KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Tủ ăn mặc quần áo số 0’ lạ mắt bên trên mạng

Rate this post

Tháng 4/2021, anh Nguyễn Trung Nghĩa (8X, ngụ phường Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM) cho ra mắt trang web REshare, với mục tiêu tái tạo vòng đời thế hệ cho ăn mặc quần áo và tránh lãng phí thời trang và năng động. tới môi trường thiên nhiên và giúp nhiều người ăn diện xinh nhưng mà dường như ko tiêu tốn ko ít tiền.

Tiện lợi hơn với tủ khóa trực tuyến

san sớt về cơ duyên xây dựng dự án, anh Nghĩa cho biết thêm thông tin REshare ra đời dựa bên trên nhu yếu của phiên bản thân và gia đình. “lúc thu vén nhà cửa, vợ tôi mang nhì túi đồ ko sử dụng tới nhưng ko biết xử lý thế nào. ko biết đưa cho ai, vứt vì sợ liên quan tới môi trường thiên nhiên. Vì vậy, tôi nghĩ thấy hay nên đăng lên trang web để ai mang nhu yếu thì tới lấy ”, anh Nghĩa nói.

Độc nhất
Ảnh 2: Anh Nguyễn Trung Nghĩa đang sẵn sàng đồ ăn cho khách

Nghĩ là làm, vợ ck anh Nghĩa mày mò nghiên cứu những mẫu tủ ăn mặc quần áo giá 0 đồng. “Tôi nhận thấy mẫu tủ ăn mặc quần áo truyền thống còn nhiều hạn chế như ko hoạt động được lâu, tính phổ quát và nhân rộng bị hạn chế bởi vì vị trí và khoảng cách. Vì vậy, tôi triển khai dự án REshare bên dưới hình thức thương nghiệp điện tử ”, anh Nghĩa san sớt.

Chỉ với vài thao tác giản dị và đơn thuần bên trên website, mỗi cá nhân hoàn toàn mang thể quyên góp ăn mặc quần áo cũ, cũng như tậu hàng thoải mái và dễ chịu nhưng mà dường như ko ngại về giá. Nếu mang nhu yếu quyên góp ăn mặc quần áo, người sử dụng chỉ cần vào REshare.vn, tậu thu vén, tự sướng mẫu túi muốn quyên góp và tạo đơn đăng ký. Sau đó, shipper của REshare sẽ tới tận nhà để thu tiền.

'Tủ quần áo số 0' độc đáo trên mạng - ảnh 2

bên trên nền tảng REshare, người sử dụng hoàn toàn mang thể giản dị và đơn thuần tìm kiếm ăn mặc quần áo với kích cỡ và màu sắc sắc nhưng mà bọn họ muốn

những mặt hàng được tặng sẽ được phân loại và kiểm tra chu đáo sau lúc được thu gom vào kho. Những bộ ăn mặc quần áo tái sử dụng sẽ được giặt sạch sẽ, tự sướng và cập nhật lên website để mỗi cá nhân tậu lựa. Với những bộ quần áo 0 đồng, quý khách hàng chỉ cần tính sổ phí vận chuyển.

Hiện dự án cuốn hút sự ưa chuộng của toàn bộ quý khách hàng trong độ tuổi từ 18 tới 45 tuổi. là kẻ thích thú hoạt động tái chế, chị Hoàng Thanh Thủy (40 tuổi, ngụ P.9, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) thường xuyên quyên góp ăn mặc quần áo cho trang REshare.

Thủy tâm sự: “Mô hình này rất tiện lợi cho tất cả những người sử dụng. Tôi cũng tậu và tặng ăn mặc quần áo rất nhiều. Vì ở xa nên tôi thường gửi một lúc từ 10 – 20 bộ ăn mặc quần áo thế hệ, còn sử dụng tốt ”.

Độc nhất
ăn mặc quần áo được kiểm tra kỹ lưỡng trước lúc đưa lên website

\N

Cứ 2 tuần một lần, Lý Huệ Dung (24 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) lại trải nghiệm tậu hàng tặng tủ ăn mặc quần áo 0 đồng bên trên mạng. Dung cho biết thêm thông tin, cô hay tậu ăn mặc quần áo nên phải thay đồ liên tục, nhiều bộ chỉ mặc được một-2 lần nên cô tậu cho Reshare. “Tôi nghĩ dự án này giúp ích cho rất nhiều tình huống. mang những bộ ăn mặc quần áo tưởng chừng ko sử dụng tới nhưng lại mang tới thú vui cho tất cả những người khác ”, Dũng san sớt.

ăn diện xinh và bảo đảm môi trường thiên nhiên

Anh Trung Nghĩa cho biết thêm thông tin, sau lúc phân loại những bộ ăn mặc quần áo ko còn tái sử dụng được, REshare sẽ gửi tới những tổ chức tái chế. một trong những được chuyển thành bông sử dụng cho những sản phẩm nệm tái chế, trong lúc phần còn lại được gửi tới nhà máy xi măng Insee để truyền nhiệt.

'Tủ quần áo số 0' độc đáo trên mạng - ảnh 4

ăn mặc quần áo được gấp ngăn nắp trước lúc giao cho quý khách hàng

Từ lúc biết tới tủ ăn mặc quần áo 0 đồng, Huỳnh Ngọc Thắm (20 tuổi, sinh viên năm 2 ĐH Bách Khoa TP.HCM) đã biến đổi thành quý khách hàng thân thuộc của REshare.

Chị Thắm cho biết thêm thông tin, tuy là mặt hàng 0 đồng nhưng ăn mặc quần áo rất nhiều chủng loại về mẫu mã, nhiều kích cỡ ko giống nhau, unique thực sự tốt. “Mình nghĩ với những người chơi trẻ ưa chuộng tới lối sống xanh, hướng tới việc tái chế rác thải, ko giống nhau là rác thải từ thời trang và năng động nhanh chóng thì những gì REshare mang lại thực sự ý nghĩa”, Ngọc Thắm đãi đằng.

'Tủ quần áo số 0' độc đáo trên mạng - ảnh 5
ăn mặc quần áo sau lúc được phân loại và giặt sạch sẽ

Còn Huệ Dung cho biết thêm thông tin: “Mình chỉ bỏ ra vài chục nghìn là đã mang những mặt hàng vừa ý rồi, bền vững tậu đồ ngoài chợ sẽ ko tồn tại giá đó. Hơn hết, mình cảm nhận thấy rất vui vì vừa hoàn toàn mang thể tậu hàng cho nhu yếu cá thể của tôi. và đóng góp phần làm nên những điều ý nghĩa cho tập thể và cuộc sống đời thường như tái sử dụng ăn mặc quần áo bảo hộ, bảo đảm môi trường thiên nhiên ”.

kể từ thời điểm hoạt động tới nay, REshare đã thu về hơn 10 tấn ăn mặc quần áo, với hơn 4.000 sản phẩm đã được đưa tới tay người sử dụng. Ngoài ra, dự án đã tái chế và chuyển hơn 2 tấn ăn mặc quần áo cho nhà máy Insee.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *