Đẹp Sao Sống

Top 3 shop bán dụng cụ làm bullet journal và planner tại Hà Nội

Rate this post

người chơi thích bullet journal và planner? người chơi đang phân vân ko biết nên tậu dụng cụ ở đâu? Thế thì những người chơi hãy yên tâm lúc đã với top 3 shop bán dụng cụ làm bullet journal và planner tại Hà Nội của tớ. những người chơi hãy từ từ đọc và tậu nơi mình tin tưởng để tậu. Nều với người chơi nào phân vân về nơi ở của tớ cách shop quá xa thì người chơi vẫn rất với thể đặt trực tuyến nhé. 


 1. CRABIT

 2. NOTEWORTHY

 3. HINO ART

một

CRABIT

lúc nhắc tới bullet journal hoặc planner thì chiếc quan yếu và quan yếu trước tiên đó chính là sổ. Điều đó là bền vững rồi, làm bullet hay planner thì luôn luôn phải với sổ được. Điều đáng tiết là sổ crabit chỉ dành riêng cho những người chơi làm bullet journal thôi, nên những người chơi planner chịu thương chịu khó đợi tới shop của tớ nhé. Ta hãy trở lại vấn đề chính nào, nếu người chơi muốn với cho bạn một quyển số tốt và vừa ý  thì phải nói tới crabit, sổ crabit là hãng sổ ngon rẻ với cấu tạo từ chất giấy khá tốt, ruột giấy rất nhiều chủng loại như ruột dot, ruột ruled,…Người tậu rất với thể dễ chịu và thoải mái tậu lựa theo thị hiếu của người chơi dạng thân. khác lạ là mức giá nơi đây tương đối ổn (khoảng 50.000-300.000VNĐ), thích ưa thích với những đối tượng người sử dụng còn tới lớp, chưa tồn tại điều kiện như học trò, sinh viên đều sở hữu thể tậu được. Mình đã từng sử dụng dòng sổ này, cảm giác rất tốt, giấy trơn, mịn, khác lạ là ko thắm mực và thuốc nước sang trang sau. người chơi nào là FAN của bullet journal hay là kẻ thế hệ mở màn làm thì chớ nên bỏ qua Crabit nhé.

CRABIT
Sổ crabit
CRABIT
nhiều chủng loại về hình dáng vẻ vẻ và color sắc
 • Website: https://crabit.vn 
 • Địa chỉ:  Số 5, ngõ 379 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà nội
 • Facebook: https://www.facebook.com/crabitnotebuck/

2

NOTEWORTHY

Chắc những người chơi planner đã đợi lâu rồi nhỉ. Đúng vậy, sổ NoteWorthy thì chuyên dành riêng cho những người chơi làm planner hơn. Nhưng những người chơi nào làm bullet vẫn rất với thể sử dụng đươc NoteWorthy nhé, vì ở đây cung ứng sổ cho cả bullet journal và planner. Mình nói nó chuyên dành riêng cho những người chơi planner hơn vì giản dị là NoteWorthy nhiều chủng loại sổ về planner hơn thôi. ưu thế của dòng sổ NoteWorthy là bìa và ruột sổ được xây ngừng tách riêng độc lập, như vậy lúc sử dụng hết ruột sổ ta rất với thể tháo và thay ruột thế hệ vào, sau đó ta vẫn rất với thể tiếp tục sử dụng sổ, Đây cũng chính là điều mình thích về dòng sổ này vì rất với thể tái sinh cuốn sổ nhiều lần nhưng mà hoàn toàn ko cấn phải thay cả cuốn mỗi lúc sử dụng hết, đỡ tốn kém tiêu sử dụng. Gía thành tuy ko rẻ(khoảng từ 200.000-600.000VNĐ) nhưng rất đáng để giá đối với unique của chúng. Ví như unique ruột giấy tốt, bìa sổ nhiều chủng loại với độ bề từ 5-8 năm. Ngoài ra, nơi đây cũng cung ứng một số trong những phụ kiện thời trang sổ như sticker, washi tape, kẹp giấy,…Nhưng chiếc chính của shop vẩn là sổ nhé và mình nhấn mạnh rằng Noteworthy thì tương thích người làm planner hơn bullet.

NOTEWORTHY
Sổ tay NOTEWORTHY
 • Website: https://noteworthy-stationery.vn
 • Địa chỉ: 107-D4, ngõ 28C Lương Định Của, Phương Mai, Hà Nội
 • Facebook: https://www.facebook.com/noteworthystationery.vn

3

HINO ART

Nếu người chơi muốn đầu tư về dụng cụ vẽ thì Hino là một trong những tậu lựa rất tốt. Sản phẩm ở Hino Art rất xịn xò, khác lạ rất chú trọng về dụng cụ hội họa. Gía cả ở Hino tuy chưa phải là rất tốt nhưng rất đáng để với sản phẩm. Hino Art là nơi dành riêng cho những người theo đuổi dụng cụ làm bullet và planner nâng cao như brush pen, bút liner,… Nhưng những dụng cụ giản dị cho những người chơi nào thế hệ mở màn làm bullet hay planner cũng đều sở hữu ở đây nhé, nên mọi cá nhân đều sở hữu thể tậu lựa thỏa thích.

HINO ART
Dụng cụ nhiều chủng loại
HINO ART
Dụng cụ xinh xắn
 • Website: https://hinoart.com
 • Địa chỉ: Tầng 3, Số 2B, Trần Thánh Tông, TP. Hà Nội
 • Facebook: https://www.facebook.com/hinoart

Thế là mình đã vừa cung ứng cho những người chơi những thông tin khá là hay ho nhỉ? Tuy là ko nhiều nhưng đò thực sự là những nơi uy tín nhưng mà mình biết. tới cả mình là kẻ làm bullet nhưng mà cũng hay tậu sản phẩm ở những shop đó thì những người chơi biết nó lôi cuốn cỡ nào rồi ý. Mong là những người chơi kiếm được shop nhưng mà những người chơi ưa thích qua bài viết này.

phản hồi

Leave a Reply

Your email address will not be published.