Đẹp Sống

trẻ xinh và tinh nghịch với âu phục đính patch

Rate this post

dễ chịu và thoải mái sáng tạo ra những âu phục, linh phụ kiện “made by me” chính là xu thế mà nhiều bạn phái xinh hiện nay thích thú. Đó chính là patch!

Chưa bao giờ âu phục, linh phụ kiện đính patch lại xuất hiện rầm rộ, kéo dãn từ mùa thời trang và năng động 2014 cho tới tận mùa xuân hè này. Dạo một vòng quanh những nhãn hiệu thời trang và năng động, đâu đâu tôi cũng thấy áo khóa ngoài, áo sơ-mi, quần jeans và cả túi cầm tay tay đắp vá, gắn kim cài nhiều màu sắc sắc, mẫu dáng vẻ vẻ.

Dolce_Gabbana  Ready to wear spring summer 2016 _MILAN september  2015

Một họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập Ready-to-wear spring summer năm nhâm thìn của Dolce & Gabbana

 

Patch xuất hiện từ thời ngày xưa bên trên âu phục của những người mộ đạo thời Hy Lạp và La Mã. tới thế kỷ XX, quân đội Mỹ sử dụng phù hiệu để biết nơi bọn họ đóng quân hoặc ghi nhớ về những kỳ nghỉ. những nhà du hành vũ trụ, phi công quân đội ứng dụng phong thái này phổ cập nhất. Và ko chỉ sở hữu sở hữu vậy, tôi cảm nhận rằng mỗi dòng phù hiệu như mang một lời nói riêng, một bản sắc riêng và đôi lúc chứa đựng cả một câu chuyện dài.

tinh nghich patch 3

Từ âu phục quân đội, cuối thập niên 1970, đầu 1980, phù hiệu bước sang thế giới thời trang và năng động đầy nhiều, thời trang và năng động bên trên âu phục của những ban nhạc punk. Quần jeans, quần gia ôm black color, áo jacket denim đen đi cùng vô số linh phụ kiện đính kim loại, kết đầy phù hiệu. ko chỉ sở hữu để trang trí, mỗi miếng phù hiệu thường mang thông điệp, thể hiện quan điểm cá thể. ko chỉ sở hữu sở hữu punk, những nhóm nhạc rock heavy metal cũng tậu phù hiệu trang trí cho âu phục, điển hình là áo khóa ngoài jean xé tay kẹp nách, đính phù hiệu kín sống lưng. Phù hiệu ngày nay vẫn là cách thể hiện hoặc lưu lại một kỷ niệm nào đó của người mặc.

tinh nghich patch 6

Túi đính patch tinh xảo của Gucci

tinh nghich patch 7

Một mẫu quần jean với xu thế patch của Zara

tinh nghich patch 8

phần chân váy đính patch của Marc Jacobs

tinh nghich patch 9

dòng áo đính patch vô cùng đáng yêu cũng từ Brand Name Marc Jacobs

ko thể ko nhắc tới dòng áo khóa ngoài đính phù hiệu của hai nhà họa tiết thiết kế việt phái mạnh phái mạnh là Trương Thanh Long và Võ Công Khanh. dòng áo đã được ca sỹ Alicia Keys diện để mà chụp ảnh và tậu sau đó.

alicia keys

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.