Đẹp Sao Sống

Trần Hùng Thu Đông 2021 | Xem trọn BST

Rate this post

Khuya ngày 19 tháng 2 năm 2021 theo giờ việt phái mạnh phái mạnh, NTK Trần Hùng chính thức ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2021 sở hữu tên La Muse. Đây là những họa tiết thiết kế mà anh mang tới Tuần lễ thời trang và năng động London. Dù ra mắt bên trên nền tảng trực tuyến, nhà họa tiết thiết kế tài hoa vẫn khéo biết cách làm cho cho giới mộ điệu thích thú với những sáng tạo của tôi.

Nàng thơ trong BST La Muse của Trần Hùng

La Muse là BST thứ 5 của NTK Trần Hùng xuất hiện bên trên trang chủ London Fashion Week. Trước đó, những bộ sưu tập: Feminism, Menswear, Revival, Musée D’Art lần lượt tạo được ấn tượng tích cực với giới thời trang và năng động nội địa và quốc tế.

Bộ sưu tập Trần Hùng Thu Đông 2021 lấy cảm hứng từ nàng thơ thứ nhất đã sát cánh đồng hành cùng anh trong suốt 5 năm qua: giải quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly. Cô cũng chính là kẻ mẫu duy nhất thể hiện những họa tiết thiết kế của La Muse.

NTK Trần Hùng đánh giá cao tiềm năng và thần thái của Hương Ly. Bởi cô từng đại giải chân dài của năm từ tạp chí Her World. Nhà họa tiết thiết kế dành những lời sở hữu cánh để nói về nàng thơ của tôi: Hương Ly là kẻ bạn, người em gái đã cùng tôi chia sẻ những hân hoan trong nghề.

Hương Ly, nàng thơ Trần Hùng Thu Đông 2021

Cuộc chơi của sắc trắng đen trong BST Trần Hùng Thu Đông 2021

NTK Trần Hùng luôn luôn sở hữu chất riêng trong sáng tạo của tôi. Anh sắm sự tương phản trong color sắc để lột tả chiếc chất của nàng thơ Hương Ly. Sắc trắng đen tưởng chừng như quá thân quen lại sở hữu cuộc lột xác thú vị trong BST La Muse.

Hai tông sắc đối lập vừa là sự tương phản của nàng thơ. Vừa là những mảng color đậm cá tính của chính Hương Ly. Trong cô sở hữu một chút phái mạnh tính, nổi loạn, lì lợm; phối kết hợp một chút kiêu kỳ, duyên dáng vẻ vẻ và quyến rũ.

Trần Hùng cho biết thêm: Anh tâm đắc nhất với chiếc váy đầm đen mở màn mà Hương Ly diện. họa tiết thiết kế “chơi đùa” với cách chia tỷ lệ hạ thấp đang là xu thế của năm.

Hương Ly, nàng thơ Trần Hùng Thu Đông 2021

đối với những bộ sưu tập trước, 15 look của BST Trần Hùng Thu Đông 2021 quan trọng đề cao tính ứng dụng. gia công bởi chất liệu chính của BST La Muse vẫn là taffeta, organza, mikado, và cốt tông. Là một người làm sáng tạo nghệ thuật, Trần Hùng ko chỉ là đề cao tính độc nhất, tính ứng dụng mà cả ảnh hưởng của ngành công nghiệp thời trang và năng động đối với môi trường xung quanh. Chính vì vậy, những gia công bởi chất liệu mà anh sử dụng đều thân thiện với môi trường xung quanh. ko những thế, Trần Hùng cũng chú trọng tận dụng vải thừa từ những BST cũ để thực hiện cho những BST mới với tôn chỉ “thời trang và năng động bền vững”.

Và sắc hồng nữ giới tính thích thú của La Muse

Trần Hùng chưa bao giờ đơn điệu, nên Nàng thơ rất sở hữu thể nào lại đơn sắc! Điểm xuyết giữa tông chủ đạo trắng đen là hai họa tiết thiết kế tông hồng rất vượt trội, cũng chính là color sắc mà Hương Ly thích thú.

họa tiết thiết kế váy đầm hoa ly được họa tiết thiết kế bởi kỹ thuật gấp giấy origami bởi taffeta. Đây cũng chính là một trong những gia công bởi chất liệu đặc trưng xuyên suốt những sáng tạo của Trần Hùng.

***

THÔNG TIN THÊM

BST La Muse được phát sóng trực tuyến bên trên những kênh

Trang chủ London Fashion Week
https://londonfashionweek.co.uk/designers/tran-hung

Youtube
https://www.youtube.com/TRANHUNGofficial

TikTok
@tiktoklivevietnam và @trvnhung

>>> Xem thêm: 6 CON SỐ BIẾT NÓI VỀ SHOW DIỄN MUSÉE D’ART CỦA TRẦN HÙNG

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.