Đẹp Sao Sống

trang sức quý Scrawch: Vừa phong thủy vừa xinh độc bản

Rate this post

Mỗi món trang sức quý mang trong mình một sứ mệnh và câu chuyện riêng. phái nữ trang của Scrawch được chế tác bởi đôi bàn tay của những thợ thủ công lành nghề một cách ngẫu hứng. Bạn khó hoàn toàn mang thể tìm thấy hai sản phẩm giống nhau

trang sức quý Scrawch: Brand Name đề cao kỹ thuật thủ công việt nam giới

Brand Name trang sức quý Scrawch còn khá non trẻ, nhưng đã thời gian nhanh chóng gây tiếng vang bên trên thị trường vì những họa tiết thiết kế độc bản của tôi. Đây cũng chính là Brand Name đã sát cánh đồng hành cùng Hoàng Minh Hà trong show diễn Chạm tại tuần lễ năng động AVIFW 2020.

Những món trang sức quý của hãng được họa tiết thiết kế từ bạc và đá phong thủy. Scrawch sử dụng chủ yếu là trang sức quý dạng thô, tận dụng đá vụn làm điểm vượt trội. Vì vậy, mỗi họa tiết thiết kế là độc nhất, lại đậm phong thái hoang dã bohemian.

Với mang nhu yếu làm mới nghề chế tác kim hoàn truyền thống của việt nam giới nam giới, Scrawch đã cho ra mắt hàng loạt mẫu trang sức quý vừa mang yếu tố phong thủy, lại vô cùng cao cấp. Lấy ý tưởng từ thiên nhiên là cây cỏ, hoa lá, sông nước, mỗi họa tiết thiết kế của hãng như một tác phẩm điêu khắc.

Ma thuật bohemian với opal và đá mặt trăng

trang-suc-scrawch-ve-dep-phong-khoang-bat-quy-tac-hinh-anh-1

Hai nhẫn bạc gắn những loại đá mài thô và tròn (cabochon), như thạch anh trắng, đá opal, peridot, garnet, thạch anh vàng, hay đá mặt trăng. Chúng giúp người đeo củng cố tinh thần và tình cảm. Đồng thời tăng vượng tài khí, tạo ra nguồn cảm hứng. phối kết yêu thích với phục trang đồng color, chất vải đứng và mẫu dáng vẻ vẻ văn phòng.

Kích thích tư duy với đá grape agate

trang-suc-scrawch-ve-dep-phong-khoang-bat-quy-tac-hinh-anh-2

Nhẫn bạc phối kết hợp đá grape agate, viên đá của sức khỏe. Đá grape agate giúp người đeo cân bởi năng lực trong khung người. Đồng thời kích thích sự sáng tạo trong tư duy. Trong quy trình xử lý đá thô, phần đá vụn sẽ được người thợ mài lại tinh xảo theo như hình dạng tự nhiên của đá. Điều này mang lại sự duy nhất cho mỗi sản phẩm của trang sức quý Scrawch.

tậu trang sức quý theo mệnh

trang-suc-scrawch-ve-dep-phong-khoang-bat-quy-tac-hinh-anh-3

Bốn mẫu nhẫn bạc gắn đá aquamarine, đá mắt mèo, opal, moonstone, đá xà cừ labradorite, topaz và garnet. Theo phong thủy, chúng giúp người đeo tăng khả năng giao tiếp, trở nên tinh nhạy và mạnh mẽ và tự tin và tự tin hơn. Đồng thời bộ nhẫn là hình tượng của nghị lực và tình yêu. Đá aquamarine, moonstone hợp mệnh Thủy, Mộc. Đá topaz, garnet yêu thích với người mệnh Hỏa.

>>> Xem Thêm: tậu ĐÁ QUÝ PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO ĐỂ hợp lý CHO cuộc sống đời thường CỦA BẠN?

trang sức quý Scrawch bởi bạc thủ công, vừa ngẫu hứng vừa giúp trừ tà

trang-suc-scrawch-ve-dep-phong-khoang-bat-quy-tac-hinh-anh-4

ko thể ko nhắc tới chức năng tránh gió của bạc. Người ta còn tin bạc hoàn toàn mang thể trừ tà, mang lại màu đỏ may mắn và tài vượng. Vào tay những người thợ thủ công tài giỏi, kim loại này biến thành mẫu bông tai với hình thù độc nhất vô nhị. Đeo bông tai bạc hợp lý với phục trang mang hình tiết đối xứng và đứng dáng vẻ vẻ.

Tiểu tiết hoàn toàn mang thể tạo ra sự đổi khác

trang-suc-scrawch-ve-dep-phong-khoang-bat-quy-tac-hinh-anh-5

Bộ nhẫn bạc đá opal, topaz, thạch anh trắng giúp người đeo cân bởi cảm xúc, ngăn sát khí, đầu óc trở nên tinh nhạy hơn. lúc phối kết yêu thích với phục trang nam giới tính ngoại cỡ đơn color hoặc ít hình tiết, bộ nhẫn thướt tha sẽ tạo ra ra vẻ quyến rũ phái nữ tính hơn. Sự đa sắc của những mẫu nhẫn cũng khá dễ phối đồ phối kết hợp.

Quan điểm ngũ hành từ những mẫu nhẫn bạc

trang-suc-scrawch-ve-dep-phong-khoang-bat-quy-tac-hinh-anh-6

Những mẫu nhẫn bạc từ trang sức quý Scrawch được đính kèm đá thạch anh tím và vàng, đá garnet, opal, sapphire và ngọc trai là những lá bùa màu đỏ may mắn cho tất cả những người đeo. Chúng giúp đỡ bạn bình tĩnh, can đảm, và gặp màu đỏ may mắn. Chúng cũng cuốn hút tài vận, cải thiện khả năng giao tiếp cho tất cả những người đeo, giúp bọn họ dễ thành công. Mỗi mẫu nhẫn là duy nhất vì được người thợ thủ công chế tác riêng theo như hình dạng nguyên thủy của viên đá.

Năng lương tích cực từ đá chalcedony

scrawch-ve-dep-phong-khoang-bat-quy-tac-hinh-anh-7

Người Mông Cổ gọi đá chalcedony là “đá niềm vui”, gia tăng sự ổn định cân bởi cảm xúc. Scrawch đã cho ra đời đôi bông tai gắn đá này. phối kết hợp cùng phục trang color sắc nhã nhặn, phái nữ tính sẽ tạo ra dáng vẻ vẻ mạnh mẽ và tự tin hơn cho tất cả những người đeo.

>>> Xem Thêm: SỬ DỤNG TINH THỂ CHỮA LÀNH (HEALING CRYSTAL) NHƯ những ngôi sao sáng

trang sức quý Scrawch tăng vẻ quyến rũ cho đôi bàn tay 

scrawch-ve-dep-phong-khoang-bat-quy-tac-hinh-anh-8

lúc chúng ta được tặng một mẫu nhẫn bạc, đồng nghĩa với việc người tặng trân trọng những giây phút ở bên bạn. mẫu nhẫn bạc của Scrawch trong hình mang khá nhiều đường cong quyến rũ theo phong thái Baroque. Nếu muốn nhấn mạnh vẻ hoàng gia sang chảnh, hãy phối kết yêu thích với váy nhiều hình tiết in, thêu hay đính kết. Nếu là FAN của tối giản, nên tậu phục trang đơn sắc. mẫu nhẫn lúc ấy trở thành điểm vượt trội phái nữ tính.

shop trang sức quý SCRAWCH

86/24B Thích Quảng Đức, Phường 5, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Instagram: @Scrawch
Facebook: @Scrawch

Hotline: 093 111 7872

Ê-kip thực hiện

Photographer: Minh Đức
chân dài: Nate
Trang điểm & Tóc: Olesya Lun
Lighting: Cẩm Tài

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.