KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Top 20+ Người sói trong Anime hay nhất của chúng tôi

Rate this post

Người sói Anime hay nhất. Xin chào các bạn! Đây là một blog giới thiệu khác. Chúng tôi không bao giờ thiếu ý tưởng, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn những nội dung tốt nhất. Chúng tôi có một số gợi ý manhwa cho bạn lần này. Thành thật mà nói, chúng tôi phát ngán khi đọc manhwa lãng mạn và hành động. Chúng tôi đã tập hợp một vài manhwa trong đó nhân vật chính phải bắt đầu lại từ đầu để kiếm tiền. Điều thú vị hơn cả việc MC trở nên giàu có là việc anh ấy che giấu sự giàu có của mình! Blog này sẽ nói về Người sói Anime hay nhất, những người thường che giấu sự giàu có của mình. Họ không chỉ là để kiếm tiền mà còn là để thăng cấp. Nếu bạn quan tâm, hãy tiếp tục đọc!

Cũng có thể thích : Anime hay nhất như Call Of The Night

Top 20+ Người sói trong anime hay nhất của chúng tôi được xếp hạng từ 23 đến 1

Người sói Anime hay nhất. Wolf Children là một câu chuyện ngọt ngào về tình yêu, sự mất mát và hy vọng. Hana, một phụ nữ con người, đau buồn về cái chết của chồng và cố gắng nuôi dạy những đứa con người sói của mình. Cô phải đưa những đứa con của mình vào thế giới của con người trong khi vẫn giữ bí mật của chúng được an toàn và bảo mật. Cô con gái út Yuki của Hana là một cô em gái trung thành muốn nhìn thấy nhiều hơn thế giới của con người. Con trai của Hana, Ame thích thế giới tự nhiên hơn so với nền văn minh. Anh ta có thể khám phá khu rừng và chạy.

23: Máu Lad

Máu Lad

Người sói Anime hay nhất. Blood Lad’s Wolf, một con lai giữa người sói / quỷ, là con trai của Blood Lad. Sức mạnh siêu phàm của anh ta là phổ biến đối với người sói. Tuy nhiên, hình dạng sói của anh ta có thể bị ảnh hưởng bởi tính chất nửa người nửa vời của anh ta. Anh ta vẫn xuất hiện hình người, nhưng sự biến đổi của anh ta khiến anh ta có bộ lông đen trên tay chân. Sói phát triển bàn chân dài, móng vuốt dài và tai nhọn. Tình trạng người sói của anh ta thúc đẩy anh ta thử các kỹ năng của mình chống lại các chiến binh mạnh mẽ khác, và lật đổ Hạ giới quỷ càng nhiều càng tốt.

22: Khiêu vũ trong bến thuyền ma cà rồng

Khiêu vũ trong Bến Thượng Hải ma cà rồng

Người sói Anime hay nhất. Akira Kaburagi Regendorf đóng vai người yêu trong Dance in the Vampire Bund. Anh ta là một người sói tuổi teen có toàn quyền kiểm soát sự biến đổi của mình. Anh ta có thể ở dạng hình người hoặc hoàn toàn biến thành sói. Akira là người bảo vệ cho Công chúa Ma cà rồng Mina Tepes. Anh ấy hỗ trợ Mina trong nhiệm vụ hình thành và duy trì “Bến Thượng Hải”. Bến Thượng Hải là nơi ma cà rồng và người sói bảo vệ cho công chúa cùng chung sống. Một số người cũng đến thăm Bến Thượng Hải như một cách để kiểm tra tầm nhìn của Mina về một tương lai toàn diện.

21: Sirius the Jaeger

Sirius the Jaeger

Người sói Anime hay nhất. Yuliy Jirov là nhân vật chính của Sirius The Jaeger. Anh ấy là một nửa người sói, cha anh ấy là một người sói và mẹ anh ấy là một con người. Vì ma cà rồng phải chịu trách nhiệm cho sự phá hủy ngôi nhà của anh ta, Yuliy có một lòng căm thù sâu sắc đối với chúng. Yuliy là một Jaeger, một thợ săn ma cà rồng. Tuy bề ngoài có vẻ điềm tĩnh nhưng Yuliy lại là một thợ săn ma cà rồng mạnh mẽ. Yuliy được biết đến là một người sói Sirius. Đây là một tham chiếu đến “Ngôi sao chó” của chòm sao Sirius của Canis Major, Sirius.

20: Người ăn linh hồn

Soul Eater

Người sói Anime hay nhất. Free là một nhân vật phản diện của Soul Eater. Anh ta là một người bất tử sống hơn 200 năm và là người mạnh nhất trong số tất cả người sói. Tính cách của anh ấy là một chút ngớ ngẩn đối với một người lớn tuổi và quyền lực. Ngoài sức mạnh của mình, Free còn được biết đến vì đã để mắt tới Grand Witch, dẫn đến việc anh ta bị đưa vào nhà tù phù thủy. Free cũng là một pháp sư có tay nghề cao, có thể triệu hồi và điều khiển nước, băng. Mặc dù hình dạng con người của anh ta rất mạnh mẽ và mạnh mẽ, nhưng đối thủ của anh ta sẽ là một thách thức đáng gờm khi anh ta biến thành hình dạng quái thú của mình.

19: Tối nay Tokimeki

Tokimeki Tonight

Người sói Anime hay nhất. Shira Etoh, một ma sói cái, có thể triệu hồi tuyết và bão trong Tokimeki Tonight bằng tiếng hú của mình. Với mái tóc dài màu vàng và một biểu cảm giản dị, hình dáng con người của cô ấy rất thanh tú và ngọt ngào. Shira đôi khi có thể được nhìn thấy giữa người và sói. Hình dạng của cô ấy có một đôi tai nhỏ và nhọn mọc ra từ vương miện của cô ấy. Răng nanh của cô rất sắc và có khả năng tung ra những cú đánh chết người. Cô ấy có thể trở nên hơi gắt gỏng khi mặt trăng sáp lại. Bộ lông của cô ấy chuyển sang màu nâu sẫm khi cô ấy hoàn toàn biến thành một con sói.

18: Anh em dòng máu đen

Anh em dòng máu đen

Người sói Anime hay nhất. Cain Warlock, nhân vật phụ của Black Blood Brothers, là một ma cà rồng và ma cà rồng lai. Anh cũng là hậu duệ của một dòng dõi phù thủy lâu đời. Mặc dù phân loại chính của anh ta là ma cà rồng, nhưng hình dạng sói bọc màu xanh của anh ta khiến anh ta trở nên mạnh mẽ. Anh ta có thể thôi miên và có khả năng theo dõi máu. Mái tóc xám, lông mày góc cạnh và ngoại hình ma cà rồng khiến anh có một bản chất gần như lupin.
Cain không chỉ ác cảm mà còn có khả năng ma cà rồng Hide Hand cho phép anh ta di chuyển và bẻ gãy các đồ vật. Cain cũng bảo vệ Alice Eve, ma cà rồng lớn tuổi nhất trong số các Black Blood.

17: Rosario + ma cà rồng

Rosario + ma cà rồng

Người sói Anime hay nhất. Nhân vật phụ của Rosario + Vampire Ginei Morioka, một người sói phát triển mạnh dưới ánh trăng tròn, là Ginei Morioka. Năng lực của Ginei được tăng cường khi trăng tròn. Tuy nhiên, Ginei có thể biến hình thành người hoặc sói tùy ý. Anh ta cũng có thể thay đổi các bộ phận riêng lẻ của cơ thể, chẳng hạn như đầu và đuôi. Ginei là một người sói và có tốc độ siêu phàm. Khả năng của Ginei để vượt qua các đối thủ gió của Rosario + Vampire. Ginei cũng có thể tự chữa lành vết thương.

16: Wolf’s Rain

mưa sói

Người sói Anime hay nhất. Kiba phải hoàn thành một nhiệm vụ trong Wolf’s Rain để khám phá chìa khóa mở Paradise. Lunar Flower, một loài thực vật nở vào ban đêm nhạt màu cũng mang hình dáng con người, là chìa khóa để mở ra Paradise. Wolf’s Rain là một câu chuyện lãng mạn giàu chất ngụ ngôn. Nó khám phá các chủ đề như niềm tự hào, nỗi sầu muộn và khao khát. Nhân vật chính là một người sói, và toàn bộ câu chuyện xoay quanh loài sói. Cheza, tiên nữ của Hoa Luna, được đánh thức bởi sự hiện diện của những con sói. Khi họ cố gắng tìm Paradise cùng nhau, con đường của họ cuối cùng hợp nhất.

15: Nanh trắng Monogatari

Nanh trắng Monogatari

Người sói Anime hay nhất. White Fang là một cậu bé Inuit tên là Mitsah, được sinh ra trên máy bay của Alaska. White Fang là con của một con sói và mẹ của nó là nửa chó nửa sói. Mit-sah đã muốn có một con chó ngay từ đầu, vì vậy anh ấy đã mời cha mình và những con sói vào trong. Khi cái lạnh Alaska kiểm soát, hạnh phúc của họ nhanh chóng phai nhạt. Tâm trí con người chứa đầy sự ích kỷ và tham lam. Cả người và sói đều cảm nhận được mùa đông lạnh giá. White Fang và Mit-sah bắt đầu làm việc cùng nhau và tìm thấy một môi trường hạnh phúc và không đánh mất hy vọng.

14: Nanh trắng

Nanh trắng

Người sói Anime hay nhất. Đây là câu chuyện về một con sói xám được nuôi dưỡng bởi một con người. Lasset là chủ sở hữu của một con sói xám khi nó còn là một con chó con. Sau sự kiện bi thảm cướp đi sinh mạng của chú chó nhà họ, Lasset phải bỏ lại con sói. Lasset, một cư dân miền bắc Hoa Kỳ, đi bộ 300 dặm để giải cứu con sói xám của mình. White Fang Monogatari là phần tiền truyện của câu chuyện này.

13: Okami wa Okami da

Okami wa Okami da

Người sói Anime hay nhất. Con sói muốn chứng minh rằng anh ta có thể được các loài động vật rừng tin tưởng và cho chúng thấy rằng anh ta có khả năng chinh phục thế giới. Động vật lập kế hoạch sống sót chống lại sói để có thể sinh sản. Ngay cả những con vật cũng lên kế hoạch giúp đỡ ngôi làng chứ không phải con sói. Đây là bộ anime lâu đời nhất từng được thực hiện. Đây là Old is Gold thực sự.

12: Chiến binh bóng đêm: Sự trả thù của Darkstalkers

Night Warrior: Darkstalkers 'Revenge

Người sói Anime hay nhất. Darkstalker là những sinh vật quyền năng thống trị thế giới loài người, khiến nó trở nên tăm tối và tràn ngập nỗi buồn. Các Darkstalker chiến đấu với nhau để trở thành kẻ mạnh nhất. Ma cà rồng và Người sói chỉ là một vài trong số rất nhiều thực thể cạnh tranh nhằm tìm kiếm lợi ích từ nhau. Các vị thần mặt trời từ không gian cũng quyết định tiếp quản trái đất. Để bảo vệ trái đất, các Darkstalker phải sát cánh cùng nhau.

11: Wolf Daddy

Sói bố

Người sói Anime hay nhất. Darkstalker là những sinh vật quyền năng thống trị thế giới loài người, khiến nó trở nên tăm tối và tràn ngập nỗi buồn. Các Darkstalker chiến đấu với nhau để trở thành kẻ mạnh nhất. Ma cà rồng và Người sói chỉ là một vài trong số rất nhiều thực thể cạnh tranh nhằm tìm kiếm lợi ích từ nhau. Các vị thần mặt trời từ không gian cũng quyết định tiếp quản trái đất. Để bảo vệ trái đất, các Darkstalker phải sát cánh cùng nhau.

10: Fuse: Hồi ức của một thợ săn

Fuse: Hồi ức của một Thợ săn

Sau cái chết của ông cô, Hamaji được anh trai cô gọi là “Brother Edo”. Người sói Fuse, còn được gọi là người sói, đang cố gắng hòa nhập với con người. Chúng bị săn lùng vì chúng là thú dữ. Shino, một người đàn ông đẹp trai, là tình yêu của cô. Anh ấy là cầu chì cuối cùng. Hamaji phải lựa chọn giữa việc giúp đỡ một người bạn và tiếp tục trở thành thợ săn như cô ấy.

9: Jin-Roh: Lữ đoàn sói

  Jin-Roh: Lữ đoàn sói

Một xã hội mà người sói và dã thú có thể tự do đi lang thang mà không cần lẩn trốn. Họ không sợ xã hội và họ không bao giờ giấu giếm họ là ai hay cái gì. Chúng không cố gắng che răng hoặc vuốt bằng quần áo của con người. Một cô gái định đánh bom tự sát bởi một sĩ quan. Kazuki được gửi trở lại học viện để được đánh giá lại. Kazuki phải quyết định phe nào của mình vì tất cả các mánh khóe của chính phủ.

8: The Witcher: Nightmare of the Wolf

The Witcher: Nightmare of the Wolf

Vesemir được làm Witcher để kiếm tiền. Các sự kiện cuối cùng dẫn đến những con quỷ từ quá khứ của anh ta. Chẳng bao lâu anh ta nhận ra rằng cuộc sống còn nhiều thứ hơn là chỉ có tiền. Bây giờ anh ta phải đánh bại những sinh vật đến theo cách của mình.

7: Inuyasha: Tình cảm xuyên thời gian

Inuyasha: Tình cảm xuyên thời gian

Inuyasha, Kagome và Kagome phát hiện ra Menoumaru. Cha của Inuyasha đã phong ấn Menoumaru nhiều năm trước. Bây giờ anh ấy làm cho nó trở lại cuộc sống để làm cho vấn đề khó khăn hơn. Anh ta đang tìm kiếm thanh kiếm Tessaiga để giúp anh ta khôi phục lại di sản của gia đình mình. Menoumaru bắt cóc Kagome để ép Inuyasha sử dụng thanh kiếm của mình để phá vỡ phong ấn và mở khóa sức mạnh của tộc Hyouga.

6: Inuyasha the Movie: The Castle Beyond the Looking Glass

Inuyasha the Movie: The Castle Beyond the Looking Glass

Kagura và Kanna là cấp dưới của Nakura. Inuyasha đã đánh bại anh ta và thuộc hạ của anh ta giờ lên kế hoạch giải phóng thực thể ma quỷ. Thực thể này được gọi là Kaguya, Công chúa huyền thoại của các Thiên đường. Inuyasha và những người bạn của mình đã nhận ra sức mạnh thực sự của Kaguya và quyết tâm chấm dứt sự hỗn loạn do nó tạo ra.

5: Inuyasha: The Movie: The Swords Of An Honorable Ruler

Inuyasha: The Movie: The Swords Of An Honorable Ruler

Inuyasha gặp người bạn Kagome của mình và tình cờ gặp được thanh kiếm Inu no Taishou. Anh ấy chỉ còn lại hai thanh kiếm sau khi chết, vì vậy anh ấy rất vui khi tìm thấy một thanh kiếm. Cầu nối giữa hiện tại và tương lai là thanh kiếm thứ ba Sounga của Inu no Taishous. Nó được lưu giữ tại đền Higurashi bởi tổ tiên Kagomes. Linh hồn ác quỷ đã chiếm hữu thanh kiếm mang lại cho nó mong muốn giết người. Inuyasha trả lại thanh kiếm cho Sesshoumaru, nhưng mất dấu nó trong khi chiến đấu.

4: Vampire Hunter C: Bloodlust

Vampire Hunter C: Bloodlust

D là nửa ma cà rồng, nửa người. Anh ta là một thợ săn ma cà rồng đã bị lưu đày. Anh phải cứu Charlotte, con gái của một gia đình giàu có. D đi săn trong bóng tối. Mashira là một cận vệ ưu tú của Barbaroi được cử đến để bảo vệ Charlotte. Anh ta có thể trông giống như một con người, nhưng cũng có thể biến thành một người sói. Bụng của anh ta phát triển giống như một con sói.

3: Cậu bé và quái vật

Boy and The Beast

Người sói Anime hay nhất. Grandmaster of Beast Kingdom nghỉ hưu và Kumatetsu, người kế nhiệm ông, là một con quái vật lười biếng. Grandmaster gợi ý rằng anh ta nên tìm một đệ tử để thúc đẩy anh ta. Kumatetsu, để tìm kiếm một đệ tử lang thang khắp các đường phố Tokyo và gặp Ren. Ren, một cậu bé chín tuổi mất mẹ và ngủ trên đường phố, là Kumatetsu. Bây giờ anh ta không thể hoặc không muốn theo Kumatetsu trở lại Thế giới Vĩ thú.

2: Wolf Children

Con sói

Người sói Anime hay nhất. Hana phải lòng một chàng trai học cùng lớp với cô. Anh không phải là một cậu bé bình thường, anh là người sói cuối cùng còn sống. Tình yêu của Hana dành cho Hana rất mạnh mẽ, mặc dù không biết danh tính thực sự của anh ấy. Họ yêu nhau và cuối cùng kết hôn. Hana sinh ra hai đứa con, Yuki và Ame. Chồng của Hana bị giết và cô ấy còn lại hai đứa con. Hana phát hiện ra rằng những đứa con của cô có thể trở thành người sói và bắt đầu che giấu danh tính của chúng khỏi thế giới tàn khốc.

1: Công chúa Mononoke

công chúa Mononoke

Người sói Anime hay nhất. Ashitaka chiến đấu với một con quỷ dữ tấn công ngôi làng và giết nó. Trong khi trút hơi thở cuối cùng, con lợn rừng đã nguyền rủa Ashitaka với một sức mạnh khủng khiếp mà cuối cùng sẽ tiêu diệt anh ta, dẫn đến cái chết của anh ta. Iron Town là nơi anh gặp Iron Town khi đang làm nhiệm vụ chữa khỏi lời nguyền này. Ashitaka gặp Công chúa San, người có ngoại hình giống sói và đang chiến đấu với Lady Eboshi vì tội phá rừng. Anh dừng lại để giúp công chúa San và cũng tìm ra cách chữa khỏi lời nguyền của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *