Đẹp Sống

Trung thành với NTK việt nam giới, Hoàng Oanh, Gil Lê tiếp tục rất vượt trội tại Seoul Fashion Week

Rate this post

Lần thứ 2 xuất hiện tại Seoul Fashion Week, cả Hoàng Oanh và Gil Lê một lần nữa sắm lựa âu phục của những nhà phong cách thiết kế việt nam giới nam giới để khoe dáng vẻ vẻ tại một trong những tuần lễ thời trang và năng động to của thế giới

Sau lúc gây được lưu ý tại ngày thứ một tham dự Tuần lễ thời trang và năng động Xuân Hè Seoul 2019 – Seoul Fashion Week SS 2019, Hoàng Oanh và Gil Lê đã tiếp tục lôi cuốn ống kính phóng viên báo chí và báo giới của xứ sở kim chi lúc xuất hiện với diện mạo biệt lập bên trên thảm đỏ.

nếu mà diện nguyên một phối đỏ ở ngày thứ một thì mang vẻ như Hoàng Oanh rất ưa chuộng và theo đuổi phong thái monochrome với setup đồ gray clolor nhạt của NTK Lý Giám Tiền lúc tham dự ngày thứ 2 của Seoul Fashion Week. ngoài ra cô cũng đã khéo léo sắm lựa clutch tối giản của như là một một item hợp trend. color sắc nhã nhặn tinh xảo của mẫu clutch rất hợp lý với setup đồ này của phái nữ MC. ngoài ra, giầy của Imis và mẫu nón cầu kì của  Ngô Mạnh Đông Đông – người từng phong cách thiết kế nhiều mẫu nón cho nhiều sao trong nước nam giới như Hồng Nhung, Thanh Hằng… cũng làm cho cho Hoàng Oanh một vẻ bên ngoài biệt lập và cực kì thời trang và năng động.

MRAT5812

Trong lúc đó, Gil Lê lại tiếp tục sắm lựa âu phục của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh phối với nón của Ngô Mạnh Đông Đông tạo ra một setup đồ của những tên thương hiệu, NTK việt nam giới những vẫn nổi bần bật giữa dàn fashionista Hàn Quốc.

MRAT6167

Khác hẳn với ngày thứ một, stylist Kye Nguyễn sắm lựa sự phối hợp color sắc rất vượt trội với khá nhiều layout. phối với áo khoác bên phía ngoài trend coat và belt bag trắng tạo điểm vượt trội. Kye Nguyễn chứng minh “cao tay” trong những việc phối color phối hợp để mang lại một tổng thể xuất sắc và tuyệt vời nhất cho toàn bộ setup đồ. giầy sneaker đen giúp hoàn thiện vẻ bên ngoài đậm chất ngầu và cá tính, trẻ xinh cho chàng stylist.

MRAT5975

Tham dự Seoul Fashion Week lần này cùng Hoàng Oanh và Gil Lê còn tồn tại fashionista nam giới Nguyễn. sắm lựa trend-coat của Burberry phối với giầy sneaker cao cấp. nam giới Nguyễn ko hề thua kém lúc sải bước tại Seoul Fashion Week. phụ kiện thời trang belt bản to đậm chất ngầu và cá tính cũng chính là điểm vượt trội cho setup đồ của cô. sắm lựa tông makeup ấn tượng với đường kẻ mắt đỏ cùng mái tóc xoăn gợn nhẹ đậm chất ngầu và cá tính, cô bé còn phối hợp setup đồ cùng phụ kiện thời trang hoa tai đậm chất ngầu và cá tính.

MRAT7094

Photo: Mr. AT

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.