KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trước lúc trở thành đại sứ Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi đã ăn diện như thế nào để được gắn mác “phái nữ vương hàng nhái”?

Rate this post

mang những thời khắc Lưu Diệc Phi liên tục diện hàng nhái làm cho cho dân tình ngán ngẩm.

Lưu Diệc Phi luôn luôn là “thần tiên tỷ tỷ” của điện ảnh Trung Quốc và biệt danh này chỉ dành riêng cho những Hotgirl thuộc cung hoàng đạo Xử phái nữ chứ ko phải ai khác.

Nhưng lạ thay, thay vì được tô son điểm phấn và nâng tầm nhan sắc bởi những bộ y phục được đầu tư kỹ lưỡng từ cấu tạo từ chất, mẫu mã cho tới mẫu mã, Lưu Diệc Phi lại liên tục vướng nghi án đạo nhạc. làn gia.

thế hệ đây, người sử dụng mạng xã hội Weibo đã dậy sóng những lần Lưu Diệc Phi mặc “phiên người chơi dạng lỗi” của những xây giới hạn nổi tiếng. ko biết ngôi sao 5 cánh mang nhận thức được mức độ nghiêm trọng của sự việc mẫu này hay ko, nhưng cô chỉ biết rằng hình ảnh của cô đã xấu đi như một con bò tót lao xuống dốc ko phanh …

Trước khi trở thành đại sứ Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi đã ăn mặc như thế nào để được mệnh danh là Nữ hoàng hàng nhái? -1

Năm 2007, cô diện dòng váy cúp ngực cùng color với xây giới hạn dạ hội của Louis Vuitton. Nguyên người chơi dạng dòng váy được Phạm Băng Băng – khuôn mặt Brand Name Louis Vuitton mặc tại một event cùng năm. Điều trớ trêu là hơn 10 năm sau, chính Lưu Diệc Phi lại trở thành đại sứ của Louis Vuitton và thay thế Phạm Băng Băng – người đã “kín tiếng” trước đó vài năm.

Trước khi trở thành đại sứ Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi ăn mặc như thế nào để bị gán mác Nữ hoàng hàng nhái? -2

Bên trái là xây giới hạn của Oscar de la Renta năm 2008, bên phải là dòng váy của “chị em cùng phụ thân khác mẹ” nhưng Lưu Diệc Phi mặc vài năm sau đó. Điểm ko giống nhau giữa nhị dòng váy ngoài unique sản phẩm còn là sự xuất hiện và biến mất của dây đai và những cụ thể đính kết.

Trước khi trở thành đại sứ Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi ăn mặc như thế nào để bị gán mác Nữ hoàng hàng nhái? -3

Một câu chuyện khác của Louis Vuitton! xây giới hạn cao cấp của Louis Vuitton được người xinh “thổi hồn” thành một dòng váy mini trông khá rẻ tiền. Những nếp gấp sơ sài ở phần bên trước váy gợi nhớ tới những tấm rèm hay giấy gói của thập niên 80, ko tồn tại tác dụng tôn vinh dáng vẻ vẻ người đàn bà. Mối lương duyên giữa ngôi sao 5 cánh và Louis Vuitton mang được nhen nhóm từ đây?

Trước khi trở thành đại sứ Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi ăn mặc như thế nào để bị gắn mác Nữ hoàng hàng nhái? -4

Trước khi trở thành đại sứ Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi ăn mặc như thế nào để bị gắn mác Nữ hoàng hàng nhái?  -5

Thay vì bỏ tiền ra tậu một dòng váy trong BST Thu – Đông 2007 của Emporio Armani, Lưu Diệc Phi lại diện một dòng váy nhái với cấu tạo từ chất kém sang hơn.

Trước khi trở thành đại sứ Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi ăn mặc như thế nào để bị gắn mác Nữ hoàng hàng nhái? -6

Khiếp, năm 2009, cô diễn viên tiếp tục bị tố mặc váy nhái Brand Name Fendi. Trong lúc phía Lưu Diệc Phi “lạng lẽ là vàng” thì chủ nhân của dòng váy nhái lại trơ trẽn đáp trả xã hội mạng: “Tôi ko mượn ý tưởng, tôi sao chép thôi. Chỉ mang đứa ngốc thế hệ được xây giới hạn”

Trước khi trở thành đại sứ Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi ăn mặc như thế nào để bị gán mác Nữ hoàng hàng nhái? -7

Đạo văn của một mẫu xây giới hạn là gì! “Thần tiên tỷ tỷ” cũng từng mix nhị xây giới hạn thành một rồi kiêu ngạo diện váy đi event. thực là một … sự sáng tạo tuyệt vời!

thời kì trôi qua, giá trị Brand Name và chiến lược xây dựng hình ảnh của Lưu Diệc Phi dần biến đổi. Vị trí đại sứ Brand Name nhưng cô được Louis Vuitton trao tay đã tiến công thức và chỉnh đốn tư duy năng động của cô diễn viên. Dù tương đối nhiều lần làm cho cho người ta thắc mắc về khí chất “phá hoại” hàng hiệu nhưng sự đầu tư đúng chỗ của Lưu Diệc Phi lúc tậu đúng stylist là điều nhưng công chúng phải thừa nhận.

Trước khi trở thành đại sứ Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi đã ăn mặc như thế nào để được mệnh danh là Nữ hoàng hàng nhái? -8
Trước khi trở thành đại sứ Louis Vuitton, Lưu Diệc Phi đã ăn mặc như thế nào để được gắn mác Nữ hoàng hàng nhái? -9

Từ “phái nữ vương hàng nhái”, Lưu Diệc Phi dần thăng tiến lúc liên tục xuất ngày nay những event năng động to nhỏ, được những nhà mẫu mẫu cao cấp để mắt tới và tôn là “con cưng”.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *