KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

trình diễn trêu chọc một chương 10/10 với chủ đề “nakama thế hệ” vẫn còn đấy “hot”

Rate this post

Mặc dù ko tồn tại thông tin spoiler thực sự nào cho Một miếng Chương 1060 đã được phát triển lúc bài viết này viết, mang rất nhiều gợi ý mang sẵn để mổ xẻ. vào buổi tối cuối tuần là một ngày thú vị lúc đề cập tới những gợi ý cho số báo sắp tới của bộ truyện, với một vài trong số chúng được đăng vào vào buổi tối cuối tuần đã bị xóa lúc bài viết này viết.

song, phần còn lại Một miếng Những gợi ý của chương 1060 nhường như vẫn cho fan hâm mộ biết tất cả những gì bọn họ cần biết về vấn đề này ở thời đoạn này. Hơn nữa, với những game thủ dạng tóm tắt trọn vẹn và game thủ dạng quét thô cho vấn đề đang bị trì hoãn trong tuần này, những gợi ý này còn rất mang thể khiến cho cho fan hâm mộ phải tiếp tục trong một thời kì khá dài.

Hãy tuân theo vì bài viết này chia nhỏ trọn vẹn tất cả những gợi ý hiện mang và hiện đã bị xóa cho Một miếng Chương 1060.


Một miếng Những gợi ý của chương 1060 gợi ý một người game thủ thế hệ khác ngoài Carrot gia nhập băng nón Rơm

Gợi ý lâu đời nhất, vẫn được đăng cho Một miếng Chương 1060 tới từ tài khoản Twitter @ ONEPIECESPOILE1, một nguồn tin tức hàng loạt thường đăng lại những gợi ý từ những người rò rỉ khác. Gợi ý trước tiên được đăng cho vấn đề mang nội dung “một tuần đang chờ chúng ta”, với một tấm hình GIF của cựu vô địch WWE NXT Tommaso Ciampa nhường như đang đắm chìm trong vinh quang đãng lúc anh ấy bước vào cuộc.

Gợi ý tiếp sau được đưa ra sau đó vào buổi tối và về cơ game thủ dạng cam kết vấn đề là một ngày 10/10 sắp như phổ thông đối với những fan hâm mộ bộ truyện. Đoạn teaser thậm chí còn đi xa hơn lúc nói rằng “thực khó để tìm ra một lỗ hổng trong chương này”, gợi ý về một vài event hoặc rất được mong đợi tới mức nó được thích thú bên trên toàn trái đất hoặc một mẫu gì đó được viết quá tốt nên khó rất mang thể tranh cãi về unique của chính nó.

Từ Leaker: “Chương là 10/10 …. hồ hết mỗi cá nhân sẽ nghĩ đó là 10/10. thực khó để tìm ra lỗ hổng trong chương này hoặc điều gì đó để tranh luận về cường độ cao về imo. Nhưng chúng ta sẽ xem toàn bộ chương . Tôi nghĩ nó rất, rất sạch sẽ# ONEPIECE1060

Gợi ý tiếp sau từ @ ONEPIECESPOILE1 mang trong mình một giọng điệu tương tự, với một người rò rỉ chỉ cần đưa ra tiến công giá của bọn họ cho vấn đề, đó là 10/10. những trình diễn thường sẽ ko đưa ra xếp hạng cao như vậy trừ lúc vấn đề này trở thành thú vị bên trên toàn thế giới, điều này cho biết thêm điều gì đó đang xảy ra nhưng mà fan hâm mộ đã mong đợi từ khá lâu.

@ ONEPIECESPOILE1 cũng đã đăng một vài gợi ý vào vào buổi tối cuối tuần trước đó, nhưng đã bị xóa. Gợi ý trước tiên, tới vào tối thứ Bảy, đã thấy một ảnh GIF được đăng từ Adam West Người dơi sê-ri, với chú thích “và ngày nay, siêu thị chúng tôi đưa game thủ trở lại chương trình đã lên lịch thông thường của siêu thị chúng tôi”. Điều này cho biết sự tập trung sẽ trở lại với băng nón Rơm trong tập sắp tới, thậm chí mang kĩ năng tới một hòn đảo thế hệ.

Điều này sẽ được tương trợ thêm do gợi ý tiếp sau đã bị xóa, mang cảnh Nami giữ tư thế nhật ký. ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên, điều này cho biết nhiều người rằng băng nón Rơm rất mang thể đã tới điểm tới tiếp sau của bọn họ trong Một miếng Chương 1060. Điều này được tương trợ thêm do gợi ý tiếp sau, mang hình Carrot và một dòng chữ viết nhỏ.

Đoạn tweet đã bị xóa kể từ đó tuyên bố rằng Carrot ko tham dự vào vấn đề trong bộ truyện. Người rò rỉ gợi ý thuở đầu cũng thể hiện rằng chương này quá “hoang dại… nó khiến cho cho tôi tha thứ cho việc Carrot sẽ ko tham dự”. Mặc dù một vài người rất mang thể sẽ khá buồn lúc biết rằng Carrot sẽ ko tham dự đoàn phim, nhưng điều này còn rất mang thể mở đường cho một fan hâm mộ thích thú khác tham dự vào Chương 1060.

# ONEPIECE1060 #Spoilers Từ Redon: “Tuần này chúng ta sẽ ko thấy thỏ. Nhưng chủ đề của” Nakama tiếp sau “sẽ tiếp tục là Red hot …”

Gợi ý sau cuối đã được phát triển cho Một miếng Chương 1060 tính tới thời khắc bài viết này được viết do chính Redon. Lời gợi ý của Redon cam kết rằng “chúng ta sẽ ko nhìn thấy thỏ. Nhưng chủ đề về “nakama tiếp sau” sẽ tiếp tục nóng. ” Một lần nữa, gợi ý này, phối ưa thích với gợi ý đã thảo luận trước đó, khiến cho cho nhiều fan hâm mộ nghi ngờ rằng Vivi rất mang thể sẽ xuất hiện và gia nhập băng nón Rơm.

Sự trở lại của Vivi và cập nhật về tình trạng của cô ấy đủ điều kiện là điều nhưng mà sắp như tất cả những fan hâm mộ bộ truyện đều muốn thấy. Cô ấy cũng chính là một ứng cử viên rất mang kĩ năng gia nhập băng nón Rơm, điều này càng cho biết sự xuất hiện của cô ấy trong Một miếng Chương 1060 dựa bên trên bao nhiêu gợi ý đã thảo luận về những người tham dự phi hành đoàn.

song, tất cả chỉ là suy đoán lúc bài viết này viết, ko tồn tại Một miếng mang thông tin về chương 1060 spoiler. song, dựa bên trên những gợi ý và thông tin mang sẵn, mang vẻ như sắp như kiên cố rằng Công chúa Vivi Nefertari sẽ trở lại Một miếng Chương 1060.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *