Đẹp Sao Sống

Top 8 vị trí sắm tiến thưởng lưu niệm xinh, nổi tiếng nhất Sapa

Rate this post

Nằm ở vị trí trung tâm giữa phố Cầu Mây, khu chợ thổ cẩm Lan Rừng Sapa rất thuận tiện để du khách ghé thăm và sắm tiến thưởng lưu niệm. Nơi đây chuyên bán những mặt hàng thổ cẩm như: ăn mặc quần áo, phần chân váy, túi đeo tay, ga trải giường, túi đeo vai,… Từ lâu khu chợ đã biến thành điểm sắm sắm tậu lựa đáng tin cậy được rất nhiều du khách tậu lựa nhất là du khách quốc tế. khu chợ sở hữu quy mô khá to và rộng nên quý khách hàng hoàn toàn sở hữu thể dễ chịu để chiêm ngưỡng, tậu lựa mặt hàng thích yêu thích với phiên bản thân. Mặt hàng thổ cẩm tại đây đều được dệt trọn vẹn bởi thủ công do người Hmông làm ra nên thời kì sử dụng khá bền, từng đường kim mũi chỉ tinh xảo và rất dị. Đặc điểm của thổ cẩm Lan Rừng là sự pha trộn giữa nét truyền thống và tiến bộ tuy giá thành khá cao nhưng trọn vẹn hoàn toàn sở hữu thể yên tâm về unique.

 

Top 8 địa điểm mua quà lưu niệm đẹp nổi tiếng nhất Sapa
khu chợ thổ cẩm Lan Rừng Sapa
Top 8 địa điểm mua quà lưu niệm đẹp nổi tiếng nhất Sapa
Chuyên bán đồ thổ cẩm tiến bộ pha chất truyền thống, được rất nhiều người quốc tế thích thú
  • Địa chỉ: 29A, Cầu Mây, Sapa, Lào Cai.
  • Website: http://www.thocamlanrung.com/

 

2. khu chợ lưu niệm Châu Long Sapa

 

khu chợ lưu niệm Châu Long Sapa cũng chính là địa chỉ sắm sắm tậu lựa nhiều chủng loại và unique tại trung tâm phố núi. Ngày thường khu chợ mở cửa từ lúc 6 giờ sáng tới 10 giờ tối, còn vào những ngày vào cuối tuần và những ngày lễ mở từ 8 giờ sáng tới 8 giờ tối. Nơi đây bán chủ yếu là tơ tằm và đồ lụa, thêm một số trong những mặt hàng lưu niệm nhỏ xinh xắn như: túi đeo vai, ví tiền, vòng đeo tay bởi vải chàm với những hoạ tiết sặc sỡ. những sản phẩm của Châu Long Sapa nhiều phần nơi sản xuất từ hàng thủ công do chị em dân tộc làm ra, thể hiện rõ đặc trưng văn hóa từng dân tộc. Ngoài ra, mức giá tiến thưởng lưu niệm cũng khá hợp lý từ 50.000 – một.000.000 đồng tùy món nên được rất nhiều du khách thích thú.

 

Top 8 địa điểm mua quà lưu niệm đẹp nổi tiếng nhất Sapa
khu chợ lưu niệm Châu Long Sapa
Top 8 địa điểm mua quà lưu niệm đẹp nổi tiếng nhất Sapa
Nơi đây bày bán Lụa tơ tằm và hàng thổ cẩm, với tương đối nhiều sản phẩm hàng hóa nhiều chủng loại, phong phú và nhiều như: ăn mặc quần áo, đồ lưu niệm…
  • Địa chỉ: 24 Đồng Lôi, Sapa, Lào Cai
  • Website: http://chaulonghotel.com/cua-hang-lua-do-luu-niem/

 

3. khu chợ Lưu Niệm Giáng việt nam giới Sapa

 

khu chợ Lưu Niệm Giáng việt nam giới Sapa nằm ngay “phố tây” nên lôi cuốn nhiều du khách quốc tế tham quan và sắm sắm tậu lựa, đưa tới những sản phẩm được cập nhật theo những mùa. Đây là khu chợ bán nhiều loại hàng lưu niệm mang đậm phiên bản sắc vùng cao Sa pa như: ăn mặc quần áo bởi thổ cẩm, gối, tranh, trang sức quý dân tộc,… “Đặc sản” của Giáng việt nam giới là những mẫu túi thổ cẩm dung dị nhưng mà rất dị với tương đối nhiều kích thước và màu sắc sắc ko giống nhau. nhiều phần được may thủ công nên tỉ mỉ từng cụ thể, nhìn vào rất xinh xinh và sử dụng khá lâu.

 

Top 8 địa điểm mua quà lưu niệm đẹp nổi tiếng nhất Sapa
khu chợ Lưu Niệm Giáng việt nam giới Sapa
Top 8 địa điểm mua quà lưu niệm đẹp nổi tiếng nhất Sapa
Ở đây sở hữu tương đối nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại với giá thành hợp lý.
  • Địa chỉ số 06 Mường Hoa, Thị trấn Sa Pa, Lào Cai

 

4. khu chợ Lưu Niệm Woodcarving 

 

Nếu game thủ muốn tìm món tiến thưởng lưu niệm liên quan tới gỗ, hoàn toàn sở hữu thể sử dụng để trang trí nhà cửa thì hãy tới khu chợ Lưu Niệm Woodcarving. Những tác phẩm tượng gỗ từ nhỏ tới to đều được gia công bởi tay 100%, được nâng niu từng cụ thể bởi vì tay nghề của những người thợ tài hoa. Vì vậy, mỗi bức tượng thường rất rất dị, thể hiện nét trẻ xinh rất riêng biệt của phố núi. Hình như, mức giá tượng gỗ tại khu chợ cũng khá hợp lý và rẻ nên càng được du khách thích thú. Nơi đây là vị trí lý tưởng để sắm tiến thưởng tặng đối tác, quý khách hàng VIP sau chuyến phượt Sapa.

 

Top 8 địa điểm mua quà lưu niệm đẹp nổi tiếng nhất Sapa
khu chợ Lưu Niệm Woodcarving 
Top 8 địa điểm mua quà lưu niệm đẹp nổi tiếng nhất Sapa
Những sản tác phẩm tượng, làm 100 % bởi tay rất tuyệt hảo  ngân sách hợp lý và rẻ.
  • Địa chỉ: số nhà 014 Mường Hoa, Thị trấn Sa Pa, Lào Cai 

 

5. Chợ phiên Bắc Hà

 

Nếu đã tới Sapa thì ko thể ko tham quan chợ phiên Bắc Hà. Đây là phiên chợ to của phố núi được họp chợ vào mỗi chủ nhật lúc 2 giờ chiều hàng tuần. Một điểm thú vị là game thủ ko cần mặc cả về giá vì người dân vùng cao khá đơn thuần và giản dị và mộc mạc. mục tiêu bán hàng của đồng bào dân tộc là gặp gỡ, trò chuyện với khách đi chợ.  Tại đây game thủ hoàn toàn sở hữu thể tùy ý tậu lựa những sản phẩm thổ cẩm với hình tiết xinh xinh váy áo của dân tộc người Mông> mỗi lần mở phiên chợ tương đối nhiều du khách quốc tế tới đây để sắm đồ về làm tiến thưởng. những sản phẩm hàng lưu niệm và thổ cẩm nơi đây luôn luôn phòng phú và cập nhật đúng xu thế. Phần to diện tích chợ để bán đồ thổ cẩm như khăn, túi, váy áo được treo bên trên cao và bày cả bên dưới đất. 

 

Top 8 địa điểm mua quà lưu niệm đẹp nổi tiếng nhất Sapa
rất dị Chợ Phiên Bắc Hà
Top 8 địa điểm mua quà lưu niệm đẹp nổi tiếng nhất Sapa
Diện tích khu chợ phần to là dành để bán đồ thổ cẩm như khăn, túi, váy áo được treo bên trên cao và bày cả bên dưới đất
  • Địa chỉ: Thuộc huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, cách thành phố Lào Cai khoảng 60km.

 

6. Chợ Cốc Ly

 

Chợ Cốc Ly cũng chính là phiên chợ nổi tiếng đậm chất dân tộc của Sapa. Chợ được họp mỗi thứ 3 hàng tuần, là vị trí trao đổi sắm bán của người Mông, Dao, Nùng và Hoa nên sở hữu rất nhiều mặt hàng phong phú và nhiều. game thủ hoàn toàn sở hữu thể tìm thấy những món tiến thưởng lưu niệm mang nét đặc trưng của vùng cao như: Sản vật địa phương hay đồ lưu niệm, thổ cẩm được nhập từ rất nhiều nơi. Khu chợ được phân thành từng mặt hàng cụ thể như khu đồ khô, khu trang sức quý hay khu ăn mặc quần áo được bày bán bên trên mẫu ni lông trải bên trên mặt đấy. Ngoài ra, người bán trong chợ thường ko nói thách ngân sách nên game thủ cứ yên tâm sắm sắm tậu lựa ‘thả ga”. 

 

Top 8 địa điểm mua quà lưu niệm đẹp nổi tiếng nhất Sapa
Chợ Cốc Ly được phân thành khu đồ ăn, khu đồ khô, khu ăn mặc quần áo, khu trang sức quý
Top 8 địa điểm mua quà lưu niệm đẹp nổi tiếng nhất Sapa
Những mặt hàng thổ cẩm rất dị nhiều chủng loại màu sắc sắc
  • Địa chỉ: Xã Cốc Ly, Bắc Hà, Sapa, Lào Cai

 

7. Chợ Tình Sa Pa

 

Vào tối thứ 7 hàng tuần lúc hoàng hôn vừa buông xuống, phố núi dần nườm nượp hơn ngày thường. Đó là thời khắc đông vui nhất của vùng cao – Lúc ra mắt chợ tình Sa Pa dành riêng cho những nam giới thanh nữ giới tú từ những làng xã, vùng xa qua tối gặp gỡ, giao lưu tình cảm và chơi nhiều trò chơi dân gian. Đây cũng chính là nơi nên duyên của tương đối nhiều cặp đôi. Còn đối với du khách xa sắp thì chợ Tình Sapa cũng chính là vị trí tuyệt vời để sưu tầm nhiều món tiến thưởng lưu niệm rất dị. game thủ hoàn toàn sở hữu thể tậu những mặt hàng như hoa quả hay ăn mặc quần áo, vòng đeo tay thổ cẩm được dệt công phu về làm tiến thưởng. nhiều phần những mặt hàng ở chợ đều được gia công thủ công từ bàn tay khôn khéo của chị em con gái dân tộc chỉ sở hữu số ít là hàng từ biên giới Trung Quốc. Vì vậy, game thủ hoàn toàn sở hữu thể an tâm sắm sắm tậu lựa tiến thưởng lưu niệm giá rất rẻ nhưng mà vẫn đảm bảo unique. 

 

Top 8 địa điểm mua quà lưu niệm đẹp nổi tiếng nhất Sapa
Chợ Tình nằm ngay bên trên thị trấn Sapa nên rất đông vui tấp nập, chợ được họp vào tối thứ 7 hàng tuần
Top 8 địa điểm mua quà lưu niệm đẹp nổi tiếng nhất Sapa
game thủ hoàn toàn sở hữu thể sắm vòng, ăn mặc quần áo, cùng rất nhiều mặt hàng khác như hoa quả, đồ khô về làm tiến thưởng
  • Địa chỉ: thị trấn Sapa, huyện Sapa, Lào Cai

 

8. khu chợ Lưu Niệm Tại Sapa việt nam giới Silver

 

khu chợ Lưu Niệm việt nam giới Silver là vị trí sắm sắm tậu lựa trang sức quý làm bởi bạc rất dị đậm chất dân tộc tại Sapa. Viet Silver chuyên bán những loại Bạc trang sức quý tại Sa pa, với tương đối nhiều loại bạc như Bạc cổ, Bạc thế hệ, cùng những loại thổ cẩm Sa pa. Đây là món tiến thưởng rất ý nghĩa dành riêng cho những người thân mỗi lúc đi Sa pa về.  Mỗi trang sức quý đều được cung cấp thủ công tỉ mỉ nhìn đơn thuần và giản dị nhưng mà xinh xinh, đơn thuần và giản dị tạo tuyệt hảo với du khách bởi xây giới hạn rất dị thể hiện phiên bản sắc Tây Bắc. tới đây game thủ vừa hoàn toàn sở hữu thể ngắm đồ vừa được hiểu thêm về những nét văn hóa hay ý nghĩa của từng mặt hàng.

 

Top 8 địa điểm mua quà lưu niệm đẹp nổi tiếng nhất Sapa
Viet Silver chuyên bán những loại Bạc trang sức quý tại Sa pa, với tương đối nhiều loại bạc như Bạc cổ, Bạc thế hệ, cùng những loại thổ cẩm Sa pa
Top 8 địa điểm mua quà lưu niệm đẹp nổi tiếng nhất Sapa
Đây là món tiến thưởng rất ý nghĩa dành riêng cho những người thân mỗi lúc đi Sa pa về
  • Địa chỉ: 013 Mường Hoa, Thị trấn Sa Pa, Lào Cai

 

Mỗi món tiến thưởng lưu niệm Sapa đều thể hiện rõ nét đặc trưng văn hóa của phố núi, kiên cố sẽ đưa tới nhiều bất thần thú vị cho những người nhận. hy vọng rằng game thủ sẽ kiếm được những món tiến thưởng lưu niệm rất dị từ bài viết này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.