Đẹp Sống

Trần Quốc Dũng – Nhà xây ngừng phụ kiện thời trang đứng sau loạt trang sức quý siêu thực của dàn người xinh việt phái mạnh

Rate this post

Chàng trẻ trai mê say thời trang và năng động từ thời điểm năm 12 tuổi nhưng lại thi trượt ngành mình sở hữu yêu cầu lúc bước đi vào Đại học, NTK Trần Quốc Dũng đã từng bước đoạt được ước mơ của tớ, tạo vị trí bền vững và kiên cố trong làng mẫu mốt từ những điều nhỏ tí xíu xíu nhưng tinh xảo nhất.

ntk tran quoc dung - 1

Rất biết cách sắm cho bạn một lối đi riêng rất thú vị, anh ko tiến thẳng vào đoạn đường xây ngừng y phục thời trang và năng động, nhưng khởi đầu từ những thứ nhỏ tí xíu xíu nhưng lại sở hữu sức nặng vô cùng quan yếu: trang sức quý và phụ kiện thời trang. Nói về cơ duyên của tớ với việc xây ngừng phụ kiện thời trang, Trần Quốc Dũng cho biết thêm: “Vào cuối năm 3 đại học, lúc đang nghiên cứu cho đề tài tốt nghiệp, tôi màu đỏ may mắn được NTK Văn Thành Công biết tới và đề xuất làm phụ kiện thời trang cho Quốc phục của hoa khôi Hoài Sa tại Miss International Queen 2020. Tôi đã sử dụng cấu tạo từ chất nhưng mình đang nghiên cứu là thảm tập yoga tái chế, được khắc tay và mạ vàng, để tạo ra phụ kiện thời trang làm tôn vinh bộ quốc phục cho Hoài Sa khoác lên trên người năm đó. Đấy cũng chính là thời khắc tôi khởi đầu “bén duyên” với việc xây ngừng trang sức quý, phụ kiện thời trang và xem nó như một công việc chính thức của tớ”.

ntk tran quoc dung - 3

Tính tới thời khắc ngày nay, sau 2 năm làm “phù thủy phụ kiện thời trang” cho nhiều chân dài, hoa khôi, Trần Quốc Dũng đã tạo ra được sắp 500 mẫu phụ kiện thời trang lạ mắt, ko giống nhau, giúp hình ảnh những mẫu xây ngừng y phục của mọi cá nhân trở thành tuyệt vời, trọn vẹn hơn. Trần Quốc Dũng đã ra mắt nhiều BST phụ kiện thời trang về trâm, hoa tai, phối ưng ý với tương đối nhiều NTK của làng mẫu trong ko ít BST ko giống nhau.

Dù bén duyên với danh hiệu NTK phụ kiện thời trang, trang sức quý, Trần Quốc Dũng vẫn nung nấu niềm mê say cháy bỏng với việc xây ngừng y phục. Sau lúc hoàn thành chương trình học xây ngừng Công nghiệp ở Đại học Kiến Trúc, Trần Quốc Dũng đã tiếp tục theo học xây ngừng thời trang và năng động, cũng như ấp ủ việc ra mắt BST thời trang và năng động phối ưng ý với phụ kiện thời trang do chính mình xây ngừng.

ntk tran quoc dung - 4

Và BST trước tiên nhưng anh ra mắt sở hữu tên “The Monochormatic” đã sở hữu sự góp mặt thể hiện của siêu mẫu Bảo Hòa, chân dài Phương Oanh… Từ đó tới nay, Trần Quốc Dũng đã dần dần ghi dấu tên tuổi của tớ một cách từ tốn nhưng tuyệt vời trong làng mẫu với BST Pre-Fall Aspire 2021, Xuân Hè Trần Quốc Dũng 2022, chưa kể một trong những BST mini nhưng anh thực hiện trong những dự án của quy trình học như Mickey Comback, Leo, The Monochormatic Man, Zebra… dù chưa quá nổi tiếng nhưng vẫn mang dấu ấn đậm nét và thể hiện nỗ lực rất riêng biệt của chính phiên bản thân NTK trẻ.

ntk tran quoc dung - 2

Nói về phong thái riêng của chính mình, Trần Quốc Dũng cho biết thêm một trong những dấu ấn làm cho cho người theo dõi nhớ lâu tới những BST phụ kiện thời trang lẫn thời trang và năng động của tớ chính là chủ nghĩ siêu thực. Anh bền vững và kiên cố sẽ tiếp tục theo đuổi phong thái này trong tương lai, song, Trần Quốc Dũng cũng sẽ ko tự đóng sườn phiên bản thân trong một phạm vi nhất định nào. Với Trần Quốc Dũng, thời trang và năng động là ko giới hạn. Anh cảm nhận thấy phiên bản thân sở hữu chút màu đỏ may mắn lúc hoàn toàn sở hữu thể vừa xây ngừng thời trang và năng động vừa tự làm phụ kiện thời trang cho những BST của tớ để bám sát được ý thức và tạo ra một tổng thể trọn vẹn, song, điều đó vô tình cũng tạo ra cho anh nhiều sức ép làm cho cho Trần Quốc Dũng phải luôn luôn nỗ lực và nỗ lực hơn mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published.