Đẹp Sao Sống

Trước lúc sắm túi đeo tay Louis Vuitton Capucines, bạn cần đọc bài viết này

Rate this post
Tất cả những gì bạn cần biết về dòng túi xách Louis Vuitton Capucines

Fashionista Châu Bùi và chiếc túi Capucines mang quai bởi plexiglass

Ra mắt lần đầu vào tháng 6–2013, chiếc túi đeo tay Capucines của Louis Vuitton đã thời gian nhanh chóng trở thành một trong những “hot item” của hãng. Tại London, nước anh, trong một khung cửa kính, Louis Vuitton trưng bày chiếc túi Capucines nhưng kèm theo dòng chữ “not for sale” càng thôi thúc lòng ham muốn sở hữu sản phẩm này của những FAN thời trang và năng động.

Sự ra đời của túi đeo tay Capucines

Tên của túi được đặt theo con đường Neuve-des-Capucines ở Paris, nơi shop thứ nhất của Louis Vuitton thành lập khai trương năm 1854. Mặc dù Louis Vuitton sở hữu hàng trăm mẫu túi với đủ mẫu dáng vẻ vẻ, phong cách thiết kế, cấu tạo từ chất và cả tên ko giống nhau. Nhưng túi đeo tay Capucines vẫn mang một vị trí riêng biệt ko lẫn vào đâu được. Và vì vậy nó đã ngay lập tức trở thành một dòng túi cực shock, liên tiếp được biến đổi với tương đối nhiều mẫu dáng vẻ vẻ mới mỗi mùa thời trang và năng động.

Tất cả những gì bạn cần biết về dòng túi xách Louis Vuitton Capucines

Hiểu về cấu trúc của chiếc túi

chiếc túi Capucines dễ nhận diện vì cấu trúc hình thang, với phần đáy rộng hơn phần miệng. điểm vượt trội đặc sắc nhất mang lẽ là hai chữ LV viết tắt của Louis Vuitton bởi kim loại được bọc gia bê, rồi đính chặt vào rãnh ở miệng túi. Đây là một bước đi chưa từng mang của hãng! Sự tương phản giữa kim loại cứng cáp và phần thân làm từ gia quyến rũ và mềm mại mang lại vẻ tân thời cho dòng túi đeo tay này của Louis Vuitton.

Tất cả những gì bạn cần biết về dòng túi xách Louis Vuitton Capucines

Thoạt nhiên phong cách thiết kế túi Capucines rất tối giản. Nhưng mẫu túi này là tinh hoa phong cách thiết kế của nhà Louis Vuitton, cần 250 bước thủ công tách biệt và hàng nghìn bước khác. 

Louis Vuitton cũng đều phải mang rất yêu cầu rất nghiêm khắc với tấm gia sử dụng. Bề mặt gia phải nguyên vẹn. Độ dày từ 2 tới 2,4 centimet để đủ dày dặn nhưng lại vẫn quyến rũ và mềm mại. quan trọng bề mặt phải ko tỳ vết, do chiếc túi đeo tay Capucines ko tồn tại bất kỳ khía cạnh đính kết nào khác bên trên mặt.

khía cạnh hoàn thiện chiếc túi chính là công đoạn viền túi bởi tay, tạo thành đường nét sắc sảo mà quyến rũ và mềm mại cho chiếc túi. Công đoạn viền phải trải qua bốn lớp liên tiếp. Mỗi lớp phải được hong khô trước lúc được phong cách thiết kế nóng ở chính xác 46°C ko hơn ko hề kém, giúp đường viền thêm mạnh mẽ và uy lực ở đoạn kết và làm nên một chiếc túi tuyệt vời và xuất sắc nhất.

CAPUCINES-LV-1

Tất tần tật về những mẫu túi đeo tay Louis Vuitton Capucines

một. Kích cỡ

từ thời điểm năm 2013 tới hiện tại, Louis Vuitton đã ra mắt nhiều kích cỡ ko giống nhau cho dòng Capucines. Từ nhỏ nhất tới to nhất, lần lượt là: Mini, BB, PM, milimet và GM. song, mẫu GM đã bị ngừng sản xuất. hiện tại bạn chỉ còn tồn tại thể sắm mẫu túi cỡ đại này bên trên thị trường second hand.

Capucines Mini. Kích cỡ 21 x 14 x 8 centimet. hoàn toàn mang thể ví nó với một chiếc túi đeo tay đeo chéo cánh cánh người tiên tiến. đựng vừa vắn tiền bạc, điện thoại, chìa khoá.

Capucines BB. Kích cỡ 26.5 x 17.5 x 10 centimet. hoàn toàn mang thể thấy tuy chỉ là kích cỡ bé thứ nhì nhưng mẫu Capucines BB đã khá to bản. Vì đây đúng là dòng túi phong cách thiết kế cho dân văn phòng.

Capucines PM. Kích cỡ 30 x 19 x 11.5 centimet. hoàn toàn mang thể đặt vừa iPad mini, điện thoại, nước hoa…những đồ sử dụng hằng ngày của chị em văn phòng.

Capucines milimet. Kích cỡ 35.5 x 23 x 14cm. Đây là mẫu duy nhất ko tồn tại quai đeo chéo cánh cánh người. Nhưng vì nó khá to nên quai cầm hoàn toàn mang thể được choàng qua vai nếu mà bạn mang nhu yếu.

2. Điểm mạnh của dòng túi Capucines

• phong cách thiết kế của túi vững vàng, cứng cáp. chúng ta hoàn toàn mang thể an tâm đặt nhiều đồ đạc vào mà dường như ko sợ nó móp méo.

• phong thái lịch sự vượt thời gian. Mẫu túi này hợp lý với rất nhiều phong thái ăn diện ko giống nhau. Từ cổ xưa tới tiên tiến, phong thái tomboy cũng hợp mà minimalist cũng khá tuyệt.

• Nó là một mẫu túi khá trầm của Louis Vuitton do ko tồn tại nhiều logo khắp nơi. Vì túi mang nắp đậy, chúng ta hoàn toàn mang thể tậu sử dụng nắp che đi logo ở miệng túi.

3. Điểm yếu của dòng túi Capucines

• Nó khá nặng lúc đối với những mẫu túi canvas. Và hãy nhớ rằng, túi càng to thì lại càng nặng. Chưa kể là bạn dễ mang xu thế nhét đủ thứ bên trên trời bên dưới đất vào bên trong túi. Xách lệch một bên hoàn toàn mang thể gây stress cho cột sống của bạn.

• Miệng túi mở, ko tồn tại khóa dây kéo. Vì vậy, nếu ko kỹ càng lúc sử dụng, chúng ta hoàn toàn mang thể làm trầy đường viền túi.

4. mang đáng đầu tư cho túi đeo tay Louis Vuitton Capucines?

Câu replay là mang. Tuy mới ra đời từ thời điểm năm 2013 nhưng đây là một trong những dòng túi đeo tay giữ giá trị cực tốt của Louis Vuitton. Vì chiếc túi làm từ gia thuộc, nên Capucines mang giá trị cao hơn hẳn lúc đối với những mẫu túi canvas. Giá trung bình của một chiếc túi mới toanh, làm bởi gia thuộc bình thường, vào khoảng 5,000 đô-la Mỹ.

lúc được bán chuyển nhượng bên trên thị trường hàng second hand, túi đeo tay Capucines hoàn toàn mang thể giữ được khoảng 60% đối với giá trị ban đầu (ước tính dựa bên trên trị giá trung bình hiện tại). Tất nhiên thì giá trị chuyển nhượng sẽ phụ thuộc vào tình trạng của chiếc túi của bạn.

Tất cả những gì bạn cần biết về dòng túi xách Louis Vuitton Capucines

nếu mà bạn là một nhà đầu tư túi đeo tay với mang nhu yếu bán lại sản phẩm của tớ trong tương lai với giá trị gấp đôi, gấp ba, hãy tìm tới những phiên bản làm từ gia cao cấp như kỳ đà, cá sấu, đà điểu, gia trăn. Những chiếc túi làm từ những cấu tạo từ chất này sẽ luôn luôn luôn luôn mang giá trị đầu tư cao nhất.

Ngoài ra, bạn cũng đều hoàn toàn mang thể tìm tới những mẫu phiên bản giới hạn. Ví dụ như dòng Arty Capucines, với mức giá trung bình là 8,000 đô-la Mỹ. Vì những mẫu này được đánh giá cao về mặt nghệ thuật.

ArtyCapucines

Chiếc túi ArtyCapucines của Alex Israel có tạo hình giống những con sóng của vùng biển L.A.

BẠN mang BIẾT?

Thị trường đang bắt đầu xuất hiện những dịch vụ cho vay vốn sử dụng túi đeo tay cao cấp làm đặt cọc. Ví dụ như quỹ Borro đặt tại New York. quý khách hàng cần vay vốn hoàn toàn mang thể sử dụng những mẫu túi đeo tay xa xỉ của tớ làm thế chấp. trong những số ấy bao gồm những dòng túi đeo tay cực shock của Louis Vuitton.

>>> Xem thêm: CÁCH DIỆN TÚI CAPUCINES LOUIS VUITTON thích hợp với phong thái cá thể CỦA BẠN

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.