Đẹp Sao Sống

Top 13 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM

Rate this post

người chơi đang là sinh viên và mang mang yêu cầu tìm kiếm một công việc làm thêm vào cho phiên bản thân mình, vừa để trau dồi được kỹ năng, kinh nghiệm lại vừa hoàn toàn mang thể kiếm được một khoản thu nhập kha khá? song mang phải giữa số lượng to công việc như hiện nay cùng thêm môi trường thiên nhiên học tập, làm việc rộng to, đông đúc như ở thành phố Hồ Chí Minh đang ít nhiều làm những người chơi phải phân vân, đắn đo giữa nhiều sắm lựa? Nhưng chớ lo lắng quá nhé, với bài viết về top 13 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh thời điểm hôm nay, Sakurafashion sẽ đem tới cho những người chơi những gợi ý vô cùng hữu ích, đảm bảo sẽ hỗ trợ người chơi nhanh chóng chóng tìm kiếm được một công việc làm thêm thích ưng ý với mình đấy.

một

viên chức bán hàng part-time

Những công việc bán hàng part-time hiện nay cũng đang rất phát triển như bán hàng ăn mặc quần áo, trang sức quý, mỹ phẩm làm trẻ trung đều cần tuyển rất nhiều viên chức nhưng ko tồn tại yêu cầu yên cầu quá cao. những người chơi hoàn toàn mang thể giản dị và đơn thuần tìm kiếm công việc bên trên những trang mạng xã hội, hoặc cụ thể hơn là tại những shop ăn mặc quần áo, ở những tờ thông tin tuyển viên chức,…Yêu cầu duy nhất là mang thẻ sinh viên, kỹ năng giao tiếp tốt và ngoại hình ưa nhìn là kẻ chơi trọn vẹn hoàn toàn mang thể tự tín để kiếm cho chính mình công việc này rồi. Ngoài ra nếu apply vào công việc này những người chơi còn tồn tại thời cơ cải thiện kỹ năng giao tiếp của tớ, được xúc tiếp với rất nhiều người. Để hoàn toàn mang thể thuận tiện cho việc học tập cũng như phân bửa thời kì hợp lý thì những người chơi hoàn toàn mang thể sắm lựa làm part-time với mức lương tính theo giờ khoảng 15.000 tới 20.000 một giờ. Vừa nhẹ nhõm lại vừa dễ xin, nên ko tồn tại lý do gì để ko thử phải ko nào! Ngoài ra ở trái đất di động, điện máy xanh, khu chợ điện tử cũng tương đối hay tuyển viên chức làm part-time, những người chơi cũng nên lưu ý và cân nhắc lúc sắm lựa để hoàn toàn mang thể lựa được một công việc thích ưng ý với mình nhé.

tiết lộ:

Sakura đang tuyển sinh viên phái xinh làm việc ở shop, mức lương 25k/ giờ, huê hồng 5k/ sản phẩm. người chơi xem thông tin tuyển dụng cụ thể ở đây.

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
người chơi hoàn toàn mang thể đảm nhận vị trí thu ngân, tư vấn,…
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Vừa hoàn toàn mang thể cải thiện được kỹ năng giao tiếp lại còn hỗ trợ người chơi trau dồi được kỹ năng thuyết phục quý khách hàng.

2

hợp tác viên viết content trực tuyến

Viết content hiện nay đang là một công việc khá thế hệ nhưng lại rất phát triển và “khát” nhân lực, ko giống nhau là trong bối cảnh đại dịch Covid làm cho việc kinh doanh, bán hàng dịch chuyển từ truyền thống sang trực tuyến uy lực hơn, hơn nữa công việc này lại còn rất thích ưng ý với những người chơi sinh viên. những shop thời trang và năng động, trang sức quý, phụ kiện thời trang,…. đang rất tích cực bán đồ bên trên mạng và mang mang yêu cầu phát triển website, trang fanpage của tớ, lôi cuốn mọi cá nhân bởi những bài viết lôi cuốn nhất. Content được hiểu giản dị và đơn thuần là những người chơi sẽ đăng bài viết lên những website, trang fanpage của khu chợ, chèn thêm hình ảnh, đoạn Clip minh họa một cách trung thực nhất, lời văn tạo điểm vượt trội, sự thu hút để tạo ra sự lưu ý với quý khách hàng. Ngoài ra, mang những website tuyển hợp tác viên viết bài tổng hợp top danh sách những shop, tổ chức, đơn vị cung ứng dịch vụ… để tạo tiện lợi cho tất cả những người sử dụng trong quy trình tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ bên trên internet.

Với công việc này những người chơi sẽ tận dụng được triệt để sức sáng tạo của tớ, trau chuốt lời văn, câu chữ làm làm thế nào để cho quý khách hàng hoàn toàn mang thể hiểu được nhanh chóng nhất. Công việc viết content trực tuyến này, những người chơi cũng trọn vẹn hoàn toàn mang thể thống trị được thời kì và khoảng ko bởi phương pháp mang về nhà làm, rất tiện lợi. Tiền công sẽ được tính phụ thuộc unique bài viết, độ dài của bài viết, độ unique của bài viết (bài viết ko copy luôn luôn được trả tiền công cao). Điều đáng nói là, mỗi nơi sẽ trả tiền công viết bài ko giống nhau, ban sơ người chơi hoàn toàn mang thể nhận viết ở nhiều đơn vị để sắm được đơn vị tương thích cũng như được trả cao để gắn bó lâu dài. Nếu người chơi mang năng khiếu hoặc muốn thử sức thì hãy chớ ngần ngại nhưng xin việc luôn luôn đi nhé.

tiết lộ:

Sakura tuyển hợp tác viên viết bài tổng hợp top danh sách, vì ở Sakura chỉ tập trung vào một lĩnh vực thời trang và năng động là chủ yếu nên trả nhuận bút cao hơn đối với những web tuyển CTV viết bài đa lĩnh vực. Những web đa lĩnh vực thì bài cần viết rất nhiều nên ko đủ kỹ năng chi trả nhuận bút cao, đây cũng chính là điều dễ hiểu phải ko nào?! Hơn nữa, nguồn thu ở Sakura tới từ việc bán hàng là chủ yếu, sẽ cao hơn đối với nguồn thu ở những web đa lĩnh vực tới từ quảng cáo, nên Sakura sẽ trả nhuận bút cho tất cả những người chơi hậu hĩnh hơn. lúc người chơi viết bài ở Sakura, thông tin đã mang sẵn bên trên google, người chơi tổng hợp và viết lại, ko copy. Bài viết top 10 đạt yêu cầu thường được trả nhuận bút 70K – 100K, nếu người chơi viết tốt thì được trả nhuận bút cao hơn. người chơi hoàn toàn mang thể xem cụ thể tại:

>> Sakurafashion.vn tuyển hợp tác viên viết bài

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Một công việc đầy sáng tạo nên người trẻ tuổi
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Công việc này còn hoàn toàn mang thể làm ở nhà nên những người chơi sẽ ko phải chịu sức ép thời kì cũng như khoảng ko. Những từ khóa: hợp tác viên viết bài trực tuyến tại nhà, ctv viết bài cho báo, tuyển dụng ctv viết bài phượt… mang số lượt tìm kiếm rất cao bên trên Google minh chứng độ “HOT” của nghề này.

3

Gia sư

Một công việc khác cũng liên quan tới học thuật cho những người chơi sắm lựa đây, song công việc này sẽ vận dụng được tối đa sở trường của những người chơi, đó chính là gia sư. ko kén một môn nào cả, người chơi giỏi toán, giỏi anh văn hay hóa, lý, sử địa thì cũng đều sở hữu lớp để người chơi nhận dạy hết. Trình độ học cũng nhiều chủng loại vô cùng, từ cấp tiểu học tới cấp trung học phổ thông, ôn thi đại học đều sở hữu cả, những người chơi hoàn toàn mang thể xem xét và sắm lựa lớp thích ưng ý với mình. Để hoàn toàn mang thể tìm lớp một cách nhanh chóng chóng và an toàn và đáng tin cậy, những người chơi hãy tương tác với một số trong những trung tâm gia sư ở thành phố, kiên cố sẽ phải bỏ ra một khoản phí song lương nhận được cũng khá cao, tiền một trong những buổi dạy sẽ dao động khoảng 150.000 tới 200.000 đồng một trong những buổi, một tuần chỉ dạy khoảng 2-3 buổi tùy ca sáng chiều, vì thế những người chơi cũng đều hoàn toàn mang thể sắp xếp, phân bửa thời kì để nhận từ một-2 lớp cũng khá ổn. Với tri thức nền tảng những người chơi mang được ở cấp học phổ thông, cùng thêm một tẹo kỹ năng sư phạm là những người chơi trọn vẹn hoàn toàn mang thể tự tín nhận dạy một số trong những lớp học nào đó, rất giản dị và đơn thuần phải ko nào! Nếu người chơi đang theo học ngành sư phạm thì đây quả đúng là thời cơ tốt cho những người chơi thử sức và cọ xát đấy, chớ chậm tay đăng ký thôi nào.

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Gia sư là một trong những công việc được những người chơi sinh viên ưu tiên sắm lựa.
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Vừa hoàn toàn mang thể ôn lại tri thức lại vừa hoàn toàn mang thể xúc tiếp với những người chơi học trò.

4

Dịch thuật

Dịch thuật hiện nay cũng rất được xếp vào là một trong những công việc mang thu nhập cao cho những người chơi sinh viên. Tuy phải bỏ ra kha khá công sức và thời kì nhưng đây là một việc làm nói theo cách khác rất hữu ích trong những việc cải thiện và trau dồi kỹ năng khẩu ca, vốn từ vựng cho những người chơi. Chưa kể tới những người chơi mang say mê và sở trường khẩu ca, riêng đối với những người chơi theo học chuyên ngành khẩu ca thì đây đích thị là một thời cơ để những người chơi hoàn toàn mang thể cọ xát, làm quen và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho công việc của tớ sau này. Công việc dịch thuật cũng tương đối dễ xin cho những người chơi sinh viên, những người chơi hoàn toàn mang thể tìm kiếm bên trên những trang tuyển dụng, ở những trường ngoại ngữ vì đây là nơi nhưng những nhà tuyển dụng hướng tới. một số trong những website dịch thuật những người chơi hoàn toàn mang thể xem thêm như Vlance.vn, Idichthuat.com, Dichthuatproling.vn,….Về công việc phải làm, nói một cách nói chung thì những người chơi sẽ được gửi một văn phiên bản và sau đó phải dịch ra khẩu ca tương ứng theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, lượng tiền công sẽ tính bên trên số bài hoặc độ dài của bài, dao động khoảng 35.000 tới 50.000 một trang. Một điểm mạnh thêm vào cho công việc này là những người chơi trọn vẹn hoàn toàn mang thể làm ở nhà, nhận bài và dịch thuật sau đó gửi lại cho bọn họ, rất tiện lợi nhưng ko phải lo lắng về sức ép thời kì, khoảng ko.

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Dịch thuật đang là một công việc làm thêm lôi cuốn rất nhiều sinh viên
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Dịch thuật còn là công việc nhưng người chơi trọn vẹn hoàn toàn mang thể nhận về nhà làm

5

Trực page, máy tính xách tay

Trực page hay máy tính xách tay là một công việc đang được tuyển dụng rất nhiều. Công việc những người chơi phải làm tùy thuộc vào nơi nhưng người chơi apply vào, cụ thể nếu mà người chơi apply vào một khu chợ, shop thời trang và năng động thì người chơi sẽ phải replay inbox bên trên trang fanpage của tiệm, tư vấn, replay những thắc mắc của quý khách hàng, còn nếu người chơi làm cho những trung tâm ngoại ngữ, mạng máy tính xách tay thì chủ yếu người chơi sẽ trực máy tính xách tay, làm thuê việc thiên nhiều sang mảng chăm sóc quý khách hàng, gọi điện và tư vấn cho quý khách hàng theo mẫu mang sẵn. Công việc này thì người chơi phải tới chỗ làm, nếu làm part-time thì lương sẽ tính theo giờ, dao động khoảng 15.000 tới 22.000 đồng một giờ chưa kể doanh số.

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Trực máy tính xách tay, thì thầm trực tiếp với quý khách hàng sẽ cải thiện được giọng nói cũng như cách thì thầm của người chơi đấy
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Trực page, replay inbox, tư vấn sản phẩm cho quý khách hàng cũng yên cầu những người chơi phải nắm rõ số lượng mặt hàng ở tiệm

6

viên chức rạp chiếu phim

Một công việc mang thu nhập cao nữa cho những người chơi đây, đó chính là viên chức rạp chiếu phim. Hiện nay ở những rạp to như CGV, Lotteria,….đang đăng tin tuyển dụng rất nhiều, với mức lương, ưu đãi rất chi là lôi cuốn cả full-time và part-time luôn luôn. xin việc vào công việc này, những người chơi sẽ được gia công việc trong một môi trường thiên nhiên rất linh động, trẻ xinh, được trải nghiệm, thử sức với rất nhiều vị trí ko giống nhau như viên chức soát vé, bán vé, viên chức phục vụ đồ ăn uống, viên chức check thông tin. Yêu cầu công việc là nhanh chóng nhẹn, hoạt bát, trung thực, trong một môi trường thiên nhiên làm việc mang rất nhiều người như vậy yêu cầu về thái độ, giờ giấc cũng tương đối nghiêm nhặt sẽ phần nào giúp những người chơi làm quen trước với môi trường thiên nhiên và cải thiện phiên bản thân một cách rất tốt. Để trở thành một viên chức chính thức, những người chơi sẽ trải qua khoảng một tháng thử việc, sau đó mức lương của những người chơi sẽ được tăng dần lên dao động khoảng 25.000 tới 30.000 đồng một giờ với rất nhiều ưu đãi dành riêng cho viên chức như những buổi teambuilding, tập huấn hay nhận vé miễn phí hàng tháng.

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Một công việc yên cầu sự nhanh chóng nhẹn, linh động
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
những người chơi cũng đều hoàn toàn mang thể sắm lựa phụ trách mảng đồ uống trong rạp

7

Trợ giảng trung tâm tiếng Anh

Với yêu cầu học tiếng Anh tăng mạnh như hiện nay, rất nhiều trung tâm đã được mở ra nhằm mục đích phục vụ yêu cầu của mọi cá nhân và cũng vì lẽ đó nên ko tính giảng viên dạy chính, mỗi lớp học đều cần thêm từ một-2 trợ giảng làm nhiệm vụ tương trợ chính cho giảng viên. Đây là một công việc yên cầu mang những hiểu biết cơ phiên bản về tiếng Anh, sự nhanh chóng nhẹn và nhạy bén, chính vì vậy nếu mà người chơi mang nền tảng tiếng Anh tốt thì những người chơi hãy nên thử sức với công việc này. ngoài những việc làm những công việc học tập bên trên lớp, trợ giảng còn tương trợ giảng viên về những mảng khác như in bài tập, tài liệu, thông tin lịch học cho học viên, sắp xếp lớp, chỗ ngồi,….chính vì thế nhưng đây còn được coi là công việc mang mức lương khá cao, dao động khoảng 50.000 tới 70.000 một giờ đối với làm part-time với số lượng khoảng 3-4 buổi bên trên tuần, rất lôi cuốn phải ko nào? Vừa được học hỏi thêm kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm lại còn được trau dồi vốn tiếng Anh thường xuyên, chưa kể tới lương thưởng với thời kì rất chi là hợp lý. nếu mà người chơi còn e ngại về kỹ năng ngoại ngữ của tớ thì những người chơi nên apply thử vào những lớp cho những tí hon nhỏ mẫu giáo hay tiểu học vì những lớp ấy sẽ học từ mức cơ phiên bản nhất và những người chơi sẽ còn được tập huấn, training rất kỹ lưỡng. Hiện nay mang rất nhiều trung tâm đang mở đơn đăng ký tuyển trợ giảng, tiêu biểu là những trung tâm giao tiếp, những người chơi hãy truy cập vào những trang web tìm việc để cùng thử sức với công việc này người chơi nhé.

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Trợ giảng tiếng Anh là một công việc mang lại rất nhiều trải nghiệm thực tế cho sinh viên.
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Một trong những cách cực tốt để trau dồi được vốn hiểu biết về tiếng Anh.

8

Nhận làm đồ handmade

một tẹo khéo hoa tay, một tẹo thẩm mỹ, một tẹo tỉ mẩn hòa quyện lại sẽ hỗ trợ cho tất cả những người chơi tạo ra được những sản phẩm tuyệt vời, người chơi mang hứng thú với đồ handmade ko? Vừa mang đất thể hiện tài năng, vừa nhẹ nhõm lại kiếm thêm thu nhập cho phiên bản thân mình thì còn gì tuyệt vời hơn phải ko nào. Hiện nay ở những xưởng tiến thưởng tặng vẫn luôn luôn thiếu nhân lực và đăng tin tuyển thường xuyên, nào tranh thêu tay, nào móc khóa, hộp bút, đồ sử dụng đồ trang trí,….nhiều vô kể, những người chơi sẽ được thỏa sức thử mình với những sản phẩm ko giống nhau. Việc làm đồ handmade những người chơi hoàn toàn mang thể sắm lựa làm tại xưởng hoặc là đem về nhà làm đều được, tiền công sẽ được tính bên trên số sản phẩm người chơi tạo ra, vừa giản dị và đơn thuần lại mang tiền rinh về phải ko nào.

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Tự tay tạo ra những đồ trang trí nhỏ xinh rất thú vị phải ko nào?
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Ngoài ra người chơi cũng đều hoàn toàn mang thể tạo ra những bookmark cực độc như này nữa.

9

viên chức quán trà sữa

nói theo cách khác rằng số lượng những quán trà sữa hiện nay rất to, nhằm mục đích phục vụ thị hiếu của người trẻ tuổi những quán trà sữa luôn luôn nỗ lực đem tới cho quý khách hàng unique phục vụ rất tốt, vì vậy hàng ngũ viên chức ở đây được tập huấn rất kỹ lưỡng, gọn gàng. Vì số lượng quán tăng lên ngày một nhiều, yêu cầu tuyển viên chức cũng từ đó nhưng tăng lên rất nhiều, người chơi ưa thích một công việc linh động, trẻ xinh? Nếu đúng như vậy thì đây hoàn toàn mang thể là một sắm lựa thích ưng ý với những người chơi đấy. Ở đây người chơi sẽ sở hữu thể xin việc vào nhiều vị trí ko giống nhau như thu ngân, check đồ còn nếu khéo hoa tay một tẹo thì apply vào khâu pha chế cũng thú vị ko hề thua kém đâu đấy.

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
môi trường thiên nhiên làm việc ở đây rất linh động.
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Mảng order đồ uống yên cầu sự nhẫn nại, nhanh chóng nhẹn của viên chức.

10

Tiệm hoa

Nghe lạ nhưng lại quen vô cùng nhé, đây là một công việc thích ưng ý với những người chơi khéo hoa tay và mang gu thẩm mỹ một tẹo. Làm việc ở tiệm hoa những người chơi sẽ được trông coi khu chợ, được hướng dẫn cách cắm hoa, gói hoa làm thế nào để cho thích mắt. Công việc này thì mang chút bó hẹp về khoảng ko vì những người chơi phải tới khu chợ làm việc, song những người chơi cũng đều hoàn toàn mang thể sắm lựa làm part-time và mix ca làm thế nào để cho thích ưng ý với việc học của tớ. Ngoài ra ở một chuỗi khu chợ to, những người chơi cũng đều hoàn toàn mang thể xin việc vào nhiều vị trí khác như điều hành shop hoa, quản lý ca,….

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
nhẹ nhõm, phái xinh tính, lương theo giờ cũng khoảng 25.000 đồng một giờ rồi.
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Đây là một công việc cũng tương đối dễ xin nhưng những người chơi nên cân nhắc.

11

Phục vụ nhà hàng

Một công việc làm thêm dễ xin nữa cho những người chơi đó chính là viên chức phục vụ nhà hàng. Ở môi trường thiên nhiên làm việc nhà hàng, những người chơi sẽ được chia nhỏ ra đảm nhận những công việc ko giống nhau như viên chức phục vụ bàn, phụ bếp, lễ tân,…..Mức lương cho viên chức phục vụ nhà hàng thường sẽ cao hơn kể cả làm part-time vì lượng công việc nhiều cũng như phải đi lại nhiều, mức lương khoảng 27.000 tới 35.000 đồng một giờ. Nếu mang thời cơ làm trong những nhà hàng Tây Âu, Nhật,….những người chơi còn tồn tại thời cơ trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của tớ nữa cơ đấy.

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Làm việc trong môi trường thiên nhiên phải vận chuyển nhiều, những người chơi cũng nên phân bửa thời kì hợp lý để đảm bảo sức khỏe
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Đây là một công việc làm thêm mang mức lương khác cao

12

Shipper

Công việc cho những người chơi thích đi lại nhiều đây, “nào cùng anh băng qua khắp phố phường, nào cùng anh đi qua mỗi nẻo phố”, công việc shipper vất vả nhưng cũng thú vị lắm nhé, với một mức lương kha khá những người chơi sẽ sở hữu thể trang trải cuộc sống thường ngày sinh viên ở thành phố Hồ Chí Minh rộng to này giản dị và đơn thuần hơn một tẹo. những mặt hàng chủ yếu là đồ ăn, ăn mặc quần áo, phụ kiện thời trang,…rất nhiều chủng loại. những người chơi hoàn toàn mang thể tới trung tâm để nhận việc ở những hãng nổi tiếng hiện nay như grap, goviet, be,….hoặc hoàn toàn mang thể trở thành shipper “ruột” cho một khu chợ nào đó nữa đấy.

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
ship hàng Lalamove
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Tăng thu nhập cho sinh viên bởi công việc shipper

13

Phát tờ rơi

Một công việc vô cùng dễ xin nữa đây đó chính là phát tờ rơi. song tính chất công việc này ko được ổn định về lâu dài, phải vận chuyển nhiều, nhưng đổi lại công việc làm khá giản dị và đơn thuần và tiền công tính theo buổi rất giản dị và đơn thuần. những người chơi sẽ được phân công tới những khu vực trường học, đại học,…..nơi đông dân cư để phát tờ rơi về thành lập khai trương khu chợ, đợt sale hay những ưu đãi muốn truyền bá ở một số trong những shop ko giống nhau.

Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Công việc phát tờ rơi cũng rất được tương đối nhiều người chơi sinh viên sắm lựa
Top 18 việc làm thêm dễ xin nhất cho sinh viên tại TPHCM
Công việc phát tờ rơi khá giản dị và đơn thuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.