trong phong thái, mẫu mã của mỗi loại giầy, Juno còn hỗ trợ những người chơi tự tín hơn với dung mạo của tớ mỗi lúc đi làm việc, đi dạo, dự tiệc hay tới lớp. thêm lần nữa, giá thành cho mỗi sản phẩm của Juno cũng hợp pháp, vừa với mức giá tài phần to chị em. Theo mình thấy, Juno sở hữu nhẽ sẽ tương thích hơn hết với những chị em văn phòng.

Top n shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
phối túi đeo tay và giầy gót cao của Juno khiến cho cho phái xinh mê ngay từ mẫu nhìn trước tiên
Top n shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Sự tinh xảo và quý phái 
Top n shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
khoảng ko siêu thị tiên tiến của Juno
 • Địa chỉ :
  • 246D Xô Viết Nghệ Tĩnh, q. Bình Thạnh, TPHCM
  • 387 Nơ Trang Long, q. Bình Thạnh, TPHCM
  • 19 Phan Đăng Lưu, q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook : https://www.facebook.com/giayjuno
 • Website : https://juno.vn/
 • tương tác : 1800 1162

3

Vina giầy

Vina giầy là một tên thương hiệu giầy dép đã sở hữu hành trình phát triển lên tới hơn 30 năm, gắn liền với danh hiệu ” Hàng việt phái nam phái nam quality cao”. ko chỉ sở hữu cung ứng cho thị trường nội địa nhưng còn phân phối tới quốc tế. Nói như vậy, người chơi cũng đã rất sở hữu thể đặt trọn vẹn niềm tin lúc tậu hàng giầy tại Vina – giầy rồi phải ko? những sản phẩm nhưng Vina – giầy cung ứng tới quý khách bao gồm : giầy dép, sandal, ví, túi đeo tay và thắt sống lưng. Riêng về giầy phái nữ, Vina phân ra những dòng sản phẩm như : giầy gót cao, giầy đế xuồng, giầy búp bê,  giầy sneaker, giầy boots, giầy comfort, …phần nhiều những sản phẩm của Vina – giầy thường là giầy gia. ko chỉ sở hữu vậy, những sản phẩm của Vina còn thích thích hợp với rất nhiều độ tuổi ko giống nhau, từ người già tới người trẻ và giá thành cũng hợp pháp, dao động trong khoảng từ 190.000 – 800.000 đồng.

Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Những đôi giầy như vậy sẽ tương đối thích thích hợp với những cô gái văn phòng
Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
tinh xảo và quý phái trong mẫu giầy của Vina
Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Hình như, Vina – giầy còn tồn tại những mẫu sneaker dành riêng cho cô gái với phong thái linh động
 • Địa chỉ : 61 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook : https://www.facebook.com/vinagiaytuixachgiaydep/
 • Website : https://vinagiay.vn/
 • tương tác : 028 3510 3956

4

Cewra

tiếp theo sau, mình sẽ gợi ý cho những người chơi một tên thương hiệu giầy cũng rất được đông đảo chị em thích thú tại quận Bình Thạnh, đó là Cewra. Nếu người chơi đang sở hữu sở hữu yêu cầu sắm được cho chính mình những đôi giầy gót cao trẻ xinh, lịch sự thì ko nên bỏ qua Cewra đâu đấy! Với giầy gót cao, Cewra sở hữu rất nhiều xây giới hạn ko giống nhau để những người chơi rất sở hữu thể tậu được sản phẩm mình ưng nhất. Trước lúc đưa tới tay quý khách, những sản phẩm của Cewra cũng phải trải qua những khâu sinh sản được giám sát nghiêm nhặt để đảm bảo mang tới những sản phẩm ” Made in Vietnam ” quality, mang tới vẻ thướt tha, uyển chuyển trong từng bước đi. ko giống nhau với những mẫu giầy của Cewra, người chơi rất sở hữu thể mang trong vô số nhiều thực trạng ko giống nhau và với cách phối đồ phối kết hợp tương thích là kẻ chơi đã sở hữu một outfit đầy tuyệt vời rồi. ko chỉ sở hữu sử dụng rộng rãi tới quality, Cewra cũng chú trọng tới giá thành của mỗi sản phẩm làm sao cho hợp pháp, hợp lý với thu nhập của người việt phái nam.

Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
giầy gót cao của Cewra ko bao giờ làm chị em phải thất vọng
Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Một xây giới hạn khá quý phái, lịch sự tới từ Cewra
Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
ko giống nhau, những mẫu giầy của Cewra còn vô cùng ” trendy ” 
 • Địa chỉ : 243/26 Ngô Tất Tố, phường 22, q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook : https://www.facebook.com/cewra.com.vn/
 • Website : https://cewra.com/
 • tương tác : 0908 008 111

5

Bom

Bom chính là vị trí tương thích hơn hết với những người chơi sinh viên, học trò. Bom chuyên cung ứng giầy và những linh phụ kiện năng động phái nữ. Bom cũng đều sở hữu những dòng sản phẩm giầy như : giầy Sport, giầy gót cao, giầy sandal, boot,…nhưng phần nhiều và cũng chính là tậu lựa của tương đối nhiều người chơi là giầy Sport và giầy gót cao. Những mẫu giầy của Bom cũng khá dễ làm cho những người chơi phối đồ phối kết hợp cũng như rất hoạt bát trong vô số nhiều thực trạng ko giống nhau : tới lớp, đi dạo, du ngoạn… đều tương thích. ko giống nhau, giầy gót cao của Bom ko quá cao chỉ khoảng 3 phân rất tiện lợi cho việc đi lại. ko chỉ sở hữu đảm bảo về quality, Bom cũng sử dụng rộng rãi tới giá thành sản phẩm làm sao cho thích thích hợp với mức giá tài những người chơi trẻ. do vì quý khách chính của Bom là những người chơi trẻ. Với những đôi giầy của Bom mình tin chắc những người chơi sẽ tự tín với ngoại hình của tớ hơn.

Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
giầy gót cao quai nhún cho những cô gái bánh bèo
Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Một mẫu giầy với mẫu mã basic thích thích hợp với những người chơi học trò của Bom
Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
giầy Warrior cực chất của Bom
 • Địa chỉ : 9 Lê quang đãng Định, phường 14, q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook : https://www.facebook.com/giaybomcom/
 • Website : https://giaybom.com/
 • tương tác : 0971 777 758

6

Shu Store

Shu Store là một địa chỉ chuyên sỉ và lẻ giầy dép VNXK và Quảng Châu Trung Quốc. tới với Shu Store người chơi sẽ sở hữu được rất nhiều tậu lựa ko giống nhau do sự nhiều chủng loại về mẫu mã, màu sắc sắccũng như số size của những sản phẩm. Shu Store mang tới cho chị em hoàn toản những loại giầy ko giống nhau từ giầy búp bê duyên dáng vẻ vẻ, giầy gót cao quý phái tới giầy Sport linh động, trẻ xinh. ko giống nhau, những sản phẩm của Shu Store vô cùng trendy và cũng khá dễ làm cho những người chơi phối đồ phối kết hợp. Theo mình, những mẫu giầy của Shu Store thích thống nhất với chị em trong khoảng từ 20 – 40 tuổi. Shu Store ko chỉ sở hữu mang tới những đôi giầy êm ái, cao cấp nhưng giá thành cũng khá hợp pháp, dao động trong khoảng từ 150.000 – 500.000 đồng.

Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Mẫu giầy búp bê khiến cho cho nhiều chị em si mê
Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Một mẫu giầy búp bê khác đáng yêu và dễ thương hơn của Shu Store
Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
phần nhiều những sản phẩm của Shu Store là giầy gót cao và giầy búp bê
 • Địa chỉ : 9/9 Võ Trường Toản, q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook : https://www.facebook.com/buongiaygiasitoanquoc/
 • Website : http://shugiay.com/
 • tương tác : 0932715586

7

ELLY

ELLY được biết tới là một chuỗi tên thương hiệu linh phụ kiện văn phòng cao cấp, bao gồm những dòng sản phẩm như : túi đeo tay, ví, giầy, dép, thắt sống lưng,…. Riêng với giầy, ELLY sở hữu những loại giầy sau  : giầy gót cao, giầy sneaker, giầy lười, … và phần to đều được gia công từ gia thực quality cao. Do đó giá thành sản phẩm cũng sẽ tương đương với quality. ELLY đã biến đổi thành vị trí tậu hàng thân thuộc của tương đối nhiều FAN văn phòng do những xây giới hạn lạ mắt được phối hợp giữa phong thái năng động Pháp quyến rũ, quý phái, tiên tiến và phong thái Á Đông lịch sự. tới tậu hàng tại ELLY người chơi còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ hàng ngũ viên chức, bọn họ sẽ hỗ trợ người chơi mix & match những linh phụ kiện với nhau như : giầy và túi đeo tay, kính,…Với những mẫu giầy của ELLY, mình tin chị em sẽ trở thành quyến rũ hơn bao giờ hết và rất sở hữu thể tự tín tỏa sáng trong mỗi công việc, mỗi khoảnh khắc và bất kỳ lúc nào.

Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Mẫu giầy gót cao gia tổng hợp nhập khẩu cao cấp được phủ nhũ tuyến vô cùng quý phái
Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Mẫu giầy slip on cũng rất được gia công bởi gia của ELLY
Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Sự phối hợp tuyệt vời giữa giầy gót cao và túi đeo tay sẽ khiến cho cho nên một quý bà văn phòng
 • Địa chỉ : 263A Lê quang đãng DDingj, phường 17, q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook : https://www.facebook.com/ThuongHieuThoiTrangELLY/
 • Website : https://elly.vn/
 • tương tác : 0906 636 000 / 0966 353 000

8

MWC

MWC chuyên xây giới hạn và cung ứng những sản phẩm giầy dép cho thanh niên. MWC sẽ hỗ trợ người chơi tạo ra những tuyệt vời riêng nhờ những mẫu sản phẩm lạ mắt, thế hệ lạ và vô cùng trendy. MWC sở hữu những loại giầy như : giầy Sport, giầy gót cao, giầy sandal, giầy búp bê và boots. Với từng loại sản phẩm ko giống nhau, MWC cũng đều sở hữu đủ những size, màu sắc sắc để chị em sở hữu tậu lựa thích thống nhất. thêm lần nữa, giầy của MWC còn thích thích hợp với rất nhiều độ tuổi ko giống nhau, từ những người chơi học trò tới những chị em văn phòng và rất sở hữu thể mang trong vô số nhiều thực trạng ko giống nhau : đi dạo, tới lớp hay đi làm việc đều tương thích. Về quality, MWC cũng đảm bảo sẽ mang tới cho những người chơi những đôi giầy dễ chịu và thoải mái, sử dụng lâu bền. Về giá thành, tùy thuộc vào tùng loại giầy nhưng giá thành cũng đều sở hữu sự dao động. Nhưng nhìn chung ngân sách hợp pháp cho mỗi cô gái. Hình như MWC cũng đều sở hữu những linh phụ kiện khác bao gồm : túi ba lô, túi đeo tay, vớ, đế lót,…. nhưng người chơi rất sở hữu thể xem thêm để tậu thêm.

Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Mẫu giầy gót cao khiến cho cho những chị em si mê của MWC
Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
giầy sneaker xây giới hạn tiên tiến, trẻ xinh tương thích hơn hết với những người chơi tuổi teen
Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Một tậu lựa khác vói giầy Sport nhưng người chơi rất sở hữu thể xem thêm.
 • Địa chỉ : 185 Bạch Đằng, phường 15, q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook : https://www.facebook.com/www.mwc.vn
 • Website : https://mwcstore.net/
 • tương tác : 1900 633349

9

Change Shop

Tiếp tục với danh sách mình sẽ reviews cho những người chơi một shop tại phường 21, quận Bình Thạnh, đó là Change Shop. Đây là một vị trí chuyên cung ứng những loại giầy cho thanh niên cả phái nam và phái nữ. Điểm ko giống nhau của Change Shop với những shop khác là Change Shop cung ứng thêm những mẫu giầy đôi. Những mẫu giầy của Change Shop cũng vô cùng bắt trend nhé. Chỉ cần một vài bước phối đồ phối kết hợp cơ phiên bản cùng theo với những sản phẩm của MWC là kẻ chơi đã sở hữu một outfit tuyệt vời để đi làm việc, đi dạo rồi. 

Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Mẫu giầy đang được rất nhiều chị em thích thú
Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
giầy gót cao đế trong, dây mảnh tạo ra sự lịch sự, dịu dàng cho những chị em
Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Hình như, Change Shop cũng đều sở hữu nhũng mẫu boot vô cùng trẻ xinh nhưng cũng ko hề kém phần sang chảnh
 • Địa chỉ : 110 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook : https://www.facebook.com/ChangeShoppingMall/
 • Website : http://changeshop.vn/
 • tương tác : 028 66 80 60 18

10

Bitis

Nếu ở trong tủ giầy của người chơi đã sở hữu sẵn những đôi giầy gót cao,giầy búp bê, thì một điều bền vững là nên sở hữu thêm những đôi giầy Sport vừa thuận tiện trong công việc đi lại và cũng vừa để giữ ấm chân trong những tậu đông. Một vị trí rất sở hữu thể giúp người chơi sở hữu được những đôi giầy quality, dẻo dai với thời kì chính là Bitis. Bitis đã sở hữu rất nhiều những dòng sản phẩm giầy ko giống nhau nhưng tuyệt vời nhất với mình là Bitis’s Hunter. ko chỉ sở hữu giới hạn lại ở quality, Bitis còn mang tới những mẫu giầy vô cùng lạ mắt, nhiều và phong phú, thích thích hợp với rất nhiều phong thái và cũng rấ dễ phối. Bitis sở hữu đủ những sản phẩm cho mỗi lứa tuổi từ những nhỏ tí xíu gái tới những chị em văn phòng. ko giống nhau, với những người chơi học trò, sinh viên Bitis chắc hẳn là một vị trí ko thể bỏ qua.

Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Bitis cũng đều sở hữu những loại giầy khá basic làm cho chị em rất sở hữu thể giản dị phối đồ phối kết hợp
Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
Bitis cũng đều sở hữu những chương trình ưu đại thú vị cho quý khách
Top 10 shop giày nữ đẹp nhất quận Bình Thạnh, TPHCM
tậu tậu hàng tại Bitis bền vững người chơi sẽ sở hữu được những đôi giầy êm ái và dễ chịu và thoải mái nhất.
 • Địa chỉ : một Hồng Bàng, phường một, q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook : https://www.facebook.com/bitisshoes
 • Website : https://bitis.com.vn/
 • tương tác : 028.3843 4354

Leave a Reply

Your email address will not be published.