Đẹp Sao Sống

Triển lãm ảnh thời trang và năng động The Modern Woman mở cửa từ 27/4 tới 2/5

Rate this post

Triển lãm ảnh thời trang và năng động The Modern Woman do Harper’s Bazaar Vietnam tổ chức sẽ chính thức mở cửa cho khách xem triển lãm từ thời điểm ngày 27/4

TRIỂN LÃM ẢNH thời trang và năng động
MODERN WOMAN IN FASHION

Thời gian: Từ 27/4 tới 2/5/2021
Địa điểm: Văn phòng Harper’s Bazaar Vietnam
07 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Quận 2
Vé vào cửa: Miễn phí

Sau hơn hai tháng công bố tổ chức Triển lãm ảnh thời trang và năng động The Modern Woman, Harper’s Bazaar Vietnam đã nhận được được sắp 1000 bức hình thời trang và năng động của những nhiếp ảnh gia/nhà phong cách thiết kế… nội địa và quốc tế gửi về tham dự.

Ban giám tuyển gồm Art Director và Image Director của Harper’s Bazaar đã tậu ra 300 tác phẩm trong hơn 1000 tác phẩm để trưng bày tại triển lãm.

300 tác phẩm ảnh thời trang và năng động đặc sắc

Tập hợp từ sắp 100 nhiếp ảnh gia nội địa và quốc tế, những tác phẩm trưng bày tại triển lãm lần này mang nhiều sắc thái đa chủng loại về chủ đề, ý tưởng, đậm chất ngầu…

những bức hình thời trang và năng động ko chỉ là reviews âu phục mà còn chuyển tải những thông điệp; câu chuyện; địa danh thú vị. Và đằng sau những tác phẩm đó là một đội ngũ làm việc thầm lặng để đưa tới một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Nơi gặp gỡ giữa thời trang và năng động và nghệ thuật

Triển lãm ảnh thời trang và năng động The Modern Woman ko tính reviews, tôn vinh những bức hình thời trang và năng động thì đây cũng chính là sân chơi và địa điểm kết nối những người làm trong ngành thời trang và năng động.

Tại triển lãm, bạn cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể bắt gặp những dòng tên thân quen trong giới nhiếp ảnh thời trang và năng động việt phái mạnh như: Nguyễn Minh Đức; Kiếng Cận; Lê Thiện Viễn… hay những nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động nổi tiếng như: Nguyễn Công Trí; Lê Thanh Hoà; Linh San… ko chỉ mang vậy hàng loạt những tên tuổi nhiếp ảnh trẻ đầy tiềm năng cũng hội tụ về đây.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.