Đẹp Sống

Trang Khiếu ra mắt bộ sưu tập đầu tay

Rate this post

ko chỉ là là kẻ mẫu sáng giá, Trang Khiếu còn minh chứng tài năng lúc lấn sân sang lĩnh vực phong cách thiết kế thời trang và năng động với bộ sưu tập đầu tay – Trang Khiếu Collection

Sở hữu gương mặt thuần Châu Á đầy cảm xúc đưa tới nhiều những khuôn hình xinh, cách tạo dáng vẻ vẻ chuyên nghiệp, cùng phong thái thời trang và năng động cực kì ấn tượng, Trang Khiếu đang ngày một cam kết vị thế của tôi ở làng thời trang và năng động trong và ngoài nước.

trang khieu collection 4

với cơ hội được tiếp xúc với sự đa chủng loại của nền thời trang và năng động thế giới, nên lần này, Trang Khiếu muốn mang những sự biệt lập từ nên văn hóa Tây Phương  lấy làm ý tưởng làm cho cho ra đời bộ sưu tập TKC của tôi.

trang khieu collection 8
Bộ sưu tập Trang Khiếu Collection với hơn 60 mẫu thời trang và năng động, vẽ nên tinh thần về những cô gái “tự do”, mang trong mình những nét đậm chất ngầu riêng biệt và đặc sắc do Trang Khiếu sáng tạo và gửi gắm ý tưởng.

trang khieu collection 5

Trong sự hợp tác ZALORA và Trang Khiếu, Trang Khiếu đứng ở tầm quan trọng sáng tạo và đưa ra ý tưởng phong cách thiết kế, ZALORA đảm nhận phần thực hiện, phân phối và ra mắt tới sản phẩm tới người tiêu sử dụng.

trang khieu collection 7
Bộ sưu tập TKC sẽ chính thức được ra mắt tại website www.zalora.vn vào lúc 19g ngày 14/5/2015.

trang khieu collection 11
trang khieu collection 12
trang khieu collection 3
trang khieu collection 9

Leave a Reply

Your email address will not be published.