Đẹp Sống

TSE Pre Fall 2017 – Her World việt phái nam phái nam

Rate this post

TSE Pre Fall 2017 ko tồn tại quá nhiều màu sắc sắc và hoạ tiết in, xu thế minimalist được vận dụng một cách triệt làm cho cho sự sáng tạo trong mỗi họa tiết thiết kế

nói cách khác, TSE Pre Fall 2017 là BST làm cho người xem cảm nhận thấy được sự thanh thoát và dễ chịu ngay từ mẫu nhìn thứ một. Tiếp với concept khu vườn Zen yên tĩnh, nhẹ dịu như cách TSE làm ở BST Spring 2017, Pre Fall 2017 là một sự giản dị tới tinh xảo.

TSE Pre Fall 2017 ko tồn tại quá nhiều màu sắc sắc và hoạ tiết in, xu thế minimalist được vận dụng một cách triệt làm cho cho sự sáng tạo trong mỗi họa tiết thiết kế. Len mỏng và nỉ gam màu sắc neutrals chính là cấu tạo từ chất chủ đạo của BST. một trong những hoạ tiết in giản dị được sử dụng trong BST này được đội ngũ họa tiết thiết kế lấy cảm hứng từ hoạ sĩ người Mỹ, Georgia O’Keeffe. bọn họ đã phóng to hết cỡ những bức tranh vẽ hoa của cô để sở hữu được những hình ảnh trừu tượng vô cùng thú vị.

Tổng thể TSE Pre Fall 2017 mang ý nghĩa ứng dụng cao với những họa tiết thiết kế được họa tiết thiết kế giản dị nhưng lịch lãm, quý phái với những item đang rất cao cấp như quần culottes, áo khóa ngoài ko tay dáng vẻ vẻ thon dài, váy đầm midi shoulder off phối hợp cùng áo len ấm cổ cao… Một vài yếu tố như những đường cut-out hình trụ dọc cánh tay, áo dáng vẻ vẻ thon dài vạt chéo cánh cánh, áo dạng cape xẻ tay… là những điểm vượt trội nhá gây được sự sử dụng rộng rãi. BST này cũng sẽ làm cho rất tốt tầm quan trọng giúp giữ ấm khung hình trong thời tiết se lạnh của màu sắc Thu Đông, một ưu điểm nữa cho TSE.

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.