KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trời nóng như đổ lửa, sử dụng một quả chanh thế này là mát ko cần bật điều hòa.

Rate this post

một – Cách làm trong sạch ko gian bởi chanh

sẵn sàng: một quả chanh, một chậu và nước

Làm:

Cắt chanh thành những miếng nhỏ

Đổ nước vào nồi và cho những lát chanh vào.

Đun sôi một nồi nước, sau đó hạn chế lửa để đun sôi và mở nắp. Lúc này, khá nước mát lạnh sẽ lan tỏa khắp ngôi nhà của người chơi.

1

người chơi nhớ trông chừng nồi nước để xẻ sung nước kịp thời, ko để nồi cạn nước để khá nước mát liên tục tỏa ra khắp nhà.

Làm nóng chanh tươi theo cách này để làm trong sạch ko gian

2

Ngoài ra, người chơi rất mang thể tuân theo những cách sau để làm mát căn phòng trong những mùa hè oi bức:

2 – Cách làm mát phòng vào mùa hè

Điều chỉnh quạt trần quay ngược chiều kim đồng hồ đeo tay

rất mang thể người chơi chưa biết rằng lắp quạt trần quay ngược chiều kim đồng hồ đeo tay vào mùa hè thường mát hơn chạy theo chiều kim đồng hồ đeo tay. Lúc này, đứng bên dưới quạt, người chơi sẽ cảm nhận được làn gió mát trực tiếp xuống thân thể, ko gian trong phòng cũng thoáng mát hơn.

Thay đệm lúc trời nóng

Nhiều người mang thói quen nằm đệm cả mùa hè và mùa đông. song, vào mùa hè, thay đệm bởi chiếu trúc cũng chính là một cách giải nhiệt tuyệt vời. biến đổi từ giường xuống sàn, chiếu bên trên mặt phẳng giúp cột sống được sắp xếp một cách tự nhiên nhất và người chơi sẽ cảm nhận thấy thoáng mát hơn.

Thay vì tìm kiếm những trang bị cao cấp trong điều kiện tài chính hạn hẹp, hãy bắt tay vào làm mát cho chính mình. Nên tìm những bộ đồ quần áo thoáng mát nhất để mặc ở nhà, tắm trước lúc ngủ là những phương pháp hữu hiệu để người chơi hạn chế nhiệt ngay cho thân thể.

3

Mẹo hữu ích với quạt và đá

người chơi ko cần máy điều hòa ko gian để luôn luôn thoáng mát. người chơi rất mang thể sử dụng một mẹo nhỏ với quạt và một ít đá. Theo đó, người chơi cho đá vào bát và đặt trước quạt. khá nước bốc lên sẽ được quạt thổi xung quanh phòng giúp căn phòng trở thành thoáng mát hơn.

Trồng nhiều cây hơn

Đặt thêm những chậu cây trong nhà, hoặc xây ngừng giàn dây leo ngoài ban công sẽ mang được tác dụng hạn chế nhiệt độ trong nhà rất to. Cây xanh còn tồn tại tác dụng cản bụi, lọc ko gian, giúp người chơi cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong những ngày nắng cháy.

in-Cay-in-nha-1

Hạn chế nấu nướng trong nhà trọ

Sau mỗi lần nấu nướng, phòng trọ sẽ hứng một luồng khí nóng và kèm theo mùi hôi ko dễ chịu. Vì vậy vào những thời khắc nắng cháy trong năm, người chơi nên hạn chế bật bếp quá nhiều hoặc nếu rất mang thể nên nấu nướng ngoài phòng để rất mang thể hạn chế lượng nhiệt vào phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *