KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trần Đại ngừng chân ở top 6, người xinh Philippines đăng quang quẻ hoa khôi Chuyển giới Quốc tế-năng động

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 26/06/2022 10:06 AM (GMT + 7)

Tân Miss International Queen 2022 chính thức lộ diện, đại diện việt phái mạnh phái mạnh khiến cho cho độc giả tiếc nuối.

Trần Đại dừng chân ở top 6, người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 1

Trần Đại xinh xinh, tỏa sáng trong tối thi.

Trần Đại đại diện việt phái mạnh phái mạnh tại trường đấu Miss International Queen 2022 và tốt lọt được vào top 6. Trong tối chung cuộc ra mắt vào trong ngày 25/6 tại Thái Lan, cô đã với một phần trình diễn tuyệt hảo và trọn vẹn. Dù vậy, người xinh chỉ thiếu lộc may để giành được vương miện.

tối thi đã trải qua những phần thi quan yếu. Mở đầu chương trình, ban tổ chức công bố những phần thưởng phụ. Trong đó, người xinh tới từ Nhật phiên bản đã giành được danh hiệu Người mặc y phục dân tộc xinh tuyệt vời nhất. sỹ tử tới từ Lào đoạt danh hiệu Miss Congeniality. sỹ tử Campuchia đoạt danh hiệu hoa khôi ăn ảnh. sỹ tử Ấn Độ với số phiếu tiến công giá cao nhất.

Tiếp đó, những sỹ tử “làm nổ tung” sân khấu với phần trình diễn y phục dạ hội. Những bước catwalk uyển chuyển của những sỹ tử cuốn hút mỗi góc nhìn. y phục được sẵn sàng kỹ lưỡng và vừa khít. Được biết, người đứng sau giúp Trần Đại với những giây phút tỏa sáng bên trên sân khấu là NTK Chung Thanh Phong.

Trần Đại dừng chân ở top 6, người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 3

Sau nhiều nỗ lực, sau cuối Trần Đại đã xuất hiện trong top 6 chung cuộc.

Trần Đại dừng chân ở top 6, người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 4

Top 6 đều là những cô gái xinh xinh và tài năng.

Sau phần trình diễn y phục dạ hội, top 10 sỹ tử tốt tuần tự được xướng tên: Mexico, Campuchia, Hàn Quốc, việt phái mạnh phái mạnh, Colombia, Pháp, Venezuela, Philippines, Thái Lan và Peru.

Phần thi được hy vọng nhất là trình diễn áo tắm. Top 10 sỹ tử đều là những cô gái xinh xinh, khỏe mạnh, tự tín khoe thân hình bốc lửa trong y phục áo tắm. Sau đó, top 6 đi tiếp gồm: Thái Lan, Colombia, Philippines, việt phái mạnh phái mạnh, Pháp và Venezuela.

Trần Đại dừng chân ở top 6, người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - 5

Kết quả chung cuộc, người xinh Philippines – Fuschia Anne Ravena đã chính thức trở thành tân hoa khôi Chuyển giới Quốc tế 2022. Á hậu một thuộc về Colombia, Á hậu 2 thuộc về sỹ tử tới từ Pháp.

Nguồn: http: //danviet.vn/tran-dai-dung-chan-top-6-nguoi-dep-philippines-dang-quang quẻ-hoa-hau-chuyen-gioi -…

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu:

Top 3 hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022 đã với thời kì giao lưu với giới truyền thông trong tối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *