Đẹp Sao Sống

trang sức sang trọng Tiffany & Co chính thức xuất hiện tại việt nam giới nam giới vào tháng 01/2021

Rate this post

tên thương hiệu trang sức sang trọng cao cấp danh tiếng thế giới Tiffany & Co. chính thức xuất hiện tại việt nam giới nam giới vào tháng một/2021 tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội

Trang sức Tiffany & Co. chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 01/2021

tên thương hiệu Tiffany & Co. (còn được gọi thời gian nhanh là Tiffany, Tiffany’s) là hãng trang sức sang trọng quý phái nổi tiếng thế giới được thành lập năm 1837, mang trụ sở đặt tại Mỹ. Trong sắp hai thế kỷ phát triển, tên thương hiệu này đã ghi dấu ấn mạnh mẽ và uy lực trong tim giới mộ điệu toàn thế giới về những sản phẩm vô cùng đa chủng loại. Từ trang sức sang trọng bạc nguyên chất, đồ gốm, Ca Sỹ Pha Lê, nước hoa, đồng hồ đeo tay tới đồ sử dụng văn phòng, linh phụ kiện cá thể và những sản phẩm gia thuộc khác.

Sứ mệnh của Tiffany & Co.

Từ lâu, Tiffany & Co. đã nổi tiếng là tên thương hiệu trang sức sang trọng quý phái. Hãng đặt biệt nức danh ở mảng phong cách thiết kế trang sức sang trọng kim cương. Tiffany & Co. tự tìm sứ mệnh cho tên thương hiệu là đi đầu trong thẩm mỹ. đưa ra những xu thế phong thái cộp mác Tiffany’s.

Với phương châm “Trở thành nhà bán lẻ, nhà phong cách thiết kế, nhà chế tác thành công và đáng kính nhất của những món trang sức sang trọng xinh tuyệt vời nhất’’, Tiffany & Co. là tên thương hiệu đẳng cấp và sang trọng toàn thế giới.

Dù là ngôi sao sáng, giới quý tộc hay người lao động; nam giới giới hay phái xinh giới; già hay trẻ, bạn cũng đều phải mang quyền sở hữu những ước mơ đặt trong hộp quà blue color nhạt quý phái.

Trang sức Tiffany & Co. chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 01/2021

Chân dung nhà sáng lập tên thương hiệu trang sức sang trọng Tiffany & Co, Charles Lewis Tiffany. Ông được ca tụng là vua kim cương.

Sắc xanh đặc trưng của hộp trang sức sang trọng Tiffany & Co

Tiffany & Co. ko chỉ mang đưa tới những sản phẩm tuyệt mỹ mà còn biết cách khơi dậy sức sống từ những món trang sức sang trọng đó.

Nhà sáng lập hãng trang sức sang trọng từ Mỹ từng tuyên bố: “Sứ mệnh của siêu thị chúng tôi là chế tác ra những phong cách thiết kế vĩnh cửu từ nguồn nguyên liệu tinh khiết nhất. mang về cảm hứng tinh xảo và luôn luôn trẻ trung.”

Đây cũng chính là lý do tên thương hiệu này sở hữu gam color chủ đạo mang sự tươi mát. blue color vỏ trứng chim robin, pha với sắc baby blue. Sắc xanh đặc trưng này trở thành một blue color chính thống, được đặt tên theo chính tên thương hiệu Tiffany. color sắc đồng nhất bên trên mỗi hình tượng: thiệp giấy, hộp quà, túi đeo tay và banner tại những shop.

DAFC trở thành nhà phân phối trang sức sang trọng Tiffany & Co. tại việt nam giới nam giới

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng Tiffany & Co. cũng đã xuất hiện tại việt nam giới nam giới. DAFC là đơn vị phân phối chính thức. Đây cũng chính là siêu thị đang giữ 70% mặt hàng thời trang và năng động và trang sức mỹ phẩm cao cấp tại việt nam giới nam giới. DAFC đã đóng góp phần đưa thời trang và năng động việt nam giới nam giới tiếp cận những xu thế thống lĩnh bên trên thế giới với loạt tên thương hiệu đình đám như: Salvatore Ferragamo, Dolce & Gabbana, Versace, Burberry, Christian Louboutin, Cartier, Rolex…

Và cùng theo với tinh thần tiên phong như vậy, Tiffany & Co. đã bắt tay với DAFC nhằm mục tiêu đưa tới cho giới mộ điệu việt nam giới nam giới những sản phẩm trang sức sang trọng cao cấp nhất.

shop thứ một của Tiffany’s mở cửa vào tháng 01/2021 tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội

Viên kim cương vàng nặng 128 carat của Tiffany & Co từng xuất hiện bên trên cổ của Audrey Hepburn và Lady Gaga. Nó cũng chính là ngôi sao sáng trong bộ phim truyền hình trinh thám sắp ra mắt của đại văn hào Agatha Christie’s.

Trang sức Tiffany & Co. chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 01/2021

Bộ vòng nhẫn thuộc dòng trang sức sang trọng Tiffany T, một phong cách thiết kế tiên tiến của hãng

những phong cách thiết kế trong dòng Tiffany T1 lịch lãm

>>Xem thêm: LỊCH SỬ VIÊN KIM CƯƠNG VÀNG 30 TRIỆU ĐÔ CỦA TIFFANY & CO, “ngôi sao sáng” PHIM TRINH THÁM MỚI

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.