Đẹp Sao Sống

Trần Hùng x TikTok: Hy vọng mới cho 2021

Rate this post

Nhà họa tiết thiết kế Trần Hùng giải thích lý do vì sao phối kết ưa thích với TikTok để ra mắt BST mùa Pre-Fall 2021, cũng như những ý tưởng đằng sau họa tiết thiết kế

Trần Hùng chào kết show diễn Hy vọng mới bắt tay cùng TikTok. ngoại trừ anh là vedette – siêu mẫu Thanh Hằng

trưởng thành và cứng cáp từ cuộc thi Project Runway Vietnam 2015, Trần Hùng là một nhà họa tiết thiết kế trẻ. Nhưng chỉ với sau vài năm, anh đã ghi dấu ấn trong làng mẫu mốt việt nam giới lúc tìm năng động bền vững là định hướng phát triển. 90% nguyên liệu thô anh sử dụng là làm từ chất liệu thân thiện với môi trường xung quanh. Trần Hùng cũng chính là nhà họa tiết thiết kế việt nam giới nam giới trước tiên là member của Hiệp hội năng động London.

Trần Hùng x TikTok: lúc nghệ thuật phối kết ưa thích với technology

Sau lúc tham dự London Fashion Week Xuân Hè 2021 vào tháng Chín, Trần Hùng lần trước tiên tổ chức show diễn tại việt nam giới nam giới. Ngày 20-12, anh ra mắt bộ sưu tập Pre-Fall 2021 với tên gọi Hy vọng mới.

Vì đại dịch toàn thế giới, giới năng động đã nhạy bén hơn trong những công việc tích hợp technology vào những hoạt động của tớ. Do đó, toàn bộ show diễn được công chiếu trực tuyến bên trên kênh TikTok của Trần Hùng @trvnhung, và kênh TikTok chính thức @tiktoklivevietnam. Với 9 góc quay được đầu tư kỹ lưỡng, livestream tạo ra góc nhìn tổng thể cho tất cả những người liếc qua mạng.

khoảng ko trình diễn là một phòng triển lãm tranh, với 50 tác phẩm hội họa đương đại do họa sỹ Vũ Thu Huyền Trang vẽ độc quyền cho bộ sưu tập Hy vọng mới.

Trần Hùng x TikTok: Hy vọng mới cho 2021

>>> Xem thêm: TRẦN HÙNG PRE-FALL 2021 BIẾN BẢO TÀNG NGHỆ THUẬT THÀNH SÀN DIỄN năng động

Niềm hy vọng mới của Trần Hùng

Cảm hứng của bộ sưu tập tới từ những bức tranh. Ngoài những vệt màu sắc, khung tranh cũng khá được Trần Hùng biến tấu, chuyển tải khéo léo trong từng họa tiết thiết kế. Hy vọng mới, đúng như chiếc tên gọi, Trần Hùng muốn đưa tới những hy vọng về một khởi đầu mới. những ước vọng được gửi gắm trong từng họa tiết thiết kế, giúp khán kém chất lượng tạm quên đi những âu lo, căng thẳng vì Covid-19 trong năm 2020 vừa mới qua. 

Trần Hùng x TikTok: Hy vọng mới cho 2021

Đây cũng chính là cảm hứng làm cho cho Trần Hùng tìm đưa hình tiết logo TikTok vào bộ sưu tập này. Hình ảnh logo TikTok khơi gợi những cảm hứng mới trong họa tiết thiết kế năng động ở thời đại technology số 4.0, vừa quý phái, tinh xảo vừa mang tính chất ứng dụng cao và với tính hình tượng sáng tạo.

Trần Hùng x TikTok: Hy vọng mới cho 2021

năng động bền vững được Trần Hùng nâng tầm trở thành năng động cao cấp (Couture). bên trên nền làm từ chất liệu lụa, anh tập trung vào từng tiểu tiết ở những đường nối vải và kỹ thuật thêu đính thủ công kỳ công. Dấu ấn năng động đương đại vẫn hiện hữu trong bộ sưu tập, với trào lưu logomania thể hiện qua những logo TikTok mà Trần Hùng biến đổi tinh xảo.

Trần Hùng x TikTok: Hy vọng mới cho 2021

tới với show diễn, Trần Hùng tập trung đưa tới trải nghiệm cho khán kém chất lượng. phối kết ưa thích với Trần Hùng trong bộ sưu tập Hy vọng mới, TikTok lần trước tiên sát cánh với nhà họa tiết thiết kế và show năng động chuyên nghiệp, đưa tới cho khán kém chất lượng và người sử dụng những trải nghiệm trọn vẹn mới trong nghệ thuật. 

***

Model: Hoa hậu Lương Thùy Linh, người mẫu Bảo Sơn
Photographer: Trí Nghĩa
Stylist: Phạm Bảo Luận
Make up: Xị Quan Le
Hair: Y Lan
Assistants: An Ny, Thiện Toàn
Shoes: Trinity

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.