KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trong thời đại kỹ thuật số bùng nổ, chớ kìm hãm nhu yếu bảo hiểm

Rate this post

Nói tới ứng dụng technology trong lĩnh vực bảo hiểm tại việt phái mạnh phái mạnh, ko thể ko nhắc tới Bảo hiểm FWD. Đây là doanh nghiệp bảo hiểm với thế mạnh về phân tích dữ liệu và ứng dụng technology trí tuệ nhân tạo, dữ liệu to, điện toán đám mây… nhằm mục đích mang tới cho quý khách hàng hành trình trải nghiệm bảo hiểm trọn vẹn trực tuyến, giúp việc tham dự bảo hiểm trở thành đơn thuần và giản dị và thuận tiện hơn.

Tại mỗi điểm tương tác lúc sử dụng dịch vụ bảo hiểm tại FWD, quý khách hàng hoàn toàn với thể thực hiện đơn thuần và giản dị bên trên những trang bị điện tử với kết nối internet chỉ với vài thao tác trực tuyến đơn thuần và giản dị ngay từ trên đầu. quý khách hàng tìm hiểu từ sản phẩm tham dự cho tới khâu yêu cầu bảo hiểm hay sử dụng những dịch vụ chăm sóc quý khách hàng sau bán hàng.

Nộp hồ sơ bảo hiểm trực tuyến: Tại FWD, quý khách hàng được tư vấn về bảo hiểm bên trên nền tảng trực tuyến, từ chạy ảnh minh họa tới điền thông tin, kê khai khám chữa bệnh… đều được thực hiện 100%. Trực tuyến. Sau lúc được viên chức tư vấn tài chính hướng dẫn, quý khách hàng chỉ cần cung ứng thông tin và nộp những hồ sơ xác nhận quan yếu qua email là hoàn toàn với thể hoàn thành thủ tục yêu cầu bảo hiểm trực tuyến tại FWD.

Trong thời đại kỹ thuật số bùng nổ, đừng kìm hãm nhu cầu mua bảo hiểm - Ảnh 2.

tính sổ phí bảo hiểm trực tuyến: Vì sự đáng tin cậy và thuận tiện của quý khách hàng, FWD ứng dụng hình thức tính sổ 100% ko cần hồ sơ, 100% tiền mặt trong mỗi giao tiếp. Theo đó, ngoài những việc nộp phí trực tiếp bên trên ứng dụng FWD e-Service và website của FWD, quý khách hàng còn tồn tại thể nộp phí thông qua những giao tiếp trực tuyến của nhà băng, ví điện tử, cổng tính sổ điện tử …

Nhận hợp đồng bảo hiểm điện tử: FWD là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiền phong tại việt phái mạnh phái mạnh triển khai 100% hợp đồng bảo hiểm điện tử, với tổng thể giá trị pháp lý như hợp đồng đã ký và đóng dấu truyền thống. Với hợp đồng điện tử, quý khách hàng đơn thuần và giản dị lưu trữ và quản lý.

Quản lý danh mục đầu tư trực tuyến: Đối với quý khách hàng tham dự những sản phẩm đầu tư như “FWD Property Duo” hoặc “FWD Elevate Position”, quý khách hàng hoàn toàn với thể đơn thuần và giản dị thực hiện những thao tác đầu tư té sung, hoán đổi quỹ, chuyển đổi tỷ trọng phân té phí và rút tiền trực tuyến bất kỳ lúc nào. quý khách hàng cũng đều hoàn toàn với thể cập nhật tình hình đầu tư, tra cứu đơn giá Quỹ và tìm hiểu thông tin cụ thể về Quỹ trọn vẹn trực tuyến.

Trong thời đại kỹ thuật số bùng nổ, đừng kìm hãm nhu cầu mua bảo hiểm - Ảnh 3.

Rút tiền trực tuyến 24/7: quý khách hàng hoàn toàn với thể truy cập thông tin tài khoản hợp đồng bảo hiểm mỗi lúc, mỗi nơi và rút tiền thời gian nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn thuần và giản dị bên trên máy tính xách tay thông minh. máy tính xách tay thông minh hoặc trang bị với kết nối internet.

Dịch vụ giải quyết hồ sơ bảo hiểm trực tuyến 24h: ứng dụng cho những sản phẩm của FWD với quyền lợi về viện phí và tiêu phí phẫu thuật, dịch vụ Yêu cầu bảo hiểm điện tử 24h chỉ mất một phút nộp hồ sơ – 30 phút trả kết quả – 24 giờ nhận tính sổ với mỗi thao tác trọn vẹn trực tuyến .

Cập nhật thông tin hợp đồng bảo hiểm trực tuyến: lúc với nhu yếu điều chỉnh thông tin hợp đồng bảo hiểm như biến đổi địa chỉ, số máy tính xách tay, biến đổi kỳ hạn đóng phí bảo hiểm,… quý khách hàng của FWD đều sở hữu thể thực hiện được. những thao tác trọn vẹn trực tuyến thông qua ứng dụng dịch vụ điện tử FWD hoặc đăng nhập tài khoản quý khách hàng bên trên website của Bảo hiểm FWD.

Chăm sóc và tương trợ bởi dịch vụ trực tuyến: FWD đã ứng dụng technology AI vào hoạt động của Trung tâm dịch vụ quý khách hàng để tương trợ quý khách hàng một cách thời gian nhanh chóng và thông minh. Ngoài ra, Visual Interactive Voice Response còn hỗ trợ xác định nhu yếu của quý khách hàng, cung ứng cho quý khách hàng danh sách những tiện ích tương thích để phục vụ nhu yếu của quý khách hàng.

Trong thời đại kỹ thuật số bùng nổ, đừng kìm hãm nhu cầu mua bảo hiểm - Ảnh 4.

Phản hồi ngay ngay tức thì những tiến công giá về dịch vụ bảo hiểm trực tuyến: Tại những thời khắc tương tác giữa quý khách hàng và FWD như lúc kết thúc cuộc gọi, lúc hợp đồng bảo hiểm được ban hành, lúc với quyết định giải quyết quyền lợi bảo hiểm, ko với nhu yếu là lúc quý khách hàng hoàn thành việc điều chỉnh, biến đổi thông tin hoặc thực hiện giao tiếp tính sổ… quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn mời tiến công giá trực tuyến về dịch vụ nhưng quý khách hàng vừa trải nghiệm. mỗi phản hồi của quý khách hàng đều được ghi nhận và xem xét để tiếp tục nâng cao unique dịch vụ.

Hành trình trải nghiệm bảo hiểm dành riêng cho quý khách hàng của FWD được tiến công giá là tổng thể, sáng tỏ và xuyên suốt nhất bên trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, FWD đang đi đầu trong những việc tung ra những sản phẩm bên trên nền tảng technology như nền tảng thương nghiệp điện tử, ứng dụng nhà băng số hay trang bán hàng trực tuyến của FWD. thời gian nhanh chóng, tiện lợi, đơn thuần và giản dị và thông minh là những trải nghiệm bảo hiểm nhưng FWD đang mang tới cho quý khách hàng, vì vậy nếu người chơi với nhu yếu tham dự bảo hiểm thì chớ chần chờ gì nữa.


https://genk.vn/thoi-dai-cong-nghe-so-bung-no-dung-kim-ham-nhu-cau-tham-gia-bao-hiem-20220618114456572.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *