Đẹp Sao Sống

Top 10 siêu thị bán ăn mặc quần áo đi du ngoạn, đi phượt nổi tiếng nhất Hà Nội

Rate this post

Những thử thách, cảm giác phiêu lưu mạo hiểm lúc phiêu cùng xe máy khắp mỗi miền non sông đã biến thành thú vui của những người chơi trẻ đậm chất cá tính, say mê du ngoạn bụi. Để thực hiện những chuyến phượt thành công, những phượt thủ cần trang bị những dụng cụ, ăn mặc quần áo chuyên nghiệp để bảo đảm an toàn và tin cậy người chơi dạng thân. Sau đây, Sakura Fashion sẽ gửi tới những người chơi yêu phượt top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội. mong muốn rằng những gợi ý này sẽ hỗ trợ người chơi thực hiện những chuyến du ngoạn thả ga và an toàn và tin cậy bên trên mỗi nẻo đường nhé.

một. Top Phượt

 

Top Phượt là địa chỉ tậu hàng đồ phượt uy tín và quality đang được đồng đội phượt thủ Hà Thành ưa thích. Shop hội tủ hoàn toản mỗi đồ sử dụng quan yếu để người chơi thực hiện chuyến du ngoạn an toàn và tin cậy, bảo đảm thân thể người chơi từ trên đầu tới chân một cách chuyên nghiệp. Những mẫu áo gió, áo co dãn biến hóa năng động với màu sắc sắc nhiều chủng loại và độ bền, thoáng khí của Top được ko ít phượt thủ thích thú. nhường như,  những mẫu khăn rằn ri, khăn choàng chống nắng vừa mang tính ứng dụng cao nhưng xây ngừng thích mắt. 

 

một vài sản phẩm phượt chuyên nghiệp của shop như:

 

+ Áo giáp, áo phản quang đãng.

+ Ba lô, túi đeo.

+ Túi ngủ phượt.

+ Đồ đi mưa.

+ Găng tay, kính mắt và những loại nón bảo hiểm.

 

Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội
Top Phượt – địa chỉ chuyên về áo khóa ngoài và nón bảo hiểm cho những chuyến phượt thú vị
Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội

Địa chỉ: Số nhà 43 ngõ 79 cầu giấy, Hà Nội.

Facebook: https://www.facebook.com/topphuot/

 

2. Umove

 

doanh nghiệp Cổ Phần Umove là nhà bán lẻ ăn mặc quần áo, dụng cụ du ngoạn trước tiên mang quy mô to nhất nước, luôn luôn mang sẵn hơn 3000 mặt hàng quan yếu để bảo đảm an toàn và tin cậy và tiện nghi cho chuyến phượt của người chơi. Mỗi sản phẩm của Umove đều cam kết quality cao và mang nguồn gốc nguồn gốc xuất xứ rõ rệt như: túi ngủ, võng, ăn mặc quần áo phượt, túi chống thấm, ba lô, phụ kiện thời trang, túi sơ cứu y tế,…Ngoài ra, những sản phẩm chuyên nghiệp được ko ít phượt thủ tiến công giá cao về Umove phải kể tới những loại nón bảo hiểm Dammtrax và những loại xe máy, xe đạp chuyên sử dụng cho du ngoạn bụi,… Mức giá của Umove cũng nhiều chủng loại và đắt hơn đối với một vài shop khác nhưng quality thì khỏi tranh cãi, sản phẩm thông thường mang giá từ 20.000-50.000 đồng, còn sản phẩm chuyên được sử dụng thì tầm một.000.000-3.000.000 đồng.

 

một vài sản phẩm nổi trội ở Umove shop:

 

+ nón bảo hiểm, găng tay bảo đảm.

+ Xe máy, xe đạp, những loại thuyền thám hiểm.

+ Túi ngủ và lều ngủ nhiều chủng loại.

+ Bàn ghế dã ngoại.

+….

 

Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội
Shop đồ phượt Umove mang tất cả mỗi thứ quan yếu cho chuyến phượt của người chơi

 

Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội

Địa chỉ: 117 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội/ 65 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội

website: http://umove.com.vn/

 

3. Lead Phượt

 

Nếu người chơi là sinh viên và muốn khởi đầu đoạn đường của một phượt thủ chuyên nghiệp thì nhớ ghé qua địa chỉ Lead Phượt nhé. Shop cung ứng tất tần tật mỗi item quan yếu cho chuyến phượt dài ngày của người chơi với mức giá “hạt dẻ” thích thích hợp với thu nhập của những người chơi sinh viên. Những sản phẩm thông dụng cho phượt thủ như: áo khóa ngoài gió, áo co dãn, tất, khăn đa năng,… mang mức giá tầm 20.000-50.000 đồng, còn những sản phẩm mang quality tốt hơn nữa thì mang giá trong khoảng 200.000 đồng. Nhìn chung, đây là địa chỉ bán đồ phượt dân gian nhưng quality vẫn được đảm bảo.

 

một vài sản phẩm nổi trội của shop:

 

+ những loại áo khóa ngoài chống nắng, chống gió.

+ Khăn chống nắng, giữ nhiệt.

+ những loại găng tay chuyên được sử dụng lúc chạy xe máy.

+ những loại túi ngủ, lều ngủ dã ngoại.

+ những loại ba lô. 

 

Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội
Địa chỉ tậu đồ phượt uy tín Hà Nội – Lead Phượt
Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội

Địa chỉ: 23 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân

website: www.leadphuot.com

 

4. Utrip

 

Với phong thái làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo quality sản phẩm và hàng hóa nhiều chủng loại, Utrip đã gây dựng tên tuổi trong tâm đồng đội phượt Hà Thành. Tại đây người chơi giản dị tậu hàng mỗi dụng cụ và quần cỗ áo trọng cho hoạt động phượt và dã ngoại như: Cắm trại, leo núi, chèo thuyền, du lịch đại dương, picnic…Dù thế, mức giá của Utrip cũng khá cứng đối với thị trường, mang ko ít sản phẩm bán giá “chát” đối với rất nhiều shop khác, ví dụ như loại áo gió North Face tầm 900.000 đồng thì tại Utrip shop giá nhỉnh hơn khoảng 200.000-300.000 đồng. Vì thế, người chơi nên cân nhắc về giá tiền lúc ghé qua Utrip tậu hàng nhé.

 

một vài sản phẩm nổi trội của Utrip:

 

+ những loại nón bảo hiểm, găng tay, tất,…

+ Túi ngủ và lều dã ngoại.

+ những loại ba lô, túi giữ nhiệt,…

+ những loại y phục giữ nhiệt, chống nắng, chống gió.

Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội
Đồ du ngoạn đồ phượt Utrip Hà Nội
Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội

Địa chỉ: 16 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

website: www.utrip.vn

 

5. Army Box

 

Với phong thái lạ mắt “Phượt + Bụi + Army”, Army Box cung ứng cho tất cả những người chơi mỗi sự tìm lựa cho chuyến phượt của người chơi với những sản phẩm như: ăn mặc quần áo đi du ngoạn, đồ phượt, lều ngủ, đồ dụng cá thể,…Điểm khác lạ mang một ko nhì người chơi rất mang thể trải nghiệm tại Army Box chính là cuộc trò chuyện đầy thú vị với những phượt thủ giàu kinh nghiệm, cùng mang niềm say mê xê dich. Shop hoạt động theo mô hình quán cà phê phượt “bụi” dành riêng cho dân phượt tụ họp cùng trò chuyện, san sớt kinh nghiệm về những chuyến du ngoạn, truyền cảm hứng đoạt được những miền đất thế hệ cho những người chơi trẻ. 

 

một vài sản phẩm nổi trội của Army Box:

 

+ nón bảo hiểm những loại.

+ Kính chắn bụi nhiều chủng loại tầm 250.000 nghìn/cặp.

+ Những mẫu áo khóa ngoài chống gió, chống nắng.

+ những loại khăn đa năng chống nắng, chống rét….

 

Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội
Army Box là địa chỉ uy tín để tìm tậu đồ phượt tại Hà Nội
Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội

Địa chỉ: Số 39, Ngõ 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

website: www.armybox.vn

 

 

6. WeTrek

 

Một trong những vị trí tậu đồ phượt thích thú của những phượt thủ giàu kinh nghiệm chính là Wetrek, một nhà bán lẻ những sản phẩm Outdoor, du ngoạn và Sport cũng chính là nơi cung ứng cho tất cả những người chơi những kinh nghiệm và tri thức chuyên về phượt. Với phương châm “an toàn và tin cậy – trách nhiệm – sướng”, wetrek giúp người chơi sống đúng với đậm chất cá tính và niềm say mê xê dịch với những đồ sử dụng chuyên nghiệp như: ăn mặc quần áo outdoor, giầy dép, găng tay, đồ sử dụng cắm trại, dã ngoại, chèo thuyền, xe máy,…Mức giá của shop cũng nằm ở mức cao đối với thu nhập sinh viên, trong khoảng 200.000-3.500.000 đồng.

 

một vài sản phẩm nổi trội của shop:

 

+ áo khóa ngoài gió, áo mau khô, áo cờ,..

+ những loại ba lô, túi phượt,…

+ những loại nón, bình nước, vũ trang bảo đảm an toàn và tin cậy,…

 

Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội
Địa chỉ wetrek.vn chuyên đồ phượt đồ du ngoạn tại Hà Nội

Địa chỉ: 194 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

website: www.wetrek.vn

 

7. Phượt Pro

 

Với vị trí sắp với những trường đại học tại Hà Nội cùng mức giá thích thích hợp với sinh viên, Phượt Pro là địa chỉ chuyên về đồ phượt nhiều chủng loại luôn luôn nhận được sự ủng hộ từ những người chơi sinh viên. Phượt Pro giúp những người chơi trẻ thỏa sức đoạt được những vùng đất thế hệ nhưng ko cần quá bận tâm về mức tiêu sử dụng cho những đồ sử dụng phượt chuyên nghiệp. Shop cung ứng hoàn toản những sản phẩm phượt để người chơi thực hiện chuyến du ngoạn an toàn và tin cậy như: giầy trekking, găng tay bảo đảm, khăn đa năng, nón bảo hiểm quality, túi ngủ dã ngoại,…Mức giá của shop trong khoảng 20.000-600.000 đồng.

 

một vài sản phẩm nổi trội của Phượt Pro:

 

+ Dòng sản phẩm giầy trekking.

+ Dòng nón bảo hiểm cường lực chống va đập.

+ Những loại khăn rằn ri nhiều chủng loại, áo khóa ngoài chống nắng, chống gió,…

 

Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội
Phượt Pro Hà Nội
Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội

Địa chỉ: 431 Bạch Mai, nhì Bà Trưng, Hà Nội/55 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

website: www.phuotpro.net

 

8. Đồ du ngoạn – Phượt Armyhaus

 

Được tiến công giá cao về quality trong đồng đội phượt thủ, đồ du ngoạn – Phượt Armyhaus cung ứng ko hề ít chủng loại những sản phẩm chuyên được sử dụng cho chuyến phượt như: ăn mặc quần áo, nón, khẩu trang, giầy dép, găng tay, nón bảo hiểm,…với mức giá khoảng bên dưới 200.000-2.000.000 đồng. khác lạ, shop còn chuyên về đồ motor cho những dân phượt thích xê dịch bên trên những loại moto cực ngầu. Sản phẩm của shop phần nhiều là hàng phân phối xịn của Gopro việt phái nam phái nam.

 

một vài sản phẩm nổi trội của shop:

 

+ Đồ phượt.

+ Đồ motor.

+ Đồ lính. 

 

Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội
Đồ du ngoạn – Phượt Armyhaus
Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội

Địa chỉ: 36 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội/83 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

website: www.armyhaus.com

 

9. Phuotstore.vn

 

thêm một địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng được đồng đội phượt ưu ái chính là Phuotstore.vn. siêu thị cung ứng hoàn toản những sản phẩm quan yếu cho chuyến phượt dài ngày an toàn và tin cậy như: y phục, đồ bảo hộ, đồ đi mưa, lều ngủ dã ngoại, dao, ba lô, túi đeo tay,… Ngoài ra Phuotstore còn cho thuê xe máy và những túi ngủ, lều trại cho những hoạt động picnic ngoài trời,… Mức giá của shop cũng khá hợp lý ,trong khoảng từ 65.000-2.000.000 đồng. 

 

một vài sản phẩm nổi trội của shop:

 

+ Đồ bảo hộ.

+ Dụng cụ đa năng.

+ Lều trại,túi ngủ.

+ Ba lô những loại.

 

Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội
Địa chỉ Phuotstore.vn Hà Nội
Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội

Địa chỉ: 97 Đặng Tiến Đông, Đống Đa

website: www.phuotstore.vn

 

10. Đồ Phượt VN

 

Đồ Phượt VN cũng chính là địa chỉ chuyên về đồ phượt thích thú của những phượt thủ Hà Thành bởi vì chính vì sự nhiều chủng loại về sản phẩm và quality tốt rất mang thể phục vụ nhu yếu của quý khách hàng ko dễ chiều khó nết nhất. Tại đây người chơi sẽ tìm thấy những y phục phượt, đồ bảo hộ, nón bảo hiểm, găng tay phượt cực mang size dáng vẻ vẻ ngầu, mang gia công bởi chất liệu bền xinh, chủ yếu là loại black color đậm chất cá tính. Mức giá thành hợp lý, tạo ra nhiều sự tìm lựa cho quý khách hàng cũng chính là điểm mạnh lôi cuốn của shop, với mức giá tầm 75.000-2.000.000 đồng.

 

một vài sản phẩm của shop:

 

+ Găng tay phượt.

+ giầy phượt.

+ ăn mặc quần áo phượt.

+ Đồ bảo hộ.

 

Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội
Đồ Phượt VN 
Top 10 địa chỉ bán đồ phượt nổi tiếng nhất Hà Nội

Địa chỉ: 113 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

website: www.dophuot.vn

 

bên trên đây đều là những địa chỉ chuyên đồ phượt được đồng đội phượt thủ Hà Nội tiến công giá cao. Nếu người chơi là kẻ thế hệ bước vào trái đất thì nhớ phải lập danh sách những sản phẩm quan yếu để sẵn sàng cho chuyến du ngoạn an toàn và tin cậy, tận thưởng trọn vẹn thú vui xê dịch bên trên mỏi nẻo đường nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.