Đẹp Sống

Trang Khiếu thắp sáng đường phố với kiểu dáng họa tiết thiết kế vẽ tay khác biệt của Tiny Ink

Rate this post

Mái tóc Bob bụi phủi cùng thần thái phóng khoáng, đầy chất thơ trong những họa tiết thiết kế khác biệt với hình tiết vẽ tay thủ công là hình ảnh mới nhất của Trang Khiếu lúc khởi động dự án “City of Stars “ cùng Tiny Ink

Trang Khiếu là kẻ mẫu mở đầu tham dự dự án “City of Stars” của Tiny Ink. Nhà họa tiết thiết kế Hoàng Quyên tậu cô là gương mặt thứ nhất cho chuỗi dự án của tôi với thông điệp tôn vinh những người con gái mang tâm hồn tự do, sống hết mình với năng lực yêu thích và ko thể trộn lẫn, dám thể hiện đậm chất ngầu một cách tự nhiên, chân thực cũng như nét xinh đầy chất thơ của nghệ thuật thủ công bên trên từng họa tiết thiết kế.

ko chỉ là là kẻ mẫu nổi tiếng, Trang Khiếu còn thử sức ở lĩnh vực họa tiết thiết kế năng động. Trong mỗi tầm quan trọng, khán kém chất lượng đều thấy cô thành công và hơn hết là ẩn chứa “chất” riêng ko lẫn vào đâu được. Trang Khiếu và Tiny Ink đã tìm thấy nhau trong sự đồng bộ về tinh thần của những người nghệ sĩ cháy hết mình với nghệ thuật và truyền cảm hứng cho cuộc sống đời thường. Đó cũng chính là hình mẫu nhân vật đại diện cho tinh thần “Stars” của Tiny Ink.

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Bin Cio, những góc phố thân quen của Sài Gòn như Ciao Cafe, Chu Bar, Yersin, Phố tây Bùi Viện… mang tương đối thở đương đại trọn vẹn tươi mới. Trong từng shoot hình, Trang Khiếu luôn luôn trông rất vượt trội và biệt lập nhưng cũng đầy chất thơ như lãng du trong thế giới tâm hồn của riêng mình.

Tiny Ink 4tiny Ink 6tiny ink 8tiny ink 11tiny ink 14tiny ink 15

Sự trông rất vượt trội và biệt lập cũng chính là sợi chỉ đỏ xuyên suốt dự án “City of Stars” của Tiny Ink. bên trên những họa tiết thiết kế tối giản và ấn tượng cùng những gam color đậm chất ngầu, hoạ tiết vẽ tay thủ công là điểm vượt trội đầy thăng hoa đã biến đổi thành nét đặc trưng của Brand Name. Mỗi sản phẩm thực sự là một tác phẩm được tạo ra với sự phối hợp hết sức ăn ý, nhuần nhuyễn giữa nhà họa tiết thiết kế năng động và họa sĩ.

Năm 2017, Tiny Ink tậu tôn vinh những người con gái với tâm hồn tự do, dám biệt lập và trông rất vượt trội với hashtag đại diện cho dự án là #StandOut như một lời khuyến khích, cổ vũ chúng ta. Những cô gái của Tiny Ink là những người con gái dám yêu, dám sống với yêu thích của tôi, ko ngại thể hiện đậm chất ngầu bản thân và do đó sự biệt lập của chúng ta tới một cách rất tự nhiên. Đây cũng chính là thông điệp mạnh mẽ và uy lực từ Brand Name và sản phẩm của Tiny Ink.

Tiny Ink – City of Stars campaign
Featuring :  Trang Khiếu
Photographer :  BinCio
Styling & Production Assistan: Jinhoon
tậu : Đinh Trần
Produced by Tiny Ink team

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.