Đẹp Sao Sống

Trần Hùng biến Hương Ly thành phái xinh chúa hoa hồng

Rate this post

Tại Harper’s Bazaar Christmas tiệc ngọt, chân dài Hương Ly bùng cháy như một bà chúa hoa hồng trong một phong cách thiết kế của Trần Hùng

chân dài Hương Ly sắm phong cách thiết kế của Trần Hùng cho tối tiệc Giáng Sinh của Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Dạ tiệc Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam Christmas tiệc ngọt: Beauty and The Handsome là một cuộc đổ bộ của nhan sắc. Với dress code là Tiệc kém chất lượng trang, những khách mời vui vẻ hóa trang thành những nhân vật cổ tích. chân dài Hương Ly hoá thân thành một một đóa hồng, bông hoa hình tượng của truyện cổ tích Người xinh và Quái vật lúc ăn diện phong cách thiết kế cao cấp từ NTK Trần Hùng.

Hương Ly và nhà phong cách thiết kế Trần Hùng tại buổi tiệc Beauty and The Handsome của Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam.

Bộ váy dạ tiệc hoa hồng là phong cách thiết kế tâm điểm trong bộ sưu tập Trần Hùng Xuân Hè 2022. Bộ sưu tập mang tên Blood and Tears (Máu và nước mắt), truyền tải thông điệp về những khó khăn nhà phong cách thiết kế gặp phải trong giai đoạn đại dịch.

loại váy hoa hồng lưu ý tới bông hoa hình tượng trong tập phim Người xinh và Quái vật, nguồn cảm hứng cho tối tiệc Harper’s Bazaar lần này

phong cách thiết kế trông rất vượt trội với khía cạnh cut-out hình trái tim ở thân bên trên. Phần váy tạo hình từ những đóa hoa hồng. Tất cả được Trần Hùng vận dụng khả năng xử lý bề mặt gia công bởi chất liệu, để làm nên phong cách thiết kế tựa như một vườn hồng. Trái tim và hoa hồng cũng chính là biểu trưng cho tình yêu.

Hương Ly cũng chính là một trong những ngôi sao sáng tới thời gian nhanh nhất buổi tiệc

Cô dành nhiều thời gian chụp ảnh tại tối tiệc

phối kết ưng ý với họa đồ phong cách thiết kế bùng cháy, nhiều khía cạnh, Hương Ly sắm phong thái trang điểm tông nude. Mái tóc buộc đuôi ngựa khoe khéo bờ vai trần, tôn vinh phong cách thiết kế mang chủ đích của Trần Hùng.

Hương Ly trình diễn trong tối tiệc

Ảnh: Kiếng Cận Team
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.