Đẹp Sao Sống

Top 8 tổ chức xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM

Rate this post

một. tổ chức CP Nhân Lực Quốc Tế Sovilaco

tổ chức CP Nhân Lực Quốc Tế Sovilaco là địa chỉ chuyên xuất khẩu lao động sang Nhật chú trọng vào tập huấn lao động với tay nghề cao, trình độ kỹ thuật cao bên trên 60%. Tổng cùng tổ chức đã “xuất khẩu” khoảng 70.000 lao động sang 30 quốc gia và vùng lãnh thổ bên trên khắp trái đất như: Nhật phiên bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Macao, Nga,… Với phương châm chú trọng vào tập huấn nguồn nhân lực Trường Trung cấp nghề Nhân lực Quốc tế đã ra đời nhằm mục đích tập huấn những chuyên ngành ko giống nhau, ko giống nhau là kỹ thuật và ngoại ngữ cho lao động sang quốc tế làm việc. mở đầu từ thời điểm năm 1992 tổ chức đã mở đầu triển khai xuất khẩu nguồn lao động sang Nhật, ko giống nhau, trong thời đoạn 2003 – 6/2013, Sovilaco đã một.172 tu nghiệp sinh và 650 kỹ sư ngành nghề sang làm việc tại những ngành như: Dệt may, cơ khí, chế biến nông sản, chăn nuôi,…. ở những tỉnh như: Tokyo, Hokkaido, Osaka, Nagasaki,…

 

Top 10 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM
Công ty Cổ phần nhân lực quốc tế Sovilaco
Top 10 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM
Học viên được tập huấn trước lúc sang Nhật làm việc

Địa chỉ: 01 Phổ quang quẻ, phường 2, quận Tân bình
máy tính xách tay : 0839976320
Facebook: https://www.facebook.com/sovilaco/

 

2. tổ chức cổ phần đầu tư thương nghiệp và Nhân lực Quốc tế

 

tổ chức cổ phần đầu tư thương nghiệp và Nhân Lực Quốc Tế chuyên kinh doanh trong 3 lĩnh vực chính bao gồm: Xuất khẩu lao động, thương nghiệp, tư vấn đầu tư và tiêu khiển. tổ chức đã và đang xây dựng uy tín của tôi trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang những quốc gia như: Nhật phiên bản, Úc, New Zealand từ thời điểm năm 2010 tới nay. Với tiềm lực tài chính mạnh và nguồn nhân lựa dồi dào, INTIME cam kết giúp người lao động việt phái mạnh phái mạnh tiếp cận giản dị và đơn thuần với công việc tại Nhật phiên bản với mức tiêu pha sáng tỏ và hợp lý. ko kể việc đưa người lao động sang làm thuê nhân tại những ngành nghề như: điều dưỡng, hộ lí, lao động xây dựng, phổ thông,… INTIME còn chuyên về dịch vụ du học Nhật phiên bản uy tín đáng để tìm hiểu thêm.

Top 10 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM
Thực tập sinh kỹ năng nghề may tại Nghiệp đoàn may Kagawa thuộc tỉnh Kagawa Nhật phiên bản
Top 10 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM
Cung ứng lao động ngành nhựa sang làm việc tai tỉnh tỉnh Kumamoto Nhật phiên bản năm 2015
Địa chỉ : 415 B Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân bình (tầng 3)
máy tính xách tay : +84838114403
website: http://www.intime.com.vn

 

3. tổ chức cổ phần đầu tư nhân lực thương nghiệp Xuất nhập khẩu Sài Gòn

 

Được chính phủ việt phái mạnh phái mạnh cấp giấy phép Hợp đồng 72/2006/QH11 vào trong ngày 29/11/năm nhâm thìn để đưa người lao động việt phái mạnh phái mạnh sang quốc tế làm việc, tổ chức cổ phần đầu tư thương nghiệp và Nhân Lực Quốc Tế cũng chính là địa chỉ đáng tìm hiểu thêm, chuyên cung ứng lao động sang làm việc ở nhiều ngành nghề nhiều chủng loại như: Công nhân xưởng, giúp việc nhà, tài xế ủi, sinh sản gỗ,… tại những quốc gia như: Nhật phiên bản, Singapore, Malaysia, Brunei,… Về thị trường Nhật phiên bản, tổ chức thường xuyên tuyển dụng công nhân việt phái mạnh phái mạnh sang Nhật phiên bản làm việc trong những ngành nghề như: Xây dựng; Nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt; lao động phổ thông,…. với mức tổng tiêu pha từ 3500-5000 USD/người bao gồm khóa học tiếng Nhật cơ phiên bản.

 

Top 10 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM
tổ chức cổ phần đầu tư nhân lực thương nghiệp Xuất nhập khẩu Sài Gòn
Top 10 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM
Phỏng vấn thực tập sinh sang Nhật

Địa chỉ : 106 Lô A Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận
máy tính xách tay :08. 39990137-08. 39990138
website: http://incomexsaigoncorp.vn

 

4. tổ chức cổ phần đầu tư Sài Gòn Gía Trị- tổ chức xuất khẩu lao động Nhật phiên bản

 

tổ chức cổ phần đầu tư Sài Gòn Giá Trị là tổ chức chuyên kinh doanh trong lĩnh vực cung ứng xuất khẩu lao động với tay nghề cự phách Nhật phiên bản theo giấy phép số 409/LĐTBXH-GB ngày 23/06/2014 của Sở Thương Binh và Xã Hội việt phái mạnh phái mạnh. từ thời điểm năm 2014 tới nay tổ chức tập trung cung ứng nguồn lao động sang Nhật làm việc với thời hạn yên cầu trình độ học vấn và tay nghề kỹ thuật cao theo diện thực tập sinh Nhật phiên bản trong những ngành nghề: Nông nghiệp, cơ khí, điện tử, xây dựng, thủy sản,… và kỹ sư làm việc dài hạn tại Nhật, ko giống nhau còn tồn tại dịch vụ tư vấn du học Nhật. Với quy trình rõ rệt và sáng tỏ, tổ chức Saigon Value Invest cam kết là địa chỉ unique và uy tín tại TP. HCM cho những ai với nhu yếu sang Nhật học tập và làm việc.

 

Top 10 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM
tổ chức cổ phần đầu tư Sài Gòn Gía Trị- tổ chức xuất khẩu lao động Nhật phiên bản
Top 10 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM
Lao động việt phái mạnh phái mạnh làm nhiều ngành nghề ko giống nhau: Dệt may, nhựa, điều dưỡng,… tại Nhật phiên bản

 

Địa chỉ: Số 178 phái mạnh Kì Khởi Nghĩa, phường 4, quận 3 (tầng một)
máy tính xách tay: 08.39333256-0839333257
website: http://svic.com.vn/

 

 

Là một trong những tổ chức xuất khẩu lao động sang Nhật phiên bản xuất hiện từ thời điểm năm 1988, tổ chức CP đầu tư thương nghiệp và phát triển nguồn nhân lực Tracimexco đã đưa khoảng 10.000 lượt lao động sang tu nghiệp tại những nước như: Nhật phiên bản, Đài Loan, Nga, Malaysia,… Hàng tháng tổ chức Tracimexco đều sở hữu đợt tuyển dụng lao động sang Nhật làm việc theo chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật theo những ngành nghề như: Cơ khí, lắp ráp điện tử, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, xây dựng,… với quy trình tuyển dụng nghiêm ngặc theo trình tự và thông tin rõ rệt, sáng tỏ và quan yếu là mức tiêu pha hợp lý thích yêu thích với nhu yếu làm việc tại Nhật của đông đảo người lao động việt phái mạnh.

 

Top 10 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM
tổ chức TRACIMEXCO xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín 
Top 10 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM
Lớp tập huấn tiếng Nhật cho công nhân

Địa chỉ: một Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

website: http://tracimexcohri.com/

 

6. tổ chức TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp Và Vận Tải Tracodi

 

Với bề dày hoạt động hơn 23 năm, tổ chức TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp và Vận Tải Tracodi đã cung ứng hơn 15000 lao động việt phái mạnh phái mạnh sang làm việc với thời hạn tại những thị trường lao động “tính khí ko dễ chịu khó nết” như: Nhật phiên bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Maylaysia,… để đóng góp vào công cuộc xóa đói tránh nghèo trong cả nước, mang lại thời cơ nghề nghiệp thú vị cho những người dân việt phái mạnh, được xếp hạng trong 15 đơn vị đứng đầu chuyên về cung ứng lao động quốc tế trong cả nước. tổ chức hiện với chương trình tuyển dụng thực tập sinh phái nữ sang Nhật phiên bản làm việc trong những ngành nghề như: Chế biến thực phẩm và nông nghiệp với thu nhập trung bình khoảng 25.000.000 đồng/tháng và với tương trợ vay vốn nhà băng cho những người lao động.

 

Top 10 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM
tổ chức TRACODI  chuyên xuất khẩu lao động sang Nhật phiên bản tại TP HCM
Top 10 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM
Phỏng vấn lao động phái nữ sang Nhật làm việc

Địa chỉ: 89 cách mệnh tháng 8, phường Bến Thành, quận I, TP. Hồ Chí Minh

website: http://www.tracodi.com.vn

 

7. tổ chức Hogamex Sài Gòn

 

tổ chức Hogamex Sài Gòn cam kết là địa chỉ cung ứng nhân lực lao động tại Nhật phiên bản uy tín và unique, là tổ chức hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh về lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật với công cuộc tuyển dụng và tập huấn lao động chuyên nghiệp, rõ rệt và sáng tỏ. tổ chức thường với chương trình tuyển dụng thực tập sinh, tu nghiệp sinh sang làm việc tại Nhật phiên bản với mức lương thú vị hợp đồng lâu dài và uy tín ở những lĩnh vực như: Cơ khí, xây dựng, chế biến thủy hải sản, nông nghiệp,…. tổ chức đảm bảo mức tiêu pha xuất khẩu lao động hợp lý, hình thức trọn vẹn hợp pháp và an toàn và tin cậy, luôn luôn sát cánh đồng hành cùng người lao động tới tận nước Nhật làm việc.

 

Top 10 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM
Học viên học tiếng Nhật để sẵn sàng sang Nhật làm việc
Top 10 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM
hàng ngũ công nhân của Hogamex Sài Gòn sang Nhật làm việc

Địa chỉ: 169/21 Nguyễn Tư Giản ,phường 12 , quận Gò Vấp TP. HCM

website: http://xuatkhaulaodongnb.com

 

8. tổ chức Esuhai

 

Nếu người chơi đang muốn tìm kiếm việc làm tiếng Nhật hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh, ko giống nhau trong lĩnh vực xuất khẩu lao động theo diện tu nghiệp sinh và thực tập sinh thì tổ chức Esuhai chính là sắm lựa uy tín và đảm bảo unique dịch vụ tốt. tổ chức hiện với văn phòng khắp những tỉnh thành to tại việt phái mạnh phái mạnh như: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu và ko giống nhau là văn phòng đại diện tại Tokyo Nhật phiên bản. từ thời điểm năm 2006 tới nay, tổ chức đã tạo ra vị thế vững chắc và kiên cố trong những việc tập huấn và cử thực tập sinh, kỹ sư sang Nhật làm việc cũng như dịch vụ tư vấn ra mắt tổ chức Nhật phiên bản đầu tư vào việt phái mạnh phái mạnh. Mỗi thực tập sinh trước lúc sang Nhật sẽ được “khổ luyện” tiếng Nhật, tác phong làm việc và tay nghề kỹ thuật tại KaizenYoshidaSchool. tổ chức luôn luôn cập nhật thông tin tuyển dụng thường xuyên với những chương trình tu nghiệp sinh, kỹ sư, thực tập sinh rõ rệt, nghiêm nhặt và tiêu pha hơp lý.

 

Top 10 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM
Hội thảo Tăng cường hợp tác việt phái mạnh Nhật tại tổ chức Esuhai
Top 10 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất TP. HCM
Lớp học phong thái làm việc Nhật phiên bản tại tổ chức Esuhai

Địa chỉ: Số 2R Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

website: http://www.esuhai.com/

 

hy vọng bài viết sẽ đưa tới thông tin hữu ích cho những người chơi đang với nhu yếu làm việc tại xứ sở hoa anh đào. Chúc những người chơi đạt được thành công như yêu cầu lúc sắm lựa chương trình xuất khẩu lao động Nhật phiên bản tại những tổ chức uy tín hàng đầu TP HCM này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.