KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trải nghiệm dịch vụ thông minh “tất cả trong một” bên trên VF e34

Rate this post

sắm hàng tiện lợi với Shopee, tiêu khiển mỗi lúc mỗi nơi với FPT Play

“ko biết với phải do màn hình rộng ko nhưng mà sắm ăn mặc quần áo, giầy dép bên trên Shopee chuẩn chỉnh hơn rất nhiều đối với lúc sử dụng máy tính bảng”, anh Bùi Thanh Xuân (phái nam Từ Liêm, Hà Nội) vui vẻ nói về trải nghiệm. . sắm hàng trực tuyến từ màn hình tiêu khiển trung tâm của VF e34.

Nhiều chủ xe điện khác cũng cho biết thêm, bọn họ khởi đầu hình thành thói quen ngồi điều hòa, lướt Shopee hay xem FPT Play lúc chờ sạc xe.

“Từ lúc chuyển sang sử dụng VF e34, tôi ‘cày’ vài bộ phim truyền hình bên trên FPT Play, chủ yếu là xem trong lúc chờ sạc xe, vì đi xe điện ko phải lo tốn xăng cho điều hòa như đi xe ga. xe tương đối. “, quang đãng Long (Sông Công, Thái Nguyên) san sẻ. Một chủ nhân khác của VF e34 tại Hòa Bình cho biết thêm, ứng dụng FPT Play bên trên ô tô điện chính là” phúc tinh “của anh trong những ngày cúp điện đúng lúc với bóng đá.

Với kho nội dung phong phú và phổ biến và nhiều chủng loại, từ Sport, phim truyền hình, đoạn Clip clip, gamehow tới những kênh truyền hình trực tuyến, FPT Play được tiến công giá là một trong những ứng dụng tiêu khiển lôi cuốn nhất hiện nay. Trong lúc đó, sự nhiều chủng loại về mặt hàng, ngân sách và “trái đất mã hạn chế giá” choáng ngợp là những yếu tố đưa Shopee trở thành sàn thương nghiệp điện tử được thích thú và ưa thích nhất tại việt phái nam phái nam. Cả nhị ứng dụng này đều được VinFast ưu tiên tích hợp trong gói Dịch vụ thông minh cho dòng xe điện thông minh trước tiên của tôi.

tận thưởng dịch vụ 5 sao của Vinmec, Vinpearl từ bên phía trong xe VinFast

ngoài ứng dụng tiêu khiển và sắm hàng, Dịch vụ thông minh bên trên VF e34 còn tồn tại nhị ứng dụng chăm sóc sức khỏe và du ngoạn. Cả nhị đều là Brand Name cốt lõi trong hệ sinh thái Vingroup, ứng dụng MyVinmec và MyVinpearl cũng rất được VinFast cung ứng cho những quý khách tiền phong sử dụng ô tô điện ngay từ lúc thế hệ ra đời.

Thông qua những ứng dụng này, quý khách hoàn toàn với thể giản dị đặt lịch khám với chưng sĩ, đặt phòng hotel hay vé tàu bay mỗi lúc, mỗi nơi. Đáng xem xét, với ứng dụng MyVinmec, sau lúc đăng nhập tài khoản, người sử dụng hoàn toàn với thể tra cứu mỗi thông tin sức khỏe cũng như cập nhật những tin tức y tế hữu ích từ hệ thống chăm sóc sức khỏe đồng đẳng. Vinmec phong thái quốc tế.

Ngoài nhị ứng dụng ban sơ là Vinmec và Vinpearl, trong thời kì tới VinFast dự kiến ​​sẽ tiếp tục xẻ sung thêm những dịch vụ thế hệ để làm phong phú và phổ biến thêm trải nghiệm của người sử dụng.

khác lạ, việc xẻ sung và cập nhật những ứng dụng thế hệ hoàn toàn với thể được thực hiện từ xa một cách giản dị thông qua kết nối ko dây. Người sử dụng ko cần thiết phải mang xe tới siêu thị bảo hành để cập nhật ứng dụng như trước nhưng mà chỉ cần ngồi tại nhà bấm phím xác nhận là xe sẽ tự động cập nhật như với những dòng smartphone hiện nay.

Được trang bị eSIM, kết nối Wi-Fi và Dịch vụ thông minh, VinFast VF e34 đã đưa tới những hình dung trước tiên về một mẫu Ô tô kết nối. Đó là những trải nghiệm trọn vẹn ko giống nhau bên trên một mẫu ô tô nhưng mà người sử dụng việt phái nam phái nam chỉ hoàn toàn với thể tìm thấy bên trên ô tô điện thông minh của VinFast.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *