Đẹp Sao Sống

Trúc Anh “Mắt biếc” lột xác sexy nóng bỏng, liệu với hợp?

Rate this post

độc kém chất lượng nửa hào hứng, nửa tiếc nuối trước hình ảnh mới của nàng Hà Lan Mắt biếc.

Hà Lan mắt long lanh, ăn vận dịu dàng chỉ tồn tại trong ký ức của Ngạn. với lẽ đó cũng phần nào là lý do cho sự lột xác của Trúc Anh – diễn viên thủ vai Hà Lan trong tập phim Mắt biếc. Nổi lên nhờ hình tượng trong sáng, liệu cú thay gia đổi thịt này của cô với phải là bước đi hợp lý?

lúc Hà Lan lên chốn phồn hoa

sắp đây, bên trên trang face cá thể của tôi, Trúc Anh bắt đầu tung những tấm hình với phong thái mớ lạ và độc đáo. Từ gu thời trang và năng động tới cách trang điểm đều trọn vẹn khác với hình tượng ngọc phái nữ trong sáng mà cô bé theo đuổi.

thứ một là sự xuất hiện với tầng suất dày đặc của những phong cách thiết kế off-shoulder và croptop. Lúc thì là tương đối hướng sexy nóng bỏng, lúc lại là phong thái trẻ xinh phá cách. cùng theo với đó là cách tạo dáng vẻ vẻ hững hờ, cứng cáp hơn.

lúc độc kém chất lượng còn chưa kịp tiêu hoá hình ảnh mới của nàng Hà Lan thì cô diễn viên sinh vào năm 1998 còn hé lộ cả mẫu makeup mới. Khuôn mặt đánh khối kỹ càng, chân mày phẩy từng nét, đôi môi tông nude. Nhiều người tự hỏi liệu đây được xem là một Kylie Jenner phiên bản việt phái mạnh mới?!

Hà Lan của Mắt biếc vs Trúc Anh của đời thực

Trong Mắt biếc, Hà Lan sau lúc lên thành phố đã biến đổi thiết kế thành một con người khác. Nhiều người cho rằng đó là sự đua đòi của cô gái trẻ. Số khác lại nghĩ đó là dấu mốc của sự cứng cáp.

Trúc Anh của đời thực cũng vậy. Sự đổi mới hình tượng đôi lúc là cần thiết đối với một nghệ sỹ. song, với lẽ tình cảm mà độc kém chất lượng dành riêng cho Trúc Anh và nhân vật Hà Lan hẳn vẫn tồn tại rất nhiều. Nên sự biến đổi với phần gấp gáp này làm cho ko hề ít người tỏ ra tiếc nuối. Chưa nói tới việc dễ nhận ra Trúc Anh vẫn ưa thích với sự nhã nhặn, thanh thoát hơn là lối makeup Tây.

Còn bạn, bạn thích Trúc Anh với hình tượng trong sáng của Hà Lan hay cứng cáp với một hình ảnh khác?

>>> Xem thêm: giải thích sự thu hút CỦA PHIM ĐIỆN ẢNH MẮT BIẾC

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.