Đẹp Sao Sống

Top 7 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc rất tốt Cần Thơ

Rate this post

một

Trung tâm ngoại ngữ Đại Học Cần Thơ

nói theo một cách khác trung tâm ngoại ngữ Đại Học Cần Thơ là một trong những “cây đại thụ” về giảng dạy tiếng Hàn. Với kinh nghiệm nhiều năm, nơi đây là tìm lựa đáng tin cậy của những người chơi thế hệ mở đầu học. Trung tâm giảng dạy tiếng Hàn từ vỡ lòng, sơ cấp tới cao cấp, giúp học viên thi lấy chứng chỉ Topik. Giáo trình dạy tiếng Hàn được tuyển tìm tỉ mỉ, hệ thống ngữ pháp và giao tiếp, giúp học viên thực hiện thuần thục 4 kỹ năng. Hiện nay, trung tâm sở hữu hàng ngũ giảng dạy với hơn 200 giảng viên sở hữu bởi cấp chuyên môn cao. Cơ sở dạy học tiên tiến, rộng thoải mái và dễ chịu. Hình như, mức học phí của Đại Học Cần Thơ rất thích ưa thích với những người chơi học trò, sinh viên.

Top 6 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Cần Thơ
Học tiếng Hàn uy tín tại Đại Học Cần Thơ
Top 6 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Cần Thơ
hàng ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
 • Địa chỉ: khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều.
 • SDT: 07103.830.617
 • Website: https://cfl.ctu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cfl.ctu.edu.vn/

2

Trung tâm gia sư Tây Đô

Nếu ko muốn tới lớp học, người chơi vẫn hoàn toàn sở hữu thể học tốt tiếng Hàn với Trung Tâm Gia Sư Tây Đô. tới với Trung Tâm, người chơi sẽ được tư vấn tìm gia sư tiếng Hàn ưa thích. Sau đó, người chơi hoàn toàn sở hữu thể học thử một buổi miễn phí hoặc đổi gia sư khác nếu ko phục vụ được yêu cầu. Với hàng ngũ gia sư giỏi tiếng Hàn và nhiệt huyết, Tây Đô sẽ hỗ trợ người chơi đoạt được khẩu ca này trong thời kì ngắn nhất.  

Gia sư Tây Đô sẽ giảng dạy theo tuần tự “nghe-nói-đọc-viết”, phát âm chuẩn chỉnh để học viên hoàn toàn sở hữu thể nghe hiểu ngay từ trên đầu. bên trên cơ sở đó, học viên sẽ được học cách viết ngữ pháp đúng, thành thục văn phong tiếng Hàn. Trung tâm cam kết người chơi sẽ thời gian nhanh chóng giao tiếp tốt bởi tiếng Hàn, tự tín xin việc hoặc đi du học, xuất khẩu lao động.

Top 6 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Cần Thơ
Trung tâm gia sư Tây Đô chuyên dạy tiếng Hàn tại Cần Thơ
Top 6 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Cần Thơ
người chơi hoàn toàn sở hữu thể học thử một buổi trước lúc quyết định
 • Địa chỉ: Số 73/33, Nguyễn Trãi, TP. Cần Thơ.
 • SDT: 0947.704.596
 • Facebook: https://www.giasucantho.net.vn

3

Trung tâm gia sư Alpha

Trung tâm gia sư Alpha cũng chính là nơi đáng tin cậy để người chơi thực hiện giấc mơ đoạt được tiếng Hàn. Gia Sư Alpha nhận giảng dạy tiếng Hàn cho nhiều mục tiêu ko giống nhau như: Giao tiếp căn phiên bản, du học/định cư, EPS-Topik, biên thông dịch, dạy cho cô dâu việt phái nam lấy ck Hàn,… Ngoài mức học phí hợp lý, trung tâm cam kết unique hàng ngũ gia sư giỏi chuyên môn và trình độ sư phạm tốt, sở hữu tương đối nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế. người chơi hoàn toàn sở hữu thể đăng ký học thử một buổi và quyết định. Nơi đây là tìm lựa đáng tìm hiểu thêm cho những người chơi muốn học tại nhà hoặc người đi làm việc bận rộn ko tồn tại thời kì tới trung tâm.

Top 6 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Cần Thơ
Học tiếng Hàn tại trung tâm gia sư Alpha
Top 6 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Cần Thơ
hàng ngũ giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Hàn
 • Địa chỉ: 8B Đường 26, KDC Thới Nhựt, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • SDT: 0932836026
 • Website: http://giasualpha.com/

4

Trung tâm huấn luyện tiếng Hàn Kokono Cần Thơ

Lớp học tiếng Hàn của trung tâm Kokono Cần Thơ được xem là một trải nghiệm đáng thử cho những người chơi muốn học tiếng Hàn. Trung tâm luôn luôn đi đầu trong những việc đem tới chương trình học tiền tiến, unique cao và dễ vận dụng vào thực tế. kiên cố, người chơi sẽ kiếm được ko ít thời cơ làm việc và học tập sau lúc kết thúc khóa học tiếng Hàn của Kokono. Giảng viên của Kokono đều là những người từng đi du học, tu nghiệp từ Hàn. Trung tâm đảm bảo rèn luyện cho học viên kỹ năng giao tiếp thực tiễn, với cách phát âm chuẩn chỉnh nhất. Hình như, chương trình học bám sát tình huống hằng ngày. Kokono luôn luôn tận dụng tối đa những nguồn tài liệu thực tế như: Hình ảnh, sách báo, bài hát, video clip,…Với quy mô lớp học từ 5-7 người, học viên sẽ tương tác dễ hơn với người dạy, đóng góp phần tương trợ việc học cực tốt hơn.  

Học phí học tiếng Hàn tại Kokono khoảng 3.000.000 đồng/khóa học. Mỗi tuần 3 buổi và mỗi buổi 2 tiếng.

Top 6 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Cần Thơ
Học phí học tiếng Hàn tại Kokono khoảng 3.000.000 đồng/khóa học. Mỗi tuần 3 buổi và mỗi buổi 2 tiếng.
Top 6 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Cần Thơ
Với quy mô từ 5-7 người, học viên sẽ tương tác dễ hơn với người dạy, đóng góp phần tương trợ việc học cực tốt hơn.
 • Địa chỉ: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dãn dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • máy tính bảng: 0989.129.886 – 0913.828.222
 • Website: http://duhockokono.vn

5

Trung tâm tiếng Hàn Cần Thơ New Windows

Nếu hỏi về trung tâm tiếng Hàn được thích thú nhất tại Cần Thơ thì phải điểm danh ngay New Windows. Từ lúc xây dựng năm 2010 tới nay, trung tâm đã biến thành địa chỉ học ngoại ngữ uy tín, cực tốt của những người chơi trẻ, người đi làm việc. Học viên của New Windows luôn luôn được giảng dạy theo chương trình học mang tính chất ứng dụng cao. Sau khóa học, người chơi hoàn toàn sở hữu thể sử dụng ngay cho cuộc sống thường ngày hằng ngày, phục vụ yêu cầu giao tiếp hoặc lấy chứng chỉ của người học. Nội dung học tập trung, hệ thống những điểm ngữ pháp cơ phiên bản tới nâng cao. Từ đó, học viên sẽ khắc sâu tri thức ko sợ bị quên. thời kì đầu tư cho việc học ngắn với tỉ lệ đậu thường bên trên 95%. Trung tâm Ngoại ngữ New Windows được xem là kẻ người chơi đáng tin cậy giúp người chơi đoạt được Hàn ngữ thời gian nhanh nhất và cực rất tốt.

Top 6 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Cần Thơ
Trung tâm Ngoại ngữ New Windows được xem là kẻ người chơi đáng tin cậy giúp người chơi đoạt được Hàn ngữ thời gian nhanh nhất
Top 6 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Cần Thơ
thời kì đầu tư cho việc học ngắn với tỉ lệ đậu thường bên trên 95%.
 • Địa chỉ: 219A1 Đ 3.2 Hưng Lợi Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số máy tính bảng: 02926.546.567
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tienghancanthonewwindows/

6

Trung tâm Hàn Ngữ Vision

Với cơ sở vật chất tiên tiến và tiện nghi, Trung tâm Hàn Ngữ Vision đã và đang là địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín hàng đầu tại Cần Thơ. Với hàng ngũ viên chức trẻ và những chuyên gia người Hàn, Vision cam kết sẽ mang tới unique giảng dạy rất tốt. Trung tâm đảm bảo những tiêu chuẩn chỉnh bao gồm: Tính đúng đắn, thời gian nhanh chóng và cực tốt cao.  

Thầy Lee Sang Min – Viện trưởng của Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ Vision đã soạn nhiều giáo trình hữu ích và rất dị. Là học viên của Vision, người chơi sẽ được học nhiều tài liệu hữu ích như là: Vở bài tập Động từ, Tính từ, Văn hóa Hàn Quốc, từ vị Hàn Anh việt phái nam,…Rất nhiều học viên đã thi đậu Topik cấp 3 và 4, tiếp tục giấc mơ du học hoặc đi làm việc cho những đơn vị Hàn Quốc. Vì vậy, tìm lựa trung tâm Hàn Ngữ Vision kiên cố sẽ ko làm người chơi phải thất vọng.

Top 6 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Cần Thơ
tìm lựa trung tâm Hàn Ngữ Vision kiên cố sẽ ko làm người chơi phải thất vọng.
Top 6 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Cần Thơ
Trung tâm Hàn Ngữ Vision đã và đang là địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín hàng đầu tại Cần Thơ
 • Địa chỉ: 11/13, hẻm 11, đường Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
 • huấn luyện tiếng Hàn: 093.725.6017 – 032.713.9700.
 • Facebook: https://www.facebook.com/hanngucantho/  

7

Trung tâm Hana

Hana là đơn vị chuyên tư vấn, tương trợ du học, phượt, lao động Hàn Quốc uy tín, unique với những chi nhánh ở TPHCM, Ninh Thuận và Cần Thơ, với sở hữu yêu cầu mang lại cho học trò, sinh viên, người lao động những thời cơ, môi trường thiên nhiên học tập, làm việc rất tốt hay dịp đi phượt tuyệt vời ở xứ sở Kim chi này.

Tại Hana sở hữu hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp để hoàn toàn sở hữu thể tư vấn, tương trợ cho những học trò, sinh viên sở hữu yêu cầu du học, lao động, thường xuyên tổ chức những khoá huấn luyện định hướng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cho học viên. Và nếu người chơi sở hữu ý định học tiếng Hàn cho dù với bất kỳ mục tiêu gì – chẳng hạn người chơi thích thú phim Hàn và những thần tượng Hàn Quốc, người chơi sở hữu ý ước mơ được gia công việc ở đơn vị Hàn Quốc, hay người chơi muốn đi du học, lao động ở Hàn – thì đây là địa chỉ rất rất đáng sử dụng rộng rãi. Với hàng ngũ giảng viên sở hữu chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Hàn ngữ Hana chuyên huấn luyện tiếng Hàn từ sơ cấp tới trung cấp,… phục vụ tốt yêu cầu học tiếng Hàn của người chơi. 

ko giống nhau, mỗi lớp học giới hạn số học viên rất hạn chế để đảm bảo unique học tập cũng như học viên được tương tác với giảng viên nhiều nhất. Ngoài ra, Hana còn thường xuyên tổ chức những chương trình ngoại khóa như nấu bếp, làm món ăn Hàn Quốc sẽ giúp những học viên hiểu hơn về văn hóa của Hàn Quốc và mang lại sự thú vị, hứng thú.

Trung tâm Hana
Học tiếng Hàn trong một môi trường thiên nhiên chuyên nghiệp, cung ứng toàn vẹn những dịch vụ tương trợ du học, lao động Hàn Quốc lúc cần thực thích phải ko nào?
 • Địa chỉ: 135 Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • máy tính bảng: 0907 991 868 , 028.668.68.668
 • Website: http://hanagroup.asia/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HanaEducation68/

Leave a Reply

Your email address will not be published.