Đẹp Sao Sống

Top 10 shop thời trang và năng động bán áo trễ vai xinh tuyệt vời nhất tpHCM

Rate this post

Mùa hè chính là thời khắc cho những bộ y phục dễ chịu và thoải mái, thoáng mát lên ngôi. Trong số vô vàn những item cho mùa hè, những thiếu phái xinh thường sắm cho chính mình những mẫu áo trễ vai vừa dễ thương và đáng yêu, phái xinh tính lại vừa thích yêu thích với mùa hè. bên dưới đây là một vài gợi ý về những shop thời trang và năng động mang những mẫu áo trễ vai được rất nhiều game thủ trẻ thích thú ngay tại thành phố Hồ Chí Minh.

một.Vintage.Gout


Vintage.Gout là shop thời trang và năng động với phong thái phái xinh tính mang tương đối hướng của âu lục. Do đó những y phục tại đây thường đưa tới sự quyến rũ, đậm chất cá tính cho tất cả những người mặc. ko giống nhau là những mẫu áo trễ vai của shop thường đơn sắc với những gam color lạnh giúp làm nâng tone gia cực tốt.Với một mẫu áo trễ vai nhưng những sản phẩm của shop lại mang những mẫu mã ko giống nhau rất nhiều chủng loại. Chỉ bởi một vài sự chấm phá trong xây ngừng những mẫu áo trễ vai của Vintage.Gout đã mang một phong thái riêng biệt, chất riêng của shop. Những cô bé táo tợn, thích thú sự sexy quyến rũ từ những mẫu áo trễ vai thì ko nên bỏ qua địa chỉ này nhé.

 

Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
Những mẫu áo trễ vai đầy quyến rũ của Vintage.gout.
Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
Những mẫu áo trễ vai phái xinh tính nhưng cũng đưa tới nét đậm chất cá tính riêng nếu ta biết cách phối đồ phối kết hợp.

Facebook: https://www.facebook.com/vintage.gout/
Địa chỉ: 58 Nguyễn Đình Chính, phường 15, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.


2.Rubies Rubies


phong thái nhẹ nhõm, nhã nhặn và phái xinh tính là tất cả những gì ta hoàn toàn mang thể thấy lúc ngắm qua hàng loạt những sản phẩm của Rubies Rubies. điểm vượt trội của những bộ y phục của shop chính là color sắc sáng chóe mang phong thái Hàn Quốc, trẻ xinh và dịu dàng. Những đôi cánh của shop tương đối nhiều chủng loại về phong thái và mẫu mã trong đó nổi trội lên là những mẫu áo trễ vai đầy phái xinh tính. Những mẫu áo trễ vai tại Rubies Rubies cũng nhiều chủng loại về mẫu mã ko hề thua kém và được chia làm nhì dòng chính, một là những mẫu áo đơn sắc, gia công bởi chất liệu von quyến rũ và mềm mại mang lại cho tất cả những người mặc sự thanh thoát, quyến rũ nhưng lại rất phái xinh tính, nhì là những mẫu áo trễ vai gia công bởi chất liệu phông trẻ xinh, biến hóa năng động mang tới cho tất cả những người mặc sự đậm chất cá tính, dễ thương và đáng yêu, và đây cũng chính là sản phẩm áo trễ vai đang hot hiện nay. Tóm lại, dù nàng theo phong thái nào đi nữa thì Rubies Rubies vẫn phục vụ được phong thái của nàng với những mẫu áo trễ vai nhiều chủng loại về mẫu mã của tớ.

 

Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
Sự phái xinh tính từ những mẫu áo trễ vai của RUBIES RUBIES.
Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
Áo trể vai với điểm vượt trội bèo nhún giúp làm tôn dáng vẻ vẻ hơn.

Facebook: https://www.facebook.com/rubiesin2015/
Địa chỉ:
-Chi nhánh một: 49 Trần quang đãng Diệu, phường 14, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
-Chi nhánh 2: 192G cách mệnh Tháng Tám, phường 10, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
-Chi nhánh 3: 26 Lý Tự Trọng, quận một, thành phố Hồ Chí Minh.


3.ZuKy Clothing


ZuKy Clothing là địa chỉ tuyệt vời để những game thủ trẻ hoàn toàn mang thể kiếm được cho chính mình những đôi cánh tươi thế hệ cho mùa hè, trong những số đó ko thể ko nhắc tới những mẫu áo trễ vai. những sản phẩm thời trang và năng động của ZuKy phần nhiều mang color sắc sáng chóe rất tương thích cho những mùa hè. ko giống nhau những mẫu áo trễ vai của shop mang đậm phong thái phái xinh tính, nhẹ nhõm với xây ngừng bèo nhún, hình tiết xinh xắn, lạ mắt. phong thái thời trang và năng động nhưng mà shop hướng tới là phái xinh tính nhưng vẫn tạo ra sự dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người mặc nhờ gia công bởi chất liệu mỏng mảnh, nhẹ, xây ngừng thoáng mát, dễ mặc. Với những mẫu áo trễ vai đơn sắc hoặc được điểm thêm vài hoa văn lí tí sẽ làm cho cho nàng trở thành dễ thương và đáng yêu hơn bao giờ hết lúc diện chúng nó vào những buổi hứa hò hẹn, những dịp đi đại dương, đi dã ngoại… Muốn tìm cho chính mình một bộ y phục đúng chuẩn chỉnh mùa hè thì chớ bỏ qua ZuKy Clothing game thủ nhé.

 

Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
Mẫu váy và áo trễ vai của ZuKy Clothing.
Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
Áo trễ vai của ZuKy Clothing đưa tới sự trẻ xinh cho mùa hè.

Facebook: https://www.facebook.com/Zuky.xuongmayquanaothietke/
Địa chỉ:
-Chi nhánh một: 321 Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
-Chi nhánh 2: 401 Võ Văn Tần, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.


4.Chicbae21


bởi phong thái trẻ xinh, đậm chất cá tính, Chicbae21 là nơi game thủ hoàn toàn mang thể sắm cho chính mình những bộ cách vừa chất, vừa đa phong thái nhất. Những xây ngừng của shop mang một chất riêng rất rất dị, đó là một tẹo văn minh pha chút cổ xưa, mẫu mã ko quá cầu kì nhưng vẫn mang một nét rất độc đáo cho mang ở Chicbae21. Với những mẫu áo trễ vai của shop được tạo điểm vượt trội bởi những đường bèo nhún, hoa văn nhỏ nhắn , xinh xắn. Ngoài ra, những sản phẩm này được xây ngừng với chất riêng của Chicbae21 với những mẫu mã rất hợp xu thế thời trang và năng động, hoàn toàn mang thể là ngắn tay tạo ra sự dễ thương và đáng yêu, dễ thương và đáng yêu dành riêng cho những thiếu phái xinh phái xinh tính hoặc dài tay, ôm sát body toàn thân tạo ra sự quyến rũ, song song cũng giúp tôn dáng vẻ vẻ triệt để.

 

Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
gia công bởi chất liệu von mỏng mảnh đưa tới sự phái xinh tính cho tất cả những người mặc.
Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
váy đơn sắc trễ vai quyến rũ và trẻ xinh.

Facebook: https://www.facebook.com/chicbae21/
Địa chỉ: 42/26 Nguyễn Huệ, quận một, thành phố Hồ Chí Minh.


5.HOIVU


HOIVU là shop thời trang và năng động phái xinh mang phong thái quý phái, phái xinh tính do đó ko thể ko mang những mẫu áo trễ vai cho những thiếu phái xinh. phần nhiều những item của shop mang xây ngừng freesize nên giản dị che thiếu sót với những nàng ko tự tín với body toàn thân của tớ. Ngoài ra, những mẫu áo trễ vai lại mang nét quyến rũ riêng với xây ngừng ôm sát body toàn thân, nhấn thêm những đường bèo nhún đưa tới sự quý phái cho tất cả những người mặc hoặc xây ngừng freesize cùng color sắc nhã nhặn giúp người khoác giản dị phối với khá nhiều y phục ko giống nhau. ko tính xây ngừng nhiều chủng loại, gia công bởi chất liệu sản phẩm của HOIVU cũng ghi điểm tuyệt đối với quý khách nhờ gia công bởi chất liệu mỏng mảnh, nhẹ, dễ mặc và ko bị nhăn, nhàu lúc hoạt động. Do đó những thiếu phái xinh hoàn toàn mang thể dễ chịu và thoải mái diện y phục của shop trong mỗi hoạt động nhưng mà dường như ko cần quá lăn tăn về vấn đề ăn mặc quần áo sẽ bị nhăn nhúm.

 

Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
Gam color nhẹ nhõm đưa tới sự quý phái cho tất cả những người mặc.
Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
Những xây ngừng của HOIVU thường rất quý phái và quý phái.

Facebook: https://www.facebook.com/hoivubyhoivu/
Địa chỉ:
-Chi nhánh một: 314Võ Văn Tần, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
-Chi nhánh 2: 51 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
-Chi nhánh 3: 251Nguyễn Thị Thập, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

 


6.Gemie


lúc nhắc tới Gemie người ta thường nghĩ ngay tới những bộ ăn mặc quần áo mang tone color pastel quý phái và phái xinh tính. Những y phục ở đây phần nhiều thích yêu thích với những game thủ phái xinh trẻ xinh, biến hóa năng động nhưng cũng tương đối sắp như những bộ y phục thướt tha hay những đôi cánh lịch sự dành riêng cho dân văn phòng. Với những mẫu áo trễ vai tại Gemie mang phong thái vô cùng phái xinh tính  với những đường bèo bồng bềnh làm cho những thiếu phái xinh mỗi lúc diện chúng đều trở thành dễ thương và đáng yêu hết cỡ. Ngoài ra là những bộ váy trễ vai mang color sắc sáng chóe, nhẹ nhõm đóng góp góp thêm phần làm nâng tone gia những thiếu phái xinh triệt để. Shop rất thường xuyên cập nhật những xu thế thế hệ nhất cho những bộ sưu tập của tớ nên Gemie là địa chỉ thân thuộc của rất nhiều teen girl TP sài gòn. Với color sắc giản dị, sáng chóe, những mẫu áo trễ vai tại Gemie Shop vững chắc và kiên cố sẽ hỗ trợ game thủ làm nhiều chủng loại thêm phong thái ăn diện của tớ mỗi ngày.

 

Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
Những mẫu áo trễ vai mang gam color sáng chóe tại Gemie.
Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
y phục mang color sắc sáng chóe đưa tới sự trẻ xinh cho mùa hè.

Facebook: https://www.facebook.com/GemieStore/
Địa chỉ: 285/61 cách mệnh Tháng Tám, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.


7.MARC Fashion


Được ra mắt vào năm 2006, MARC được rất nhiều Fan Hâm mộ thời trang và năng động biết tới với dòng sản phẩm áo sơ-mi với khá nhiều mẫu mã và color sắc sáng chóe, trẻ xinh. Qua thời kì dài hoạt động thì những sản phẩm thời trang và năng động của shop đã nhiều chủng loại hơn rất nhiều trong những số đó hoàn toàn mang thể kể tới những mẫu áo trễ vai- item được rất nhiều teen girl để mắt tới mỗi lúc hè về. phong thái của shop rất rất dị với những sản phẩm thời trang và năng động mang nét văn minh, đậm chất cá tính của âu lục. ko giống nhau là những mẫu áo và mẫu váy trễ vai đưa tới sự thu hút rất lạ, ko quá cầu kì, ko hở hang nhưng đủ để làm người mặc trở thành quyến rũ, lôi cuốn hơn bao giờ hết. Những tone color giản dị, ko quá sặc sỡ, cũng ko quá tối tăm giúp mang lại sự quý phái và quý phái hơn lúc ăn mặc. Những mẫu váy, mẫu áo trễ vai của MARC Fashion vững chắc và kiên cố sẽ làm cho những chị em đàn bà thích thú sự quý phái, trẻ xinh hài lòng lúc sắm lựa.

 

Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
xây ngừng giản dị và nhã nhặn đưa tới sự phái xinh tính hơn.
Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
Những xây ngừng của MARC Fashion mang tương đối hướng văn minh của âu lục.

Facebook: https://www.facebook.com/marcfashion/
Địa chỉ: 347 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.


8.NARCOTICS Fashion


Những chị em đàn bà thích thú sự quý phái và quý phái ko nên bỏ qua địa chỉ này. đối tượng người sử dụng nhưng mà NARCOTICS hướng tới là những Fan Hâm mộ thời trang và năng động theo phong thái trẻ xinh, quý phái nên những xây ngừng của shop phần nhiều đưa tới sự phóng khoáng, lịch lãm cho tất cả những người mặc. Những mẫu áo trễ vai của shop phần nhiều thường là áo lửng, ôm sát body toàn thân cùng xây ngừng đã mắt với những hình tiết lạ và rất dị mang tới cho tất cả những người mặc sự thú vị lạ thường. Ngoài ra, với gia công bởi chất liệu phông dễ chịu và thoải mái, những mẫu áo trễ vai lại mang tới cho tất cả những người mặc sự trẻ xinh, biến hóa năng động lúc phối với những phần chân váy kaki, những loại quần jeans… Ngoài ra, NARCOTICS còn rất biết lấy lòng quý khách của tớ bởi phương pháp bày trí khu chợ khôn cùng xinh và quý phái, kèm theo đó là nhiều khuông cảnh siêu chất để những thiếu phái xinh hoàn toàn mang thể vừa sắm sắm sắm lựa vừa check in sống ảo tại đây luôn luôn. Còn chờ gì nữa nhưng mà dường như ko ghé qua NARCOTICS thôi nào.

 

Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
Những mẫu áo trễ vai của NARCOTICS Fashion mang phong thái quyến rũ.
Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
Những mẫu áo trễ vai ôm sát body toàn thân giúp những thiếu phái xinh khoe dáng vẻ vẻ triệt để.

Facebook: https://www.facebook.com/NARCOTICS.Fashion/
Địa chỉ:
-Chi nhánh một: 450A Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
-Chi nhánh 2: 481 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.


9.Nhà kho Liti


Những game thủ nào thích thú phong thái sáng chóe, trẻ xinh của Hàn Quốc thì đó chính là địa chỉ dành riêng cho game thủ. ăn mặc quần áo tại Nhà kho Liti được tiến công giá là rất nhiều chủng loại và quality. những bộ ăn mặc quần áo của shop luôn luôn cập nhật những xu thế thời trang và năng động nhanh chóng chóng nên game thủ nào muốn tìm cho chính mình những đôi cánh hợp thời nhất thì hãy nên ghé qua shop nhé. Những mẫu áo trễ vai của shop mang phong dáng vẻ vẻ thướt tha với hoa văn lí tí, color sắc sáng chóe đúng chuẩn chỉnh style Hàn Quốc. Ngoài ra, những mẫu áo đơn sắc lại rất dễ phối đồ phối kết hợp, lúc nàng phối hợp cùng những mẫu phần chân váy jeans, những mẫu quần vải cứng… lại mang tới cho những thiếu phái xinh sự trẻ xinh, biến hóa năng động, trẻ trung.Ngoài ra, nếu nàng cảm nhận thấy khó khăn trong công việc sắm đồ thì cũng đều hoàn toàn mang thể sắm luôn luôn những mix đồ được phối sẵn tại shop, những mix đồ tại đây được mix cực chất, cực hợp thời trang và năng động nên nàng hoàn toàn mang thể giản dị lựa được cho chính mình y phục thích thống nhất.

 

Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
Những mẫu áo trễ vai của Nhà Kho Liti mang color sắc rất sáng chóe.
Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
hình tiết ca rô giúp đưa tới sự trẻ xinh cho những thiếu phái xinh.

Facebook: https://www.facebook.com/nhakholiti/
Địa chỉ:
-Chi nhánh một: 96/2 Võ Thị Sáu, quận một, thành phố Hồ Chí Minh.
-Chi nhánh 2: 61 Trần Phú, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.


10. TU by CATU


TU by CATU mang tới cho những thiếu phái xinh phong thái nhẹ nhõm, phái xinh tính với những bộ y phục mang xây ngừng giản dị, color sắc nhã nhặn đóng góp góp thêm phần làm tăng sự dịu dàng cho tất cả những người mặc. Những mẫu áo trễ vai của shop cũng đưa tới sự nhẹ nhõm, lôi cuốn như chính những bộ y phục của shop. Bẳng gia công bởi chất liệu mỏng mảnh, nhẹ, phối với bèo, ren hay những đường kẻ sọc kẻ giúp nàng trở thành nhỏ gọn hơn, phái xinh tính hơn lúc ăn mặc chúng. Những xây ngừng của TU by CATU luôn luôn mang một sự tinh xảo trong từng đường kim mũi chỉ, color sắc nhã nhặn, giản dị chính là điểm vượt trội trong y phục của shop. Ngoài ra, những sản phẩm của TU by CATU thường là y phục freesize nên thích yêu thích với mỗi dáng vẻ vẻ người, song song che thiếu sót triệt để. Hãy tới với TU by CATU để sắm cho chính mình một y phục sáng chóe cho mùa hè game thủ nhé.

 

Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
Những mẫu áo trễ vai mang color sắc lịch sự và trang nhã của TU by CATU.
Top 10 shop thời trang bán áo trễ vai đẹp nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
mẫu áo trễ vai với gia công bởi chất liệu ren đưa tới nét phái xinh tính, tinh xảo cho game thủ phái xinh.

Facebook: https://www.facebook.com/TUbyCATU/
Địa chỉ:
-Chi nhánh một: 7 Tôn Thất Thiệp, phường Bến Nghé, quận một, thành phố Hồ Chí Minh.
-Chi nhánh 2 : 47 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận một, thành phố Hồ Chí Minh.
-Chi nhánh 3: 420 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
-Chi nhánh 4: 403 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, thành phố  Hồ Chí Minh.


bên trên đây là 10 địa chỉ shop thời trang và năng động phái xinh mang những mẫu áo, mẫu váy trễ vai vô cùng tương thích cho những mùa hè đang tới. Sakurafashion.vn hy vọng hoàn toàn mang thể giúp game thủ mang những giây phút sắm sắm sắm lựa vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.