KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trình diễn thời trang và năng động tại Lễ công bố thời trang và năng động Quốc tế việt phái nam phái nam

Rate this post

Vietnam International Fashion (VIFT) là tour du ngoạn do Tập đoàn Voyage và IEX Group phối ưa thích với Brand Name thời trang và năng động cao cấp quốc tế S Designer House và Học viện tập huấn và Phát triển Tài năng Voyage (Voyage Academy) tổ chức. VIFT tổ chức 4 Show mỗi năm với mục tiêu hướng tới thời trang và năng động cho những mùa trong năm. Mỗi chương trình sẽ giới hạn chân tại một địa danh nổi tiếng khắp cả nước với vẻ xinh tự nhiên hoang vu hay dấu ấn rét mướt của cuộc sống đời thường văn minh.

International Fashion Tour in Vietnam là sân khấu thời trang và năng động ko giới hạn lúc sử dụng vẻ xinh tự nhiên hoang vu, tráng lệ cùng kiến ​​trúc rất dị, tuyệt hảo làm sân khấu để tạo thành trải nghiệm thời trang và năng động phối ưa thích với thưởng thức. du ngoạn rất dị cho tất cả những người theo dõi.

ko giống nhau, đây ko chỉ với là nơi kết nối những nhà xây giới hạn, giới mộ điệu thời trang và năng động và công chúng nhưng còn tồn tại sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh và truyền bá hình ảnh non sông, loài người việt phái nam phái nam với công chúng quốc tế thông qua những câu chuyện thời trang và năng động.

Vietnam International Fashion tour 1

NTK Lê Trần Đắc Ngọc – chủ toạ tổ chức du ngoạn thời trang và năng động Quốc tế việt phái nam phái nam replay phỏng vấn giới truyền thông. Ảnh: Đình Trung

Phát biểu tại lễ công bố, NTK Lê Trần Đắc Ngọc – chủ toạ Vietnam International Fashion Tour cho biết thêm thông tin: “việt phái nam phái nam được tự nhiên ưu đãi tặng thưởng cho nhiều phong cảnh tự nhiên kỳ vĩ và đó luôn luôn luôn luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho những cuộc thi. Trong lúc đó, sàn catwalk truyền thống thường được tổ chức trong nhà với khoảng ko hạn chế, thiếu sự đột phá trong trải nghiệm thời trang và năng động, chưa tận dụng được vẻ xinh của tự nhiên, thông qua thời trang và năng động, Voyage Group quyết định “bắt tay” với IEX Group để tổ chức tour này ”.

Mỗi chương trình thời trang và năng động sẽ kể một câu chuyện thú vị và cụ thể về văn hóa, lịch sử của mỗi vùng đất VIFT đặt chân tới với một lễ hội thời trang và năng động chính và những chương trình trải nghiệm. Những nét văn hóa ngấm vào thời trang và năng động, len lỏi lên sân khấu và cùng theo với thời trang và năng động trình làng, truyền bá du ngoạn. Vẻ xinh người chơi dạng địa truyền cảm hứng cho thời trang và năng động, đưa thời trang và năng động trở về điểm thuở đầu, truyền đi thông điệp bảo tồn phong cảnh tự nhiên tươi xinh và những nét trẻ xinh văn hóa truyền thống của dân tộc. VIFT hy vọng rất với thể lan tỏa tình thích thời trang và năng động tới với công chúng, tìm kiếm và nuôi dưỡng những nguồn hàng tại địa phương.

Hình ảnh tour du lịch quốc tế việt nam 2

Một xây giới hạn trong bộ sưu tập y phục việt phái nam phái nam rất dị của NTK Nguyễn Đức Lộ – Ảnh: Đình Trung

Tại VIFT vào tối qua (4/6), NTK Nguyễn Đức Lộc cũng đã ra mắt bộ sưu tập cổ vật việt phái nam phái nam duy nhất vô nhị của Ỷ Văn nhân hậu. Được biết, Ỷ Văn nhân hậu là một tập thể trẻ, với kiến ​​thức và tâm huyết, cùng nhau nghiên cứu chuyên sâu về những lĩnh vực nghệ thuật (văn học, âm nhạc, kiến ​​trúc, hội họa). , điêu khắc), y phục, ẩm thực và những nghi lễ truyền thống trong cung đình cũng như trong dân gian, sau đó được phục dựng, nhằm mục đích thương nghiệp hóa, phục vụ du ngoạn và số đông.

Bộ sưu tập nhưng Ỷ Văn Hiên đưa tới buổi lễ ra mắt với tính đúng mực về mặt lịch sử, đảm bảo sự cân đối, hợp lý giữa tính trung thực và tính ứng dụng, giữa tính làm sang trọng và sự tinh xảo. Màn trình diễn này sẽ đưa tới cho tất cả những người theo dõi những trải nghiệm thời trang và năng động rất dị.

Những hình ảnh nổi trội tại lễ công bố Vietnam International Fashion Tour

Với những điểm ko giống nhau chưa từng với từ quy mô tổ chức, sàn catwalk, đội hình chân dài, những bộ sưu tập rất dị tới những thông điệp ý nghĩa và ứng dụng technology ảo … Vietnam International Fashion Tour đã biến đổi thành một chuỗi. Chương trình được mong đợi nhất năm 2022.

Hành trình Vietnam International Fashion Tour sẽ giới hạn chân tại 5 tỉnh thành trong nhị năm 2022 và 2023 gồm: Quảng Ninh (28/8/2022), Lào Cai (30/10/2022), Hà Nội (25/12/2022 – 31/12/2022), Hòa Bình (25/6/2022), Ninh Bình (27/8/2022). 8 chương trình với 40 Brand Name / nhà xây giới hạn và một.000 chân dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *