KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trải nghiệm ‘duy nhất vô nhị’ dành riêng cho giới thượng lưu tại Sapa Jade Hill

Rate this post

Lào CaiSapa Jade Hill là dự án nghỉ dưỡng bên trên núi mang phong thái rất dị, đưa tới những trải nghiệm thế hệ lạ và rất dị cho quý khách.

Khu phức tạp nghỉ dưỡng cao cấp Sapa Jade Hill do Tập đoàn Trường Giang Sapa (TGG) phát triển tại núi Hàm Rồng, cách trung tâm thị trấn chưa đầy 2km. Với quy mô 47 ha, dự án được tiến công giá là với vị trí xinh lúc tựa sườn lưng vào núi Hàm Rồng, nhìn ra toàn cảnh thung lũng Mường Hoa – lọt vào top 10 ruộng bậc thang xinh tuyệt vời nhất trái đất.

Biệt thự nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill.  Ảnh phối cảnh: TGG

vi la nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill. Ảnh phối cảnh: TGG

Dự án được phát triển theo hướng tôn trọng tự nhiên, giữ gìn phiên bản sắc văn hóa miền núi. Với mật độ xây dựng chỉ 28,9%, Sapa Jade Hill được xây giới hạn theo địa hình tự nhiên vốn với, hạn cung cấp động vào đá và sử dụng những vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường xung quanh. Đây cũng chính là điều làm nên vẻ xinh ko giống nhau cho nhà cửa lúc rất với thể phối hợp kết hợp và hợp lý giữa phong thái tiên tiến với văn hóa phiên bản địa Sapa trong trang trí nội thất.

Hình ảnh thực tế nội thất phòng khách bên trong biệt thự.  Ảnh: TGG

Hình ảnh thực tế nội thất phòng khách phía bên trong vi la. Hình ảnh: TGG

lúc tới với Sapa Jade Hill, quý khách sẽ sở hữu được một cảm nhận ko giống nhau “với một ko nhì”, với trải nghiệm bất động sản phiên phiên bản giới hạn cùng theo với sự đầu tư tỉ mỉ và lưu ý trong từng xây giới hạn, quality dịch vụ. Dịch vụ…

Hình ảnh thực tế nội thất phòng ngủ bên trong biệt thự.  Ảnh: TGG

Hình ảnh thực tế nội thất phòng ngủ phía bên trong vi la. Hình ảnh: TGG

xu thế “xây giới hạn riêng” trong bất động sản

“Bespoke” rất với thể hiểu là xu thế “duy nhất vô nhị”, đề cao những yếu tố riêng biệt, ko trùng lặp, tạo ra những sản phẩm rất dị nhưng mà dường như ko nhiều người rất với thể sở hữu được. Nhắc tới xu thế này, người ta rất với thể nghĩ tới một trong những tên thương hiệu cao cấp với những dòng sản phẩm giới hạn độc quyền như túi đeo tay Hermes hay xe khá Rolls-Royce.

Năm 1984, cô diễn viên Jane Birkin sắm hàng Hermes sinh sản túi cho riêng mình. Sản phẩm sau lúc ra đời được gọi là túi Birkin và trở thành hình tượng danh giá của ngành túi năng động xa xỉ. Hermes Birkin được fan hâm mộ coi là dòng túi đeo tay đắt nhất trái đất với mức giá lên tới mức 432.000 USD (khoảng 9,8 tỷ đồng).

Tương tự Rolls – Royce, phiên phiên bản Phantom “Year of the Dragon” phiên phiên bản giới hạn dành riêng cho năm con rồng (2012) đã được tiếp nhận nồng nhiệt, ko giống nhau là tại thị trường châu Á. Tại việt phái nam phái nam, Roll – Royce còn tồn tại thêm nhì phiên phiên bản Phantom cá thể hóa là Phantom Hòa bình & Vinh quang đãng và Phantom Đông Á (hay còn gọi là Phantom phiên phiên bản thời Trần). ).

Đây là xu thế được giới thượng lưu ưa thích, vì những sản phẩm này sẽ hỗ trợ chúng ta thể hiện được phong thái và đậm chất ngầu riêng của tôi. Ngày nay, Besoke ko chỉ với giới hạn trong những sản phẩm năng động hay xế hộp nhưng mà đang dần lan rộng, trở thành một phong thái sống, hiện hữu bên trên mỗi lĩnh vực, trong đó với bất động sản.

Sapa Jade Hill hội tụ tất cả các yếu tố của một dự án bất động sản Bespoke dành cho giới thượng lưu.  Ảnh phối cảnh: TGG

Sapa Jade Hill hội tụ tất cả những yếu tố của một dự án bất động sản “Bespoke” dành riêng cho giới thượng lưu. Ảnh phối cảnh: TGG

Thị trường bất động sản đang dần mở màn xuất hiện những dự án Bespoke được phát triển và định hướng ko giống nhau. Đây là dòng bất động sản đưa tới những trải nghiệm rất dị và ko giống nhau. mỗi thứ đều được xây giới hạn riêng, dành riêng cho những quý khách thượng lưu tôn vinh chủ nghĩa cá thể và giúp cam kết phiên bản thân nhưng mà dường như ko cần phô trương, là duy nhất nhưng mà dường như ko phô trương.

Sapa Jade Hill hội tụ tất cả những yếu tố của một dự án bất động sản Bespoke dành riêng cho giới thượng lưu. Theo chủ đầu tư, phân khu shophouse The Central của dự án lúc thế hệ ra mắt đã nhận được được rất nhiều sự ưa chuộng của quý khách, những nhà đầu tư vẫn đang kì vọng thông tin. về những sản phẩm bất động sản cao cấp độc quyền khác của Sapa Jade Hill.

Tường An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *