Đẹp Sao Sống

Trình Mỹ Duyên đem lá sen, nón lá, tò he vào tập hình ảnh khai xuân 2021

Rate this post

“Nàng Kiều” lúc đậm chất ngầu và cá tính, lúc nhu mì trong tạo hình tỏa nắng rực rỡ màu sắc sắc mà đậm chất việt nam giới với tập hình ảnh chào xuân Tân Sửu

Năm 2021 hứa hẹn là một năm bứt phá của Trình Mỹ Duyên. Người xinh gốc Tuyên Quang sẽ góp mặt trong dự án phim Kiều của đạo diễn Mai Thu Huyền. ko những thế, cô cũng cho biết màn lột xác bất ngờ.

Khai niên 2021, Trình Mỹ Duyên mang lại những khung hình xinh mắt đậm tính văn hoá trong tập hình ảnh Xuân Tân Sửu.

Trình Mỹ Duyên đề cao những item thời trang và năng động mang hồn việt nam giới

Trình Mỹ Duyên diện những âu phục cách điệu, lấy cảm hứng từ âu phục truyền thống. tương đối thở tiên tiến cùng thần thái mạnh mẽ và uy lực của cô mang lại làn gió lạ cho tà áo dài ko còn xa lạ.

góp thêm phần âm sắc việt nam giới là những linh phụ kiện hay ho như: loại nón lá với đủ kích thước, loại quạt mo be bé xinh xinh hay thậm chí là tán lá sen chứa đựng quốc hồn quốc tuý của dân tộc.

Cô cũng ko bao giờ quên quảng bá những nghệ thuật dân gian việt nam giới nam giới. Tò he được khéo léo lồng ghép vào bộ âu phục từ loại trâm cài tóc, tới cách makeup và loại áo len ấm đính kết sặc sỡ. Trong lúc đó, chú cào cào lá dứa cài bên trên tóc lại nhắc về nghệ thuật xếp lá dứa nức tiếng miền Tây.

Cầu mong màu đỏ may mắn cho năm mới với những sắc màu sắc

Năm mới, Hotgirl 9x cũng ko bao giờ quên tậu những màu sắc sắc tỏa nắng rực rỡ cùng những hình ảnh ẩn chứa ý nghĩa màu đỏ may mắn. Đó là cánh bướm xinh tươi – báo hiệu sự khởi sắc; hay hình ảnh cá Koi mang lại vận may; nhành hoa lay ơn vươn thẳng đại diện cho sức xuân căng tràn.

Một nàng Kiều rất khác

Trình Mỹ Duyên được truyền thông nhắc tới sắp đây với danh xưng nàng Kiều. Hình ảnh đoan trang, nhu mì đó hẳn là tương thích với thần thái của người xinh này. Bởi đạo diễn Mai Thu Huyền cũng từng nói: Trình Mỹ Duyên sinh ra là để dành riêng cho vai Kiều!

Thế nhưng, ko tậu bó hẹp mình trong một hình tượng mang phần uỷ mị, Trình Mỹ Duyên lại thử sức ở những tạo hình táo bạo. Cô gây ấn tượng với thần thái high-fashion. Nhưng vẫn khá toàn bộ đi sự quyến rũ của người con gái việt nam giới.

**Êkíp thực hiện**

Photographer: Milor Trần
Stylist: Trần Đạt
Assistant stylist: Thúy Trương Thư Nguyễnn
Makeup & Hair: Xi Quan Lê
Assistant Makeup: Quan Lê
Nail: Nguyen Thi Nguyen
linh phụ kiện: Trần Quốc Dũng
âu phục: Võ Công Khanh – Thuỷ Nguyễn – VUNGOC&SON – Nguyễn Đoàn Bảo Minh – Nie Đào –
Trí Đông Phong – She by Hoa Nguyen – Trần Minh Anh

>>> Xem thêm: TRÌNH MỸ DUYÊN – CAO THÁI HÀ: ĐỐI THOẠI CÙNG KIỀU VÀ HOẠN THƯ

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.