KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trò chơi Crossover của Rent-A-Girlfriend All-Stars kết thúc dịch vụ vào tháng một – Tin tức

Rate this post

Trò chơi di động ra mắt vào năm 2021


Tài khoản Twitter chính thức cho Kanojo, Okarishimasu phái xinh nhân vật toàn saotrò chơi máy tính bảng thông minh dựa bên trên Reiji Miyajima‘S Cho thuê người chơi gái (Kanojo, Okarishimasu) manga, đã thông tin vào thứ Tư rằng nó sẽ kết thúc dịch vụ vào trong ngày 25 tháng một năm 2023 lúc 12:00 trưa (10:00 sáng EST).

Trò chơi sẽ ngừng bán đơn vị tiền tệ Kano Coin trong trò chơi vào trong ngày 30 tháng 11. Trò chơi sẽ mở màn hoàn lại tiền cho những người chơi mang Kano Coin chưa sử dụng vào trong ngày 26 tháng một, một ngày sau lúc trò chơi kết thúc dịch vụ.

Trò chơi ra mắt vào tháng 9 năm 2021 và mang những nhân vật chéo cánh cánh từ những bộ truyện khác đã xuất hiện trong Kodansha‘S tập san Weekly ShōnenNhư là Fairy Tail, Bảy đại tội,, Lực lượng cứu hỏanhững Quintessential Quintuplets.

Enish đã phát triển trò chơi.

những Cho thuê người chơi gái anime được công chiếu bên trên chương trình Animeism vào tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime bên trên toàn trái đất ngoại trừ ở châu Á.

Crunchyroll mô tả câu chuyện:

Kinoshita Kazuya là một sinh viên đại học thất bại 20 tuổi. Anh ấy đã nỗ lực hôn người chơi gái của tôi một lần, nhưng bị bỏ rơi sau một tháng. “Ugh … Chết tiệt. Tôi ko bao giờ muốn trải qua điều đó một lần nữa.” trọn vẹn ko sử dụng rộng rãi, Kazuya sử dụng một phương pháp nhất định để hứa hò hẹn với một cô gái. Anh ấy đi tới điểm hứa hẹn của bọn họ và đột nhiên nghe thấy, “Anh là Kazuya-kun, phải ko?” Một cô gái xinh xinh đang chải mái tóc đen dài sau tai đang ở đó, mỉm cười với anh. Tên cô ấy là Mizuhara Chizuru. Một loại gì đó thực sự được sinh ra chỉ với sau một lần thuê duy nhất! Một rom-com liều lĩnh tràn ngập tình yêu và sự phấn khích sắp mở màn!

Mùa anime truyền hình thứ nhì được phát sóng vào tháng Bảy.

Mùa thứ ba của anime đã được công bố vào tháng 9 sau lúc kết thúc mùa thứ nhì.

Miyajima ra mắt manga trong Kodansha‘S tập san Weekly Shōnen vào tháng 7 năm 2017. Nhà xuất phiên bản Kodansha USA đang xuất phiên bản manga bởi tiếng Anh. Bộ truyện đã nhận được được tuyển tập manga vào tháng 8 năm 2020.

Nguồn: Kanojo, Okarishimasu Twitter của phái xinh nhân vật All-Stars tài khoản qua Otakoma


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *