KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trang trại xanh Vinamilk – dấu ấn rõ nét của ngành sữa việt phái nam phái nam bên trên hành trình phát triển vững bền

Rate this post

(thitruongtaichinhtiente.vn) – tham tham dự những buổi tiệc nghị Sữa toàn thế giới lần thứ 15 được tổ chức tại Pháp, từ thời điểm ngày 14-16 / 6/2022, Vinamilk – đại diện duy nhất của ngành sữa việt phái nam phái nam và Đông phái nam Á, vinh dự được mời san sẻ về định hướng phát triển vững bền thông qua Vinamilk Mô hình trang trại sinh thái Green Farm và chuỗi giá trị “xanh” để sinh sản 100% Sữa tươi Vinamilk Green Farm.Anh Nguyễn quang đãng Trí, Marketing Executive san sẻ về câu chuyện “trang trại xanh” tại hội thảo

Phát triển vững bền – tương lai của ngành sữa

Trong những năm sắp đây, khác lạ là sau một thời kì đầy biến động do đại dịch, chủ đề phát triển vững bền trong tất cả những lĩnh vực, trong đó với ngành sữa, được sử dụng rộng rãi hơn bao giờ hết. Tại Hội nghị Sữa toàn thế giới 2022, đã với hơn 20 tham luận, san sẻ từ khá nhiều quốc gia với ngành sữa phát triển, đi đầu về những xu thế tiền tiến bên trên trái đất, trong đó nổi trội là chủ đề. chủ đề phát triển vững bền.

Tại hội nghị, ông Nguyễn quang đãng Trí – tổng giám đốc Marketing Vinamilk cũng san sẻ những xu thế của ngành sữa việt phái nam phái nam với đại diện những nước. Theo đó, định hướng của Vinamilk là đưa tới những sản phẩm unique, phong thái nhờ những giá trị tăng cường thêm vào cho quý khách, trong đó, yếu tố thân thiện với môi trường xung quanh sẽ được Vinamilk đề cao như sản phẩm Vinamilk Xanh. trang trại. Thông qua những sản phẩm, Vinamilk hy vọng sẽ truyền tải rõ rệt hơn những thông điệp và cam kết về phát triển vững bền tới quý khách.

“Vinamilk nhận thức rõ rằng phát triển vững bền ko chỉ với là đích tới nhưng là hành trình chúng ta luôn luôn hướng tới và là xu thế phát triển ko thể đảo ngược. Duy trì và tạo ra những giá trị vững bền đã, đang và được xem là phương châm nhưng Vinamilk luôn luôn hướng tới lúc phát triển và đưa tới những sản phẩm ko chỉ với unique nhất cho nhân loại nhưng còn cho tự nhiên vì một tương lai khỏe mạnh và vững bền cho thế hệ tương lai ” anh Trí san sẻ.

Những san sẻ về “trang trại xanh – bước phát triển vững bền ngành sữa việt phái nam phái nam và Đông phái nam Á” từ Vinamilk đã nhận được được sự sử dụng rộng rãi và tạo tuyệt vời với Hội thảo. Ông Richard Hall, chủ toạ Hội nghị Sữa toàn thế giới 2022 cho biết thêm, ông đã học hỏi được rất nhiều điều về mô hình “Trang trại xanh” cũng như từ những san sẻ tại hội nghị.

“Tôi rất tuyệt vời với những san sẻ của Vinamilk, một trong những tổ chức sữa hàng đầu trái đất cũng như một trong những tổ chức đang thực hiện rất tốt những chương trình phát triển vững bền. Tôi rất chờ đợi tới thời khắc những trang trại ở việt phái nam phái nam và nhiều nơi ở châu Á sẽ trở thành “Trang trại xanh”, vì đây thực sự là một mô hình rất tiền tiến ”, ông Richard Hall nhấn mạnh.

Trang trại xanh Vinamilk – mô hình tiêu biểu cho những khía cạnh phát triển vững bền

ko chỉ với lưu lại một bước tiến của ngành sữa việt phái nam phái nam bên trên đoạn đường phát triển vững bền, việc Vinamilk xây dựng hệ thống trang trại sinh thái Vinamilk Green Farm chỉ trong 2 năm chịu nhiều tác động vì dịch COVID-19. nhận được tiến công giá cao. Điều này cho biết cam kết mạnh mẽ và uy lực của doanh nghiệp trong những việc thực hiện những chiến lược phát triển vững bền.

Cụ thể, mô hình trang trại xanh được Vinamilk xây dựng dựa bên trên 3 khía cạnh chính:

tìm đầu vào của người chơi một cách chu đáo: 3 trang trại Vinamilk Green Farm đặt tại Tây Ninh, Quảng phái nam và Thanh Hóa, nằm trong hệ thống 13 trang trại tại việt phái nam phái nam, được xây dựng bên trên cơ sở những trang trại tiến bộ nhất và đạt tiêu chuẩn chỉnh Global GAP. nhà máy tiến bộ để đảm bảo unique sữa tươi vật liệu trong quy trình vận chuyển.

Hệ thống trang trại Green Farm của Vinamilk với tổng diện tích sắp 950 ha, quản lý đàn bò sữa hơn 20.000 con. Giống bò sữa nhập từ Mỹ, Úc, New Zealand, thuần chủng 100%. Đàn bò giúp cung ứng 250 tấn sữa tươi vật liệu / ngày, phối ưa thích với 3 nhà máy tiến bộ, công suất to, mỗi ngày cung ứng ra thị trường khoảng 7 triệu hộp sữa.

100% nguồn thức ăn của bò sữa đạt tiêu chuẩn chỉnh Global GAP

thực hiện nông nghiệp tái sinh: 100% trang trại Green Farm sử dụng năng lực tái tạo như năng lực mặt trời. Hệ thống xử lý chất thải tiến bộ bởi technology khí sinh vật học giúp hạn chế đáng sử dụng rộng rãi lượng khí thải CO2, chuyển hóa chất thải thành những nguồn tài nguyên như: phân hữu cơ cho đồng cỏ, khí mêtan để thanh trùng sữa cho bê, khô cỏ làm thức ăn cho bò.

Đất, một nguồn tài nguyên tự nhiên nhập tầm quan trọng quan yếu trong nông nghiệp, được quản lý tối ưu với chu kỳ tái tạo đất. những trang trại Green Farm đều thực hiện canh tác hữu cơ, ko sử dụng phân bón hóa học, ko sử dụng thuốc bảo đảm an toàn thực vật và ứng dụng chu trình tái tạo đất để quản lý tài nguyên.

Nguồn nước được sử dụng một cách tiết kiệm và được tái chế để tái sử dụng cho việc tưới tiêu. Nước thải được xử lý đảm bảo ko tác động tới môi trường xung quanh xung quanh…

Mảng xanh tại những trang trại Green Farm được duy trì với tỷ trọng che phủ bên trên 70%. Xung quanh được trồng cây xanh tạo vòng đai sinh vật học của trang trại, giúp bảo đảm an toàn hệ sinh thái, hạn phân phối động từ môi trường xung quanh phía bên ngoài.

Ứng dụng technology tiền tiến vào nông nghiệp vững bền: Tại Trang trại xanh Vinamilk, đàn bò sữa được chăm sóc với cơ chế khác lạ nhờ ứng dụng technology tiền tiến. Yếu tố phúc lợi động vật được Vinamilk chú trọng. Trang trại với hệ thống làm mát tiến bộ, đảm bảo nhiệt độ chuồng trại luôn luôn bên dưới 28 độ C, giúp đàn bò sữa dễ chịu, cho năng suất sữa cao với unique sữa tươi vật liệu tốt nhất rất với thể và trọn vẹn ko sử dụng hormone. tăng trưởng trong chăn nuôi.

Ngoài nguồn sữa tươi vật liệu từ những trang trại, sản phẩm sữa tươi Vinamilk Green Farm còn được đảm bảo yếu tố vững bền ở khâu sinh sản như: nhà máy sinh sản 100% sản phẩm sữa tươi Green Farm đều đạt tiêu chuẩn chỉnh. tiêu chuẩn chỉnh quốc tế khe khắt, với hệ thống xử lý chất thải tiến bộ đảm bảo 100% nước thải được xử lý đạt tiêu chuẩn chỉnh trước lúc thải ra môi trường xung quanh. song song, tất cả đều đang được ứng dụng và tiến công giá xác thực PAS 2060 về quản lý khí thải và trung hòa khí nhà kính …

Ngoài 3 trụ cột chính định hướng phát triển vững bền, những trang trại, nhà máy trong chuỗi sinh sản của Vinamilk Green Farm cũng đang tạo ra những giá trị vững bền cho đồng đội. Cụ thể, những đơn vị này tạo ra hàng nghìn việc làm cho tất cả những người dân địa phương, từ đó nâng cao kỹ năng lao động của bọn họ thông qua huấn luyện, phát triển và tiếp cận với kỹ thuật và technology tiến bộ.

Hiện thực hóa chủ trương và cam kết của Chính phủ việt phái nam phái nam về sự tránh phát thải ròng rã tại COP26, hướng tới bởi 0 vào năm 2050, trong lĩnh vực nông nghiệp, với tư cách là doanh nghiệp sữa hàng đầu tại việt phái nam phái nam, Vinamilk đã triển khai những kế hoạch hành động, đẩy thời gian nhanh những quy trình nhằm mục đích đóng góp phần thực hiện mục tiêu này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *