Đẹp Sao Sống

trang sức trẻ trung Return to Tiffany

Rate this post

Nếu chưa xuất hiện ý tưởng sắm quà Valentine cho tình nhân, Harper’s Bazaar gợi ý cho bạn bộ trang sức trẻ trung bạc tinh xảo từ Tiffany & Co: BST Return to Tiffany

Ý tưởng quà Valentine cho người yêu: Trang sức Return to Tiffany

Brand Name Tiffany & Co vừa trình làng bộ sưu tập Valentine 2021. Đây là những mẫu trang sức trẻ trung thuộc dòng Return to Tiffany. Thời thượng, di sản và thủ công là ADN gắn liền với thương hiệu kim hoàn nức danh đến từ Mỹ này. Các thiết kế trang sức bạc, với trái tim biểu tượng của thương hiệu, được xem là món quà Valentine cho tình nhân sang trọng và quý phái và tinh xảo.

Trái tim bạc Return to Tiffany

Ý tưởng quà Valentine cho người yêu: Trang sức Return to Tiffany

Tâm điểm của bộ sưu tập Valentine từ Tiffany & Co là mặt dây chuyền cổ hình trái tim bởi bạc. nơi sản xuất của chính nó hoàn toàn với thể làm cho bạn bất ngờ. Đây vốn là một loại…móc chìa khoá!

Năm 1966, Brand Name kim hoàn Mỹ này bán ra một trong những móc chìa khóa bởi bạc. bên trên móc khảm dòng chữ “Please return to Tiffany & Co. New York 925” (Xin hãy hoàn trả lại Tiffany & Co New York), cùng một trong những seri độc bản. Người sắm móc khóa này sẽ ghi chú thông tin liên lạc tại shop Tiffany & Co ở New York, Mỹ. Nếu bị đánh rớt, chìa khóa hoàn toàn với thể được chuyển về shop Tiffany & Co, nơi sẽ liên lạc với chủ nhân của chính nó. Số 925 hàm nghĩa rằng móc khóa được phong cách thiết kế bởi bạc sterling.

loại móc khóa này vốn chỉ là một dịch vụ để Tiffany & Co giúp đỡ những quý khách của tôi. Nhưng rồi nó trở thành một hình tượng nhận diện của Brand Name. Brand Name đã đổi khác móc khóa này thành hình trái tim, gắn nó lên vòng đeo tay và vòng cổ. Từ đó khai sinh món quà tặng Valentine cho tình nhân tinh xảo mà kinh khủng.

Món quà Valentine sang trọng và quý phái tặng cho tình nhân

Ý tưởng quà Valentine cho người yêu: Trang sức Return to Tiffany

Lý do bộ sưu tập trang sức trẻ trung Return to Tiffany là món quà Valentine sang trọng và quý phái vì nó mang vẻ xinh vượt thời gian. sắm lựa cũng khá đa chủng loại. chúng ta cũng đều hoàn toàn với thể sắm từ vòng cổ, vòng đeo tay, lắc tay hay bông tai.

trang sức trẻ trung bạc thanh thoát, ko nặng trịch. gia công bởi chất liệu bạc sterling ko gây kích ứng gia, an toàn và đáng tin cậy đối với tất cả làn gia nhạy cảm. phong cách thiết kế tối giản hoàn toàn với thể đeo mỗi lúc mỗi nơi. tất cả những phong cách thiết kế đều là trang sức trẻ trung mắt xích, loại trang sức trẻ trung hoàn toàn với thể phối với đủ phong thái thời trang và năng động, từ tối giản qua tới maximalist.

Return to Tiffany còn là bộ sưu tập trang sức trẻ trung unisex, rất tiện để diện đồ đôi. Dòng sản phẩm này còn với những mẫu chỉ gắn tag hình vuông vắn hay oval. Phái mạnh hoàn toàn với thể đeo sản phẩm này cùng bộ với tình nhân.

>>> Xem thêm: MẮT XÍCH, MÓN trang sức trẻ trung VỪA MINIMALIST VỪA MAXIMALIST

Ảnh: Tiffany & Co
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.