Đẹp Sao Sống

Trần Nhật Anh | Top 15 BAZAAR Vietnam NewGen Award 2020

Rate this post

sỹ tử Trần Nhật Anh lọt top 15 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 với BST Chère Yvette, lấy cảm hứng từ cuộc đời của Yvette Trà, người con gái được ca ngợi là “hoa khôi Đông Dương”

Cuộc thi phong cách thiết kế năng động Vietnam NewGen Award 2020 tới nay đã tìm lựa được 15 sỹ tử giỏi nhất vào vòng đấu bán kết. Đó là những nhà phong cách thiết kế tài năng được BGK tìm lựa từ hàng trăm sỹ tử khắp mỗi miền đất nước. những mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường xung quanh và có tính ứng dụng cao.

Ngoài những phần thưởng tới từ BGK, sẽ sở hữu thêm Giải phong cách thiết kế được thích thú nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tìm lựa ngẫu nhiên 20 bạn đã bình tìm cho BST mang tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung cuộc Trình diễn năng động và Trao giải cuộc thi phong cách thiết kế năng động Vietnam NewGen Award 2020.

***

sỹ tử Trần Nhật Anh

Bộ sưu tập dự thi Chère Yvette

Chère Yvette (Thân gửi Yvette) được truyền cảm hứng từ cuộc đời của “hoa khôi Đông Dương” Trần Ngọc Trà (Yvette Trà). Vẻ xinh rực rỡ tỏa nắng của cô là niềm khao khát của khá nhiều tay chơi nổi tiếng vào đầu thế kỷ 20. Thế nhưng, cuộc sống đời thường của cô chìm đắm trong ma túy và tình dục.

Bộ sưu tập Chère Yvette lấy cảm hứng từ cuộc đời của “hoa khôi Đông Dương” Trần Ngọc Trà (Yvette Trà).

BST được xây dựng bên trên cảm hứng Đông Dương qua những kỹ thuật thân thiện với môi trường xung quanh như giải cấu trúc denim, sử dụng vải hữu cơ và quy trình tiết kiệm năng lực.

những phong cách thiết kế này của Trần Nhật Anh sử dụng kỹ thuật giải cấu trúc denim và những gia công bởi loại vải hữu cơ.

Cách thức bình tìm

Bước một: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, nhấp chuột vào album BÌNH tìm VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào chỗ này: Link album bình tìm cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn thích thú nhất ở chế độ public.

Thời gian bình tìm: 3 tuần kể từ lúc phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải thích thú nhất mang tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai minh bạch, comment cao nhất bên trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x một) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham dự bình tìm được tính là một share, một comment. ko đồng ý tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức được xem là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.