KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trò chơi Kho báu Dragon Quest được chuyển thể từ Manga – Tin tức

Rate this post

Chuyển thể manga ra mắt trong V Jump tạp chí ngày 21 tháng 11

Tài khoản Twitter chính thức cho Shueisha‘S V Jump tạp chí đã thông báo vào thứ Sáu rằng Square Enix‘S Kho báu nhiệm vụ rồng trò chơi đang được chuyển thể từ manga. Các Kho báu nhiệm vụ rồng: Cuộc phiêu lưu khác Fadora no Takarajima Manga (Fadora’s Treasure Island) sẽ ra mắt trên tạp chí số tháng 1 năm 2023, phát hành vào ngày 21 tháng 11. Manga sẽ kể một “câu chuyện độc đáo khác” khác với trò chơi.

Tác giả manga Masaki Hara đang viết câu chuyện gốc của manga với hình ảnh minh họa của Yōichi Amanovà giám sát biên tập bởi Nhiệm vụ rồng người sáng tạo Yuji Horii.

Trò chơi sẽ khởi chạy cho Nintendo Chuyển sang ngày 9 tháng 12. Square Enix đã phát trực tuyến đoạn giới thiệu tổng quan về lối chơi vào tháng 9.

Trò chơi sẽ tập trung vào Erik và Mia từ Dragon Quest XI: Tiếng vọng của một thời đại khó nắm bắt. Trò chơi sẽ tập trung vào thời thơ ấu của các anh chị em, và sẽ tập trung vào hoạt động truy tìm kho báu. Nhóm phát triển của trò chơi đã đề cập rằng trò chơi vẫn sẽ là một game nhập vai, nhưng “phi truyền thống.”

Dragon Quest XI S: Tiếng vọng của một thời đại khó nắm bắt – Phiên bản cuối cùng ra mắt cho Switch vào tháng 9 năm 2019. Trò chơi ra mắt vào PlayStation 4, Xbox One và PC qua Hơi nướcEpic Games Store và Cửa hàng Microsoft vào tháng 12 năm 2020. Trò chơi gốc được xuất xưởng tại Nhật Bản cho PS4 và Nintendo 3DS vào tháng 7 năm 2017.

Nguồn: V JumpTwitter của tài khoản và trang web


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *