Đẹp Sống

Trung thành với NTK việt phái nam, Hoàng Oanh, Gil Lê tiếp tục trông rất vượt trội tại Seoul Fashion Week

Rate this post

Lần thứ 2 xuất hiện tại Seoul Fashion Week, cả Hoàng Oanh và Gil Lê một lần nữa sắm lựa âu phục của những nhà phong cách thiết kế việt phái nam phái nam để khoe dáng vẻ vẻ tại một trong những tuần lễ thời trang và năng động to của thế giới

Sau lúc gây được để ý tại ngày trước tiên tham dự Tuần lễ thời trang và năng động Xuân Hè Seoul 2019 – Seoul Fashion Week SS 2019, Hoàng Oanh và Gil Lê đã tiếp tục cuốn hút ống kính phóng viên báo chí và báo giới của xứ sở kim chi lúc xuất hiện với diện mạo biệt lập bên trên thảm đỏ.

nếu mà diện nguyên một mix đỏ ở ngày trước tiên thì sở hữu vẻ như Hoàng Oanh rất ưa chuộng và theo đuổi phong thái monochrome với makeup đồ gray clolor nhạt của NTK Lý Giám Tiền lúc tham dự ngày thứ 2 của Seoul Fashion Week. ko chỉ sở hữu vậy cô cũng đã khéo léo sắm lựa clutch tối giản của như là một một item hợp trend. color sắc nhã nhặn tinh xảo của chiếc clutch rất hợp lý với makeup đồ này của phái xinh MC. ko chỉ sở hữu vậy, giầy của Imis và chiếc nón cầu kì của  Ngô Mạnh Đông Đông – người từng phong cách thiết kế nhiều chiếc nón cho nhiều sao trong nước phái nam như Hồng Nhung, Thanh Hằng… cũng tạo nên Hoàng Oanh một vẻ kiểu dáng biệt lập và cực kì thời trang và năng động.

MRAT5812

Trong lúc đó, Gil Lê lại tiếp tục sắm lựa âu phục của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh phối ưng ý với nón của Ngô Mạnh Đông Đông tạo ra một makeup đồ của những tên thương hiệu, NTK việt phái nam những vẫn nổi bần bật giữa dàn fashionista Hàn Quốc.

MRAT6167

Khác hẳn với ngày trước tiên, stylist Kye Nguyễn sắm lựa sự phối hợp color sắc trông rất vượt trội với tương đối nhiều layout. phối ưng ý với áo khóa ngoài trend coat và belt bag trắng tạo điểm vượt trội. Kye Nguyễn minh chứng “cao tay” trong những việc phối color phối hợp để mang lại một tổng thể tuyệt vời nhất cho toàn bộ makeup đồ. giầy sneaker đen giúp hoàn thiện vẻ kiểu dáng đậm cá tính, trẻ xinh cho chàng stylist.

MRAT5975

Tham dự Seoul Fashion Week lần này cùng Hoàng Oanh và Gil Lê còn tồn tại fashionista phái nam Nguyễn. sắm lựa trend-coat của Burberry phối ưng ý với giầy sneaker cao cấp. phái nam Nguyễn ko hề thua kém lúc sải bước tại Seoul Fashion Week. linh phụ kiện belt bản to đậm cá tính cũng chính là điểm vượt trội cho makeup đồ của cô. sắm lựa tông makeup ấn tượng với đường kẻ mắt đỏ cùng mái tóc xoăn gợn nhẹ đậm cá tính, cô bé còn phối hợp makeup đồ cùng linh phụ kiện hoa tai đậm cá tính.

MRAT7094

Photo: Mr. AT

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.