KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trình phát đĩa vinyl thế hệ của Degritter được tiết lộ

Rate this post

Thông tin về máy giặt mâm xoay mới của Degritter - Có hai ngăn kéo, chạy 2 tần số 1.  siêu âm hình ảnh

Đối với những fan hâm mộ vinyl, bàn xoay và đĩa là nhị đồ sử dụng ko thể ko sở hữu trong phòng nghe của game thủ. Nhưng việc đảm bảo những hạng mục analog này, khác lạ là sự làm tinh khiết những game thủ dạng ghi vinyl, luôn luôn là một chủ đề được người chơi LP rất ưa chuộng. Vì rãnh đĩa tinh khiết sẽ quyết định rất nhiều tới quality của âm thanh tái tạo.

Giới thiệu về máy giặt mâm xoay mới của Degritter - Có hai ngăn kéo, chạy 2 tần số 2.  siêu âm hình ảnh

Vì vậy, vũ trang rửa bát đĩa bởi sóng siêu thanh Degritter hướng tới hiệu suất làm tinh khiết cao và phải dễ sử dụng. Tại High End Munich Show 2019, bọn họ đã ra mắt nguyên mẫu máy giặt mâm xoay RCM tự động, và tại Show 2022 mới đây, tên thương hiệu này đã xác nhận sẽ chính thức đưa vào thương nghiệp một phiên game thủ dạng thế hệ cao cấp hơn sau lúc trưng bày mẫu. nguyên mẫu red color nổi trội tại event.

Giới thiệu về máy giặt mâm xoay mới của Degritter - Hai ngăn kéo, chạy 2 tần số 3.  siêu âm hình ảnh

Theo thông tin được tiết lộ, phiên game thủ dạng chính thức sẽ sở hữu tới nhị khe, một để rửa đĩa nhựa bởi dung dịch chuyên được sử dụng và một để rửa đĩa bởi nước tinh khiết. Ngoài ra, Degritter còn tồn tại tính năng “tần số siêu thanh thông minh”, tính năng thông minh này sẽ sắm lựa nhị mức tần số ở mức 80kHz để quét tinh khiết trọn vẹn những hạt bụi to và 120kHz sẽ loại bỏ tinh khiết ở mức phân tử bên trên. mặt đĩa.

Giới thiệu về máy giặt mâm xoay mới của Degritter - Có hai ngăn kéo, chạy 2 tần số 4.  siêu âm hình ảnh

song song, tên thương hiệu cũng dự kiến ​​sẽ tăng số lượng máy phát siêu thanh phía bên trong từ 4 lên 6 máy để cung ứng năng lực nhanh chóng hơn và cực tốt hơn. Dự kiến, Degritter sẽ chính thức bán ra phiên game thủ dạng cao cấp vào mùa thu năm nay.

Huỳnh Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *