KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

truyền bá văn hóa du ngoạn thông qua năng động tại Vietnam International Fashion Tour

Rate this post

Tối 4/6, tại Hà Nội đã ra mắt lễ công bố tour du ngoạn năng động Vietnam International Fashion Tour (VIFT). Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố những điểm vượt trội của chuỗi chương trình năng động truyền bá du ngoạn – Vietnam International Fashion Tour.

Theo đó, VIFT được tổ chức 4 show mỗi năm với mục tiêu hướng tới năng động cho những mùa trong năm. Mỗi chương trình sẽ giới hạn chân tại một địa danh nổi tiếng dọc theo chiều dài nước nhà với vẻ xinh tự nhiên hoang vu hay dấu ấn của nhịp sống tiên tiến.

Hành trình Vietnam International Fashion Tour sẽ giới hạn chân tại 5 tỉnh thành trong nhì năm 2022 và 2023 gồm: Quảng Ninh (28/8/2022), Lào Cai (30/10/2022), Hà Nội (25/12/2022 – 31/12/2023), Hòa Bình (25/6/2023), Ninh Binh (27/8/2023). 8 chương trình với 40 Brand Name / nhà xây giới hạn và một.000 người mẫu chân dài. Ngoài 8 tối diễn, VIFT còn tồn tại chuỗi hoạt động sát cánh đồng hành phong phú và phổ biến và ý nghĩa như lễ công bố, chương trình từ thiện “Cùng em tới trường”, cuộc thi sát cánh đồng hành, casting người mẫu chân dài, chương trình trải nghiệm tìm kiếm người mẫu chân dài. hiểu được những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc…

Tại Vietnam International Fashion Tour – chương trình năng động ko tồn tại giới hạn lúc sử dụng vẻ xinh tự nhiên hoang vu, tráng lệ và kiến ​​trúc lạ mắt, tuyệt vời làm sàn catwalk để tạo ra trải nghiệm năng động phối hợp tham quan. lịch lạ mắt cho những người theo dõi. khác lạ, đây ko chỉ với là nơi kết nối những nhà xây giới hạn, giới mộ điệu năng động và công chúng nhưng mà còn mang sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh và truyền bá hình ảnh nước nhà, loài người việt nam giới nam giới tới với công chúng quốc tế thông qua những câu chuyện năng động.

phong cảnh tự nhiên, thị trấn ko chỉ với trở thành sân khấu khác lạ nhưng mà còn tạo cảm giác lan tỏa ko chỉ với về năng động, điểm tới nhưng mà còn cả văn hóa, ẩm thực. những bộ sưu tập xuất hiện bên trên sân khấu Vietnam International Fashion Tour sẽ lấy chủ đề, lấy cảm hứng từ chính điểm tới, thích ưa thích với phong cảnh, khoảng ko trình diễn, khoảng ko văn hóa của địa phương.

Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 1.

Toàn cảnh lễ công bố.

Theo BTC, ko chỉ với cập nhật xu thế năng động thế hệ nhưng mà VIFT còn chú trọng truyền bá văn hóa, du ngoạn việt nam giới nam giới thông qua những chương trình trình diễn năng động được tổ chức tại nhiều địa danh nổi tiếng nội địa. đóng góp góp phần kích cầu du ngoạn nội địa và truyền bá hình ảnh tự nhiên, loài người việt nam giới nam giới tới sắp hơn với công chúng quốc tế.

nhịn nhường như, VIFT còn hướng tới việc tôn vinh những ý tưởng nghệ thuật năng động lạ mắt của những nhà xây giới hạn nội địa và quốc tế, tìm cảm hứng thế hệ trong những nét vẽ, đường nét cắt may của năng động truyền thống. hệ thống. song song, từ đó truyền bá du ngoạn, sử dụng vẻ xinh của năng động để tôn vinh du ngoạn và trái lại, sự sát cánh đồng hành và phát triển của năng động và văn hóa.

Mỗi show diễn sẽ kể một câu chuyện thú vị và cụ thể về văn hóa, lịch sử của mỗi vùng đất VIFT đặt chân tới với lễ hội năng động chính và những chương trình trải nghiệm. Những nét văn hóa ngấm vào năng động, len lỏi lên sân khấu và cùng theo với năng động ra mắt, truyền bá du ngoạn. Vẻ xinh game thủ dạng địa truyền cảm hứng cho năng động, đưa năng động trở về điểm lúc đầu, truyền tải thông điệp bảo tồn phong cảnh tự nhiên tươi xinh và những nét trẻ xinh văn hóa truyền thống của dân tộc. VIFT hy vọng hoàn toàn với thể lan tỏa tình yêu thích năng động tới với công chúng, tìm kiếm và nuôi dưỡng những nguồn lực tại địa phương.

khác lạ, đây là dự án năng động trước tiên tại việt nam giới nam giới ứng dụng technology thực tế ảo. VIFT sẽ khai trương thành lập một “vũ trụ ảo” bao gồm: trung tâm thương nghiệp ảo dành riêng cho mỗi ngành hàng trước tiên tại việt nam giới nam giới, sân khấu năng động ảo và những event văn hóa kèm theo cũng khá được tổ chức bên trên ko. Thực tế ảo… hứa hứa mang tới ko gian năng động 4.0 cho những Fan Hâm mộ năng động, trở thành điểm sáng sáng sủa cho năng động và du ngoạn việt nam giới nam giới sau đại dịch COVID-19.

Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 2.

NTK Lê Trần Đắc Ngọc – chủ toạ Vietnam International Fashion Tour phát biểu tại lễ công bố.

san sớt tại buổi họp báo công bố VIFT, NTK Lê Trần Đắc Ngọc – chủ toạ Vietnam International Fashion Tour cho biết thêm thông tin: “việt nam giới nam giới được tự nhiên ưu đãi tặng thưởng nhiều phong cảnh tự nhiên kỳ thú và đó luôn luôn luôn luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho mỗi cá nhân. Trong lúc đó, truyền thống sân khấu thường được tổ chức trong nhà với khoảng ko hạn chế, thiếu đột phá về trải nghiệm năng động, ko tận dụng được vẻ xinh của tự nhiên.

Trong lúc đó, KTS Phạm Vũ Thương Nhung – Cố vấn cấp cao Vietnam International Fashion Tour cho biết thêm thông tin thêm: “ko chỉ với cập nhật xu thế năng động thế hệ, Vietnam International Fashion Tour với sứ mệnh truyền bá văn hóa, du ngoạn việt nam giới nam giới thông qua năng động, từ đó đóng góp góp phần kích cầu du ngoạn nội địa và truyền bá hình ảnh tự nhiên, loài người việt nam giới nam giới tới sắp hơn với công chúng quốc tế ”.

một số trong những hình ảnh những bộ sưu tập được trình diễn tại lễ công bố:

Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 3.
Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 4.
Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 5.
Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 6.
Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 7.
Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 8.
Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 9.
Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 10.
Quảng bá văn hóa du lịch thông qua thời trang tại Vietnam International Fashion Tour - Ảnh 11.

* Mời quý độc nhái theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt nam giới nam giới bên trên TV trực tuyến và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *