Thời Trang

Top 10 Xưởng túi cầm tay tay giá sỉ uy tín nhất tại TP.HCM

Rate this post


Advertisement

Top 10 xưởng túi cầm tay tay giá sỉ uy tín nhất tại TPHCM Beauty Blog san sớt sau đây sẽ tương đối quan yếu cho những người chơi đang mang ý định kinh doanh túi cầm tay tay.


túi cầm tay tay là phụ kiện thời trang năng động luôn luôn phải mang của những chị em. Hiện nay, mang rất nhiều những shop bán túi cầm tay tay ra đời nên sự khó khăn về mẫu mã, unique và cả giá thành là ko tránh khỏi. Những xưởng túi cầm tay tay giá sỉ uy tín tại TPHCM sau đây sẽ hỗ trợ những người chơi kiếm được nguồn hàng tin cậy.

Xưởng túi cầm tay tay giá sỉ Hasun

Hasun là xưởng túi cầm tay tay giá sỉ đã ko còn xa lạ với những shop ở TPHCM. tới đây sẽ sở hữu được đủ từ túi cầm tay tay tới túi du ngoạn, túi ba lô, vali. Với hệ thống máy móc văn minh, hàng ngũ nhân lực đông đảo, xưởng túi cầm tay tay Hasun hoàn toàn mang thể cho ra đời bên trên 30.000 sản phẩm một tháng.

Một số mẫu túi xách tại xưởng Hasun
một trong những mẫu túi cầm tay tay tại xưởng Hasun

Hasun luôn luôn sẵn số lượng to túi cầm tay tay trong kho để phục những khách sỉ. unique những sản phẩm của xưởng cũng rất được review tốt. Càng lấy với số lượng to sẽ được giá sỉ cuốn hút nên đây là địa chỉ uy tín cho những người chơi muốn kinh doanh to.

Xưởng Sỉ Túi Ví

Sỉ Túi Ví cũng rất được tiến công giá là xưởng túi cầm tay tay giá sỉ uy tín hàng đầu ở TPHCM. Xưởng ko trực tiếp sinh sản nhưng lấy hàng từ Thái Lan và Quảng Châu Trung Quốc với số lượng to. do vậy những mẫu túi cầm tay tay của xưởng luôn luôn thế hệ, độc, lạ và cập nhật những xu thế năng động túi hot nhất từ những nước.

Mẫu túi xách mới tại Xưởng Sỉ Túi Ví
Mẫu túi cầm tay tay thế hệ tại Xưởng Sỉ Túi Ví

Xưởng luôn luôn mang lượng to hàng phục vụ mỗi yêu cầu về số lượng hàng của khách sỉ. Xưởng mang cả túi cầm tay tay hàng cao cấp. Chính sách tuyển sỉ của xưởng cũng vô cùng thoáng mát, giá thành khó khăn.

Xưởng túi cầm tay tay giá sỉ 53 Nguyễn Tư Nghiêm

Xưởng túi cầm tay tay giá sỉ 53 Nguyễn Tư Nghiêm là địa chỉ thân thuộc ở TPHCM. những sản phẩm đều do xưởng tự sinh sản nên chủ động được về nguồn hàng cũng như unique cho khách. Tại đây mang đủ từ những mẫu túi đơn thuần và giản dị tới hàng cao cấp.

Mẫu túi xách sang trọng tại xưởng 53 Nguyễn Tư Nghiêm
Mẫu túi cầm tay tay quý phái tại xưởng 53 Nguyễn Tư Nghiêm

Nếu người chơi lấy hàng với số lượng to sẽ được giá sỉ chỉ với 60.000 – 80.000 đồng một mặt hàng. Để xem mẫu túi cầm tay tay người chơi hoàn toàn mang thể trực tiếp tới xưởng hoặc contact qua zalo xưởng sẽ gửi mẫu trong giây lát. Xưởng túi cầm tay tay giá sỉ 53 Nguyễn Tư Nghiêm mang dịch vụ ship hàng nhanh chóng chóng.

Xưởng túi cầm tay tay Anh Thư

Anh Thư là xưởng túi cầm tay tay giá sỉ ở TPHCM người chơi ko nên bỏ qua nếu muốn kinh doanh mặt hàng này. những mẫu túi cầm tay tay của shop nhiều chủng loại nhưng điểm chung là mang mong cách văn minh, trẻ xinh, màu sắc sắc tươi tỉnh. Xưởng cũng đều sở hữu khá nhiều lô túi cầm tay tay thế hệ lạ mắt, phong thái cho những cô bé ăn chơi sành điệu một tí.

Mẫu mới tại xưởng túi xách Anh Thư
Mẫu thế hệ tại xưởng túi cầm tay tay Anh Thư

những mẫu túi cầm tay tay được Anh Thư cập nhật thường xuyên bên trên trang facebook. Hình ảnh chụp như thế nào mẫu túi thực y như vậy, xưởng ko làm ăn mẫu treo đầu dê bán thịt chó nên những người chơi hoàn toàn mang thể yên tâm. hồ hết những mẫu thế hệ đều sẽ cháy hàng trong thời kì dài. Giá sỉ của xưởng cũng vô cùng cuốn hút.

túi cầm tay tay Giá Sỉ

Xưởng túi cầm tay tay Giá Sỉ ko chỉ mang cung ứng nguồn hàng cho những shop ở TPHCM nhưng cả khu vực khu vực miền phái nam. Tổng kho của xưởng luôn luôn mang sẵn hàng chục nghìn sản phẩm nên ko bao giờ lo thiếu hàng. Mẫu túi cầm tay tay luôn luôn đảm bảo ăn chơi sành điệu, cao cấp, bắt kịp hot trend của thanh niên.

Mẫu túi tại Túi Xách Giá Sỉ
Mẫu túi tại túi cầm tay tay Giá Sỉ

Chỉ cần lấy từ 5 – 10 sản phẩm là kẻ chơi đã sở hữu được giá sỉ cuốn hút của xưởng. Dù tới shop hay đặt đơn hàng qua trực tuyến người chơi đều sẽ được những viên chức của xưởng tư vấn nhiệt tình. Xưởng túi cầm tay tay Giá Sỉ luôn luôn mang những chương trình sale off cuốn hút với những quý khách thân thuộc.

Xưởng túi ba lô túi cầm tay tay

Nếu người chơi mang yêu cầu mở shop túi cầm tay tay kinh doanh thì xưởng túi ba lô túi cầm tay tay là địa chỉ tin cậy ở TPHCM để người chơi hợp tác. Đây là xưởng túi cầm tay tay giá sỉ mang khá nhiều chủng loại những mẫu mã để người chơi tậu lựa. túi ba lô túi cầm tay tay sẽ tìm hiểu xu thế năng động của những lứa tuổi khiến cho cho cho ra đời những mẫu túi cầm tay tay tương thích.

Xưởng Balo Túi Xách
Xưởng túi ba lô túi cầm tay tay

những sản phẩm chủ yếu được gia công từ gia vân cá sấu, vải bố, dù silk, gia PU, thổ cẩm. Dù gia công bởi chất liệu gì thì xưởng cũng sẽ đảm bảo tạo ra những chiếc túi cầm tay tay kiên cố, chu đáo tới từng cụ thể nhỏ nhất. người chơi hoàn toàn mang thể đặt may theo mẫu mang sẵn.

chuyensituixach.com

Với kinh nghiệm nhiều năm, chuyenstuixach.com là địa chỉ lấy sỉ tin cậy của khá nhiều shop, khách sỉ trực tuyến, tiểu thương những chợ ở TPHCM. Xưởng chuyên những sản phẩm túi cầm tay tay việt phái nam phái nam xuất khẩu và Quảng Châu Trung Quốc và những mẫu túi cầm tay tay cao cấp.

Mẫu túi của Chuyensituixach.com
Mẫu túi của chuyensituixach.com

Đây là xưởng túi cầm tay tay giá sỉ mang dịch vụ chăm sóc quý khách rất tốt, chu đáo, những chính sách tuyển sỉ thoáng mát. Chỉ cần lấy từ 10 sản phẩm trở lên là được giá sỉ cuốn hút. Xưởng sẵn sàng tương trợ, tư vấn với những shop thế hệ mở.

Xưởng may túi ba lô túi cầm tay tay BALOVINA

Balovina là một trong những xưởng túi cầm tay tay giá sỉ ra đời sớm nhất hoàn toàn mang thể ở TPHCM. Xưởng đang sở hữu dây chuyền cổ sinh sản với hệ thống máy móc văn minh cùng hàng ngũ nhân lực lành nghề. Đây là những yếu tố tiên quyết khiến cho cho cho ra đời những mẫu túi cầm tay tay unique nhất phục vụ quý khách.

Mẫu túi xách của BALOVINA
Mẫu túi cầm tay tay của BALOVINA

Xưởng sỉ cả túi cầm tay tay nữ giới, túi cầm tay tay phái nam. Ngoài là một xưởng túi cầm tay tay giá sỉ uy tín, Balovina còn sỉ những loại túi ba lô máy tính, túi ba lô học trò, túi ba lô máy ảnh, túi cầm tay tay du ngoạn. Balovina đang hướng tới thị trường trong cả nước và xuất khẩu.

Xưởng túi cầm tay tay, túi ba lô GLU

Glu tự hào là xưởng túi cầm tay tay giá sỉ lâu đời và đã phục vụ cho hơn 10.000 quý khách khắp cả nước. Glu luôn luôn đón đầu xu thế của thị trường khiến cho cho cho ra đời những mẫu xây giới hạn trẻ xinh, văn minh. những sản phẩm túi cầm tay tay của GLU mang độ bền trường tồn theo thời kì.

Mẫu túi xách, balo của xưởng GLU
Mẫu túi cầm tay tay, túi ba lô của xưởng GLU

Glu cũng chính là xưởng túi cầm tay tay giá sỉ mang hàng ngũ nhân lực giỏi tay nghề. Năng lực sinh sản cũng xưởng ko ngừng được cải thiện. Glu đang mang mục tiêu ko chỉ mang đoạt được thị trưởng ở TPHCM nhưng mở rộng ra cả nước và cả quốc tế.

Xưởng may túi cầm tay tay TAKA

Chốt lại danh sách những xưởng túi cầm tay tay giá sỉ thời điểm ngày hôm nay được xem là xưởng Taka.  Ngay từ lúc ra đời, Taka mang tiêu chuẩn chỉnh kinh doanh là “ mẫu mã xinh, độ bền cao, giá thành cuốn hút”. Phấn đấu là địa chỉ sỉ túi cầm tay tay, ba lô uy tín hàng đầu tại TPHCM. Và trong sắp 10 năm hoạt động, Taka đã làm được điều đó.

Balo, túi xách TAKA
túi ba lô, túi cầm tay tay TAKA

Taka vẫn luôn luôn tục tuyển sỉ bên trên cả nước. những quý khách hoàn toàn mang thể contact qua facebook, zalo để xem mẫu hoặc đặt may theo mẫu mang yêu cầu. Taka sỉ những loại túi cầm tay tay phái nam, túi cầm tay tay nữ giới, túi cầm tay tay cao cấp tới những mẫu túi ba lô.

những người chơi đã mang thông tin rồi phải ko nào! Xưởng túi cầm tay tay giá sỉ nhưng người chơi tậu lựa hợp tác được xem là một trong những yếu tố quan yếu giúp người chơi thành công lúc thế hệ bắt tay vào kinh doanh.

Advertisement

Leave a Reply

Your email address will not be published.